wowhay4u 2 năm trước

Visual Novel games là gì? 8 Visual Novel games hay nhất nên chơi

Visual Novel games là gì, Visual Novel games chơi thế nào, wowhay4u.com chia sẻ 8 Visual Novel games hay nhất nên chơi.

Visual Novel games là gì?

Visual Novel games là một thể loại trò chơi điện tử kể một câu chuyện tương tác chủ yếu thông qua văn bản. Chúng thường có các mô hình và địa điểm nhân vật tĩnh, và mặc dù chúng có thể có một số đoạn cắt cảnh hoạt hình, nhưng chúng thường ngắn (nếu có).


Advertisement

Mặc dù hầu hết các trò chơi điện tử đều có một số lượng văn bản, nhưng tiểu thuyết trực quan lại độc đáo ở chỗ chúng gần giống với một tác phẩm viết hơn. Thay vì kể các phần chính của câu chuyện thông qua trò chơi, đoạn cắt cảnh hoặc manh mối bối cảnh, bạn đọc rất nhiều đoạn hội thoại và văn bản khác để đi qua câu chuyện.

Tiểu thuyết hình ảnh cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản, đây là thị trường lớn nhất dành cho họ. Một số tiểu thuyết trực quan đã được bản địa hóa cho khán giả phương Tây và một số nhà phát triển thậm chí đã tạo tiểu thuyết trực quan từ đầu bằng tiếng Anh. Do thể loại này có nguồn gốc từ Nhật Bản, hầu hết các trò chơi tiểu thuyết trực quan đều có hình ảnh theo phong cách anime.


Advertisement

Không có nhiều “lối chơi” truyền thống để thực hiện chúng, tiểu thuyết trực quan phải dựa vào câu chuyện, nhân vật và các yếu tố tường thuật khác của họ để thu hút người chơi. Rất may, hầu hết các tiểu thuyết hình ảnh tốt đều làm tốt công việc này. Bổ sung các yếu tố cốt lõi với âm nhạc và đồ họa tốt sẽ giúp các tiểu thuyết hình ảnh tốt nhất bám sát hơn.


Advertisement

Trò chơi tiểu thuyết trực quan hoàn hảo cho người chơi mới bắt đầu và người chơi nâng cao vì chúng không yêu cầu nhiều kỹ năng chơi game như các trò chơi chiến đấu tuyệt vời nhưng có thể cung cấp hình ảnh ấn tượng tương tự, câu chuyện ý nghĩa và nhân vật được xây dựng tốt. Thông qua nhiều câu chuyện đen tối và thăng hoa khác nhau, người chơi có thể tham quan thế giới giả tưởng và đời thực khó quên và đắm mình trong những cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Plane Artificial: The Reverie of a Little Planet là một trong những trò chơi khoa học viễn tưởng hay

Plane Artificial: The Reverie of a Little Planet là một trong những trò chơi khoa học viễn tưởng hay và có ảnh hưởng nhất với một câu chuyện ngắn nhưng rất xúc động. Trò chơi tiểu thuyết hình ảnh khoa học viễn tưởng phức tạp này đưa người chơi vào một thế giới hậu khải huyền lấy bối cảnh ba mươi năm sau một chương trình thuộc địa hóa không gian không thành công. Trong thế giới tuyệt đẹp nhưng tối tăm này, một cơn mưa chết chóc rơi xuống một Trái đất gần như không có dân cư sinh sống.

Một số người sống sót trở thành Junkers, những người cố gắng thu thập các vật phẩm đặc biệt. Người chơi sẽ theo dõi câu chuyện của một trong những Junkers này, người tìm thấy một cung thiên văn trước Chiến tranh ở Thành phố Sarcophagus. Trong cung thiên văn, anh gặp Hoshino một người máy đồng hành dễ thương, người muốn cho du khách xem thiên văn nhưng vì máy chiếu bị hỏng nên cô không thể. Câu chuyện cảm động của họ bắt đầu khi người khách đồng ý thử và sửa máy chiếu.

Flowers Printemps

Flowers: Printemps là một trò chơi tiểu thuyết yuri vẽ tay đẹp mắt và là một trong những trò chơi lãng mạn LGBTQ + hay nhất. Trò chơi này có tất cả mọi thứ từ bí ẩn đến những khoảnh khắc kịch tính đầy cảm xúc. Mặc dù phong cách hình ảnh quyến rũ của trò chơi, nhưng nó thực sự dành cho người xem trưởng thành vì nó chứa một số ảnh khoả thân và đề cập đến các chủ đề phức tạp.

Câu chuyện kể về một cô gái sống nội tâm và nhút nhát tên là Suoh, người có một quá khứ bí ẩn. Cô ấy là sinh viên năm nhất của Học viện Saint Angraecum và chỉ muốn bắt đầu lại và quên đi quá khứ của mình. Tại ngôi trường mới, cô tìm thấy những người bạn mới và khám phá ra những bí ẩn đen tối trong khi cô tìm hiểu những điều mới về bản thân và chuyện ấy của mình.

The Expression Amrilato là một trò chơi tiểu thuyết yuri tuyệt đẹp

The Expression Amrilato là một trò chơi tiểu thuyết yuri tuyệt đẹp khác với câu chuyện tình lãng mạn LGBTQ + mạnh mẽ. Đây là một trò chơi tiểu thuyết hình ảnh quyến rũ và đôi khi khó nói về mối quan hệ đặc biệt của Rin và Ruka khi hai cô gái gặp nhau, yêu nhau và đấu tranh để giao tiếp.

Thế giới của Rin đột nhiên biến đổi xung quanh cô, và cô không còn có thể hiểu những gì mọi người nói vì cô bị lạc vào một thế giới thay thế có tên là Juliamo. Đó là khi Ruka xuất hiện trong cuộc đời cô và giúp cô học ngôn ngữ mới cũng như tìm thấy vị trí của mình trong thế giới xa lạ mới này. Ngôn ngữ Juliamo thực sự là Esperanto trong thế giới thực. Nhờ cấu trúc của trò chơi, người chơi có thể học ngôn ngữ đẹp đẽ này trong khi chơi trò chơi.

Học viện ACE là một trong những trò chơi hành động hay nhất

Học viện ACE là một trong những trò chơi hành động hay nhất không có cảnh chiến đấu đẫm máu nhưng với một câu chuyện hấp dẫn và phức tạp lấy bối cảnh vào năm 2049. Đây là một trò chơi tiểu thuyết hình ảnh tuyệt đẹp và thường vui nhộn, trong đó người chơi sẽ phải đưa ra hàng trăm lựa chọn khác nhau trong khi tham gia vào nhiều mối quan hệ lãng mạn và thuần khiết.

Đó là một trong những sim hẹn hò thú vị nhất với hình ảnh tuyệt đẹp và âm nhạc tuyệt vời giúp người chơi đắm chìm hơn nữa vào thế giới không khí của nó. Câu chuyện kể về một nhân vật chính đột ngột chuyển đến Học viện ACE nổi tiếng của Nhật Bản để nghiên cứu về Cenorobotics. Kể từ khi chuyển từ Mỹ, anh ấy lần đầu tiên phải vật lộn để hòa nhập, nhưng ngay sau đó anh ấy tìm thấy một nhóm phi công tuyệt vọng cuối cùng chấp nhận anh ấy và cả nhóm bắt đầu cuộc phiêu lưu hoành tráng của họ.

The Crown of Leaves là một trong những trò chơi tiểu thuyết trực quan phiêu lưu độc lập

The Crown of Leaves là một trong những trò chơi tiểu thuyết trực quan phiêu lưu độc lập có hình ảnh đẹp nhất với những bí ẩn và các nhân vật được xây dựng khéo léo. Đó là một câu chuyện kỳ ​​lạ và thú vị lấy bối cảnh ở thế giới huyền diệu của Shang-La, nơi khoa học và thần bí cùng hoạt động và tồn tại. Câu chuyện của trò chơi xoay quanh Roui, một thợ kim hoàn sáng tạo, người phải rời bỏ cuộc sống ở thành phố thân yêu của mình vì vấn đề tiền bạc.

Ngay sau khi anh ta quay trở lại thị trấn nhỏ kỳ quặc nhưng có đầu óc cũ kỹ của mình, một nam tước đột nhiên giao cho anh ta một chiếc vòng tay. Roui cuối cùng cảm thấy như thể anh ấy có thể trở lại cuộc sống thực của mình khi một linh hồn huyền thoại bắt đầu phức tạp và can thiệp vào cuộc sống của anh ấy và tất cả những người dân địa phương khác. Người chơi có thể khám phá thế giới kỳ diệu này trong khi thu thập các vật phẩm, gặp gỡ các nhân vật độc đáo của nó và giải quyết bí ẩn xung quanh linh hồn tinh quái, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Steins; Gate không chỉ là một trò chơi tiểu thuyết khoa học viễn tưởng từng đoạt giải

Steins; Gate không chỉ là một trò chơi tiểu thuyết khoa học viễn tưởng từng đoạt giải thưởng mà nó còn có phiên bản anime, một trong những anime khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất với cách xây dựng thế giới tuyệt vời . Trò chơi và anime có những điểm giống và khác nhau, nhưng cả hai đều có những nhân vật xuất sắc và một thế giới xây dựng phức tạp và hấp dẫn.

Trò chơi có một bầu không khí và thiết kế đẹp mắt cũng như những bí ẩn ly kỳ. Câu chuyện của nó kể về một nhóm sinh viên siêu thông minh và am hiểu công nghệ, những người đã khám phá ra cách thay đổi quá khứ bằng một chiếc lò vi sóng đã được sửa đổi. Ngay sau đó họ khám phá ra một bí ẩn đen tối bao trùm cả cuộc đời họ. Người chơi sẽ có thể đưa ra nhiều lựa chọn trong suốt 30 đến 50 giờ chơi và trải nghiệm nhiều kết thúc khó khăn.

Tiny Bunny là một tựa game kinh dị tâm lý đen tối

Tiny Bunny là một tựa game kinh dị tâm lý đen tối, một trong những trò chơi truy cập sớm nhất và được đánh giá cao nhất. Trong trò chơi có bầu không khí u ám này, người chơi sẽ theo dõi câu chuyện của Anton và gia đình của anh ấy sau khi họ chuyển đến một ngôi làng nhỏ và có vẻ yên tĩnh trong một khu rừng ở Siberia. Ngay sau khi họ đến Anton đã phải chứng kiến ​​những điều đáng lo ngại và thậm chí tham gia vào một số.

Anton cũng bắt đầu gặp những cơn ác mộng đáng lo ngại cứ ám ảnh anh suốt cả ngày. Anh nhận ra rằng có rất nhiều đứa trẻ mất tích một cách bí ẩn và thậm chí bắt đầu lo sợ rằng huyền thoại đen tối của ngôi làng về quái vật rừng có thể là sự thật. Nhờ trò chơi tiểu thuyết hình ảnh kinh dị kỳ lạ và trưởng thành này, người chơi có thể gặp một số quái vật đáng sợ nhất trong trò chơi điện tử trong khi hoàn toàn đắm chìm trong một câu chuyện rùng rợn mà trong đó mọi lựa chọn của họ đều ảnh hưởng đến câu chuyện.

OPUS: Echo of Starsong – Full Bloom Edition là một trò chơi phiêu lưu tiểu thuyết hình ảnh hấp dẫn

OPUS: Echo of Starsong – Full Bloom Edition là một trò chơi phiêu lưu tiểu thuyết hình ảnh hấp dẫn với một câu chuyện xúc động sâu sắc. Người chơi sẽ được khám phá một hệ mặt trời tuyệt đẹp và vô luật trong khi ám ảnh các tiểu hành tinh khó nắm bắt và điều hướng một trong những phi thuyền đặc biệt nhất trong trò chơi.

Câu chuyện tiếp nối câu chuyện của Eda và Jun khi hai nhà thám hiểm trẻ bắt đầu một cuộc hành trình giữa các thiên hà để giải quyết bí ẩn đằng sau các bãi biển sao. Người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật giàu trí tưởng tượng, giải các câu đố và khám phá ra bí ẩn cổ xưa và đen tối, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

229 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn