admin 1 tuần trước

14 game PC chia đôi màn hình cho 2 người chơi hay nhất

14 game PC chia màn hình cho 2 người chơi hay nhất, trò chơi PC chia đôi màn hình, wowhay4u. com chia sẻ từ những game bắn súng kinh phí lớn đến Indies ít người biết đến.

Ngày trước, chia đôi màn hình hoặc nhiều người chơi cục bộ từng là điều bắt buộc trong hầu hết các trò chơi điện tử. Nhưng những khoảng thời gian này đã qua lâu rồi.


Advertisement

Bạn có thể cảm ơn kết nối Internet rộng rãi cho điều đó. Tìm một trò chơi hay để chơi cùng một nhóm bạn bè trên một chiếc ghế dài là điều khó khăn trên máy chơi game console. Nó thậm chí còn khó hơn trên PC có vẻ ít phù hợp hơn với hình thức nhiều người chơi như vậy.

Vậy, bạn có thể làm gì? Kiểm tra danh sách này có thể hữu ích. Chúng tôi đã chọn một loạt trò chơi – hợp tác và cạnh tranh giống nhau – cho phép bạn mời một loạt các anh chàng hoặc cô gái đến để có một số thú vị kiểu cũ trên màn hình được chia sẻ.


Advertisement

Rocket League

Đây là trò chơi PC chia đôi hai người chơi hay nhất năm 2023. Rocket League lấy khuôn khổ truyền thống của trò chơi đẹp (bóng đá hoặc bóng đá dành cho người khởi xướng). Nó ném nó lên đầu bằng cách kết hợp nhào lộn trên xe cộ, trọng lực thấp, sân vận động khép kín và lối chơi nhịp độ nhanh.


Advertisement

Bạn sẽ khó tìm thấy bất kỳ ai không thích Rocket League và còn cách nào tốt hơn để vượt qua những thăng trầm của một trận đấu cạnh tranh khốc liệt hơn là cùng với những người bạn thân nhất của bạn trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn.

Guacamelee 2

Đây là một trò chơi PC chia đôi màn hình hay nhất khác vào năm 2023 và trong trò chơi này, tối đa 4 người chơi có thể chơi cùng lúc trên cùng một màn hình. Với trò chơi này, tất cả người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ câu chuyện cùng nhau. 

Trò chơi này là một nền tảng Metroidvania. Bạn được phép điều khiển một luchador chiến đấu theo cách của anh ta qua nhiều cấp độ thủ công đáng kinh ngạc và điều đó với hàng tấn kẻ thù khác nhau. Khi bạn tiến tới cấp độ tiếp theo, các máy bay chiến đấu của bạn sẽ học được một số khả năng mới đáng kinh ngạc có ích ở các cấp độ cao hơn.

Portal 2

Bạn nhận ra sau khi họ dành nhiều thời gian tạo trò chơi hơn là không thương xót chúng trên Steam. Portal một cặp là nền tảng câu đố 3D cổ điển ở mức tốt nhất và nó chỉ đơn giản là trở nên cao hơn với tính năng chia đôi màn hình. 

Người chơi sẽ chia sẻ các cổng thông tin, giải các câu đố và thường có một vụ nổ tham gia với tư cách là rô bốt thông qua chiến dịch phối hợp liên kết với chiến dịch chơi một người theo những cách bổ sung. Nếu chỉ tính riêng thì nó không ngắn như vậy chỉ hơn bốn giờ.

Resident Evil 6

Mặc dù không phải là trò chơi Resident Evil hiệu quả nhất theo bất kỳ sự tưởng tượng nào, nhưng Resident Evil VI mang đến một trải nghiệm game bắn súng góc nhìn thứ ba hấp dẫn. 

Người chơi sẽ hợp tác liên kết với các tay súng giết người xung quanh việc giết chết tất cả các cách thức sai lầm vô duyên để kết thúc một cuộc tấn công khủng bố sinh học đen. Không cần phải nói, chủ lực của Resident Evil Leon làm cho cái nhìn ở mức độ liên quan và ném trọng lượng của mình xung quanh việc cứu hành tinh đã gần đến ngày diệt vong, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

A Way out

Trò chơi co-op vượt ngục được công khai nhiều của Josef Fares, A Way Out, dựa trên tiền đề trung tâm của trò chơi chia màn hình hợp tác. Do đó, môn thể thao này đưa chuyên môn tường thuật được chia sẻ lên một tầm cao mới, tất cả đều có đồ họa đẹp mắt và câu chuyện cảm động về sự cứu chuộc, tình bạn và những lựa chọn phức tạp. 

Tham gia lực lượng cùng với đối tác của bạn trong tội phạm để làm sáng tỏ các câu đố, thoát khỏi những điều khó khăn, trong khi có chuyên môn cá nhân rõ ràng về môn thể thao do thời gian trôi về phía trước bất kể người chơi đối diện đang làm gì. Kết quả là một người chơi có thể đang trò chuyện với văn phòng cấp bằng liên kết, trong khi điều ngược lại là sự chuẩn bị tinh chỉnh cho cuộc chạy trốn của anh ta hoặc cô ta.

Castle Crasher

Trong trò chơi này, tối đa 4 người chơi có thể chơi cùng lúc trên cùng một màn hình. Với trò chơi này, tất cả người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ câu chuyện cùng nhau. Trong trò chơi này, bạn cần trang bị áo giáp và mài lưỡi vì đã đến lúc xảy ra một số vụ hack và chém nghiêm trọng. 

Trong trò chơi này, bạn cần phải hack và chém theo cách của bạn qua nhiều cấp độ và cần phải phá một số lâu đài để cứu công chúa của bạn. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn phong cách đồ họa hoạt hình độc đáo và nó cũng sẽ cung cấp cho bạn nhạc nền Cheesy, giúp toàn bộ trải nghiệm trò chơi này trở nên nhập vai hơn.

Gears of War 4

Do mảnh đất kỹ thuật cố hữu kết hợp với lối chơi chia đôi màn hình, hầu hết các tựa game AAA hoàn toàn bỏ qua chế độ này, tuy nhiên không phải Gears of War bốn. 

Các nhà phát triển đã truy cập các độ dài khác nhau để xác nhận chế độ không được thực thi đơn giản; tuy nhiên, nó cung cấp một chuyên môn hợp tác thú vị và chặt chẽ cho tất cả: súng lớn, vụ nổ thậm chí lớn hơn, đấu súng ác liệt và một câu chuyện sâu rộng về nhân loại tồn tại khi đối mặt với một kẻ thù mạnh mẽ và bí ẩn.

The Lego Movie Videogame

Tất cả chúng tôi đều biết bạn thích chương trình hình ảnh chuyển động (nhờ vào giai điệu chủ đề “Mọi thứ đều tuyệt vời” nhấn mạnh) và hiện tại, bạn sẽ đi sâu vào hành tinh của chương trình hình ảnh chuyển động Lego trong co-op cùng với các bạn trẻ của bạn. Vui nhộn, ngập tràn màu sắc và nhẹ nhàng về khía cạnh bạo lực của trò chơi, điều đó lý tưởng nhờ giới thiệu tâm trí trẻ với thế giới hấp dẫn của trò chơi điện tử, đặc biệt nếu chúng cần sở thích sẵn có trong thế giới hấp dẫn không kém của Lego.

Super Indie Karts

Tất cả chúng ta đều muốn Mario Kart tồn tại trên máy tính xách tay. Thực tế là ảm đạm, với việc Nintendo tuyệt vọng chỉ giữ cho loạt game hàng đầu của mình trên hệ máy console. Đừng lo lắng, khi Super Indie Karts bước vào với lối chơi giống Mario Kart, giao diện và cảm nhận rõ ràng, được bổ sung bởi một loạt nghệ thuật cổ điển đặc biệt của nghệ thuật p và vẻ đẹp âm thanh chiptune, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Môn thể thao có nhiều chế độ từ thời gian đến chế độ chiến đấu; hơn nữa, là vũ khí để đánh bại các đối thủ cạnh tranh, liên kết tạo nên một tổng thể thịnh hành đầy màu sắc đảm bảo những giờ vui chơi thể thao kart cổ điển cho tất cả mọi người.

Distance

Distance có thể là theo chủ nghĩa tương lai, chiến đấu theo chủ nghĩa lạc hậu, thiết bị tu từ trò chơi thể thao đã hoàn thành thể loại thuần túy.

Tương tự như các tác phẩm kinh điển như Wipe Out, nó đưa người chơi đấu với một người khác trong màn hình chia nhỏ thông qua các trường đua không đơn giản chỉ cần kỹ thuật vào cua chuyên nghiệp, mà còn có khả năng đỗ xe với những cú nhảy ốm, nhào lộn và khả năng bay tốt. Bên cạnh đó, khoảng cách là một địa ngục của một trò chơi trung thực, mong muốn. Miễn phí vào cuối năm 2018, đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng tính năng phân chia màn hình tiếp tục nằm trong tâm trí của một bộ phận các nhà phát triển có điềm báo tốt trong dài hạn.

Divinity: Original Sin Enhanced Edition

Divinity: sinning là một game nhập vai giả tưởng cao cấp lấy cảm hứng từ Diablo cấp độ liên kết được phác thảo bằng cách chiến đấu theo lượt, một thế giới tương tác phong phú để có được và một câu chuyện liên quan đến việc đánh bại một lực lượng thay thế các phù thủy độc ác để hủy diệt hành tinh. 

Oozing với nội dung nhận thức chuyên sâu, giả tưởng khiến bất kỳ người hâm mộ nào hài lòng; môn thể thao có thể là một sử thi sâu rộng nếu có một. Ban đầu, Divinity: sinning không có màn hình chia nhỏ, tuy nhiên với Phiên bản cải tiến, nhà phát triển Larian Studios đã đưa chế độ hợp tác vào cuộc sống trên các cải tiến về lồng tiếng, chế độ, nội dung và chất lượng cuộc sống được cải tiến.

Blur

Đây là trò chơi đua xe arcade và nó cung cấp tối đa 4 người chơi chia màn hình chơi. Tại đây bạn sẽ có cơ hội đua xe và có thể thu thập các vật phẩm tăng sức mạnh và đó là cách bạn vượt qua trò chơi thời gian tốt nhất. Các tiêu chuẩn của trò chơi này khá công bằng. Nó có đủ sức mạnh để đảm bảo một danh hiệu cạnh tranh thú vị.

The shadow of new despair Earth defence Force 4.1

Bạn có thể chơi trò chơi cuối cùng này với tối đa 3 người chơi. Ở đây trong trò chơi này, bạn cần phải đi lang thang qua nhiều lựa chọn người dân địa phương bằng cách sử dụng hơn 100 loại súng khác nhau cho từng phân lớp của người lính và bạn cần phải tiêu diệt mọi thứ và bất cứ thứ gì bạn tìm thấy theo cách của bạn. 

Trò chơi này là một trò chơi nhẹ nhàng và vui nhộn, hoàn hảo cho thời gian chất lượng với bạn bè.

Screencheat

Sự kỳ lạ trong trò chơi tuyệt đẹp này là một FPS chạy trên bề mặt, nhưng nó nhanh chóng đi vào lãnh thổ chưa được khám phá bằng cách làm cho mỗi người chơi ẩn. Trong trò chơi này, bạn sẽ là người tàng hình. Tiền đề chính của trò chơi này là nhìn vào phần người chơi khác trên màn hình để theo dõi họ. 

Lối chơi của trò chơi này do đó hỗn loạn và là một thử nghiệm phản ứng trong tích tắc, và một cú đánh giết chết sức mạnh nhắm mục tiêu và gian lận ranh mãnh, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

46 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...