wowhay4u 2 năm trước

14 game xe tải quái vật cho PC hay nhất

14 game xe tải quái vật cho PC hay nhất, trò chơi xe tải quái vật điên cuồng sẽ biến tưởng tượng của bạn thành sự thật và các hành động lái xe cổ điển, wowhay 4u.com chia sẻ.

Leo lên một chiếc xe tải khổng lồ để tham gia vào các cuộc thi khác nhau! Tuy nhiên, đừng mong đợi để thực hiện các pha nguy hiểm không tưởng chỉ bằng cách nhấn ga giảm tốc: để làm chủ vật lý của xe để thiết lập các kỷ lục cuộc đua mới và thực hiện các loại thủ thuật thực tế mà người lái xe thực hiện trong các cuộc thi thực tế.


Quang cao

World truck racing

Đây là trò chơi Xe tải quái vật hay nhất trên PC 2023 và ở đây trong trò chơi này, bạn cần phải Thực hiện các pha nguy hiểm yêu thích của mình. Nghe tiếng gầm của đám đông khổng lồ bên trong nhiều sân vận động đầy người hâm mộ trên con đường đến với thế giới đua xe tải của bạn. Khám phá và phá vỡ môi trường trong Thế giới ngoài trời rộng lớn. Xe tải thực sự. Hành động thực tế. Kẹt quái vật. Tất cả xe tải, pha nguy hiểm, sân vận động, đua xe và không khí rộng lớn trong một trò chơi, wowhay 4u.com chia sẻ.


Quang cao

Monster truck drive

Đây là một trò chơi xe tải quái vật hay nhất khác, PC 2023. Real Trucks. Hành động thực tế. Kẹt quái vật. Tất cả xe tải, pha nguy hiểm, sân vận động, đua xe và không khí rộng lớn trong một trò chơi. Chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau. Lái xe và phá hủy nhờ vinh quang của bạn. Tải xuống trò chơi tuyệt vời này ngay bây giờ và tận hưởng cuộc đua xe tải quái vật trên máy tính của bạn.

Monster Jam Steel Titans – PC Standard Edition

Cạnh tranh với 25 xe tải phổ biến hàng đầu, bao gồm cả Grave Digger và Max-D. Phá hủy bao gồm phá vỡ các tấm thân xe, làm biến dạng xe Junker cũng như phá hủy môi trường. Thực hiện các pha nguy hiểm yêu thích của bạn. Lắng nghe tiếng hò hét của đám đông khổng lồ bên trong 12 sân vận động đầy ắp người hâm mộ trên con đường đến với Vòng chung kết Thế giới Monster Jam. Khám phá và phá vỡ môi trường trong Thế giới ngoài trời rộng lớn. 


Quang cao

Xe tải thực sự. Hành động thực tế. Kẹt quái vật. Tất cả xe tải, pha nguy hiểm, sân vận động, đua xe và không khí rộng lớn trong một trò chơi. Lái xe qua các đường dốc, thực hiện các pha nguy hiểm và thủ thuật đáng kinh ngạc, chạy đua với bạn bè và tạo phong cách cho các đường đua của bạn. Đây thường là niềm vui thử thách. Tùy chỉnh xe tải quái vật của bạn. Thực hiện các thủ thuật tuyệt vời trên đường đua đóng thế! Thêm đường dốc, xe cộ và các chướng ngại vật khác để tạo thành đường đi của bạn!

Monster Minis Extreme off road

Hãy để lò sưởi rực sáng một cách vui vẻ, đua những chiếc xe quái vật địa hình 4 × 4 nhanh nhất và mãn nhãn với những màn đua tốc độ nhanh trên những ngọn đồi và thung lũng tuyệt đẹp ở vùng nông thôn nước Mỹ. Ba chế độ chơi: Sự nghiệp, Thử thách & Địa hình; Nhảy, nhảy và nhảy! Thực hiện bước nhảy và đóng thế xe tải quái vật quan trọng và ngoạn mục nhất qua những ngọn đồi. Chứng minh kỹ năng của bạn trong những thử thách khó khăn. Thoát khỏi cảnh sát.

Diesal Brothers: Find’em, fix’em, flip’em edition

Tìm kiếm những chiếc xe bốn bánh bị phá hủy và biến chúng thành những con quái vật uống dầu diesel huyền thoại. Tháo rời toàn bộ chiếc xe xuống khung sau đó chế tạo lại nó với bất kỳ bộ phận nào bạn muốn. Xe tải chạy bằng động cơ diesel là một phong cách sống và do đó ga ra là ngôi nhà mới của bạn. 

Bạn thích một hệ thống treo 12 inch? Tuỳ bạn. Mời tối đa 3 người bạn của bạn đến nhà để xe và chọn các nhân vật độc đáo để sử dụng các kỹ năng của bạn. Bạn sẽ cùng nhau tìm kiếm các bộ phận hiếm trên bãi phế liệu, chế tạo lại hoàn toàn xe tải từ khung hoặc đua nhau.

Monster Trucks Nitro demo

Cuộc đua; nhảy theo cách của bạn qua các cấp độ động ly kỳ cùng với những chiếc xe tải quái vật của bạn. Kiếm huy chương và mở khóa các cấp độ và phương tiện mới. Nhiều bài hát tuyệt vời của nó. Thu thập các xe tăng Nitro để giải phóng sức mạnh đặc biệt. Mở khóa thêm xe tải. 

Lái xe qua các đường dốc, thực hiện các pha nguy hiểm và thủ thuật đáng kinh ngạc, chạy đua với bạn bè và tạo phong cách cho các đường đua của bạn. Đây thường là niềm vui thử thách. Tùy chỉnh xe tải quái vật của bạn. Thực hiện các thủ thuật tuyệt vời trên đường đua đóng thế! Thêm đường dốc, xe cộ và các chướng ngại vật khác để tạo thành đường đi của bạn!

Tonka Monster Trucks – PC

Tùy chỉnh Xe tải quái vật Tonka của riêng bạn. Thực hiện các thủ thuật tuyệt vời trên đường đua đóng thế Tonka. Thêm đường dốc, xe cộ và các chướng ngại vật khác để tạo thành đường đi của bạn. Chơi một mình hoặc thách thức người yêu tham gia một cuộc đua. Thiết kế và lái Xe tải quái vật Tonka của riêng bạn! – chuẩn bị bước vào thế giới thú vị của Xe tải quái vật TONKA, nơi trẻ em có thể tạo ra và lái chiếc xe tải quan trọng nhất, gian khổ nhất xung quanh. Sau đó, đã đến lúc để loại bỏ một số bụi bẩn trên các bản nhạc TONKA. 

Lái xe qua các đường dốc, thực hiện các pha nguy hiểm và thủ thuật đáng kinh ngạc, chạy đua với bạn bè và tạo phong cách cho các đường đua của bạn. Đây thường là niềm vui khó khăn của TONKA. Tùy chỉnh xe tải quái vật TONKA của riêng bạn. Thực hiện các thủ thuật tuyệt vời trên đường đua đóng thế TONKA! Thêm đường dốc, xe cộ và các chướng ngại vật khác để tạo thành đường đi của bạn! Chơi một mình hoặc thách thức bạn bè tham gia một cuộc đua! Chơi với bàn phím, gamepad hoặc bộ playet TONKA Dig’n Rigs!

Microsoft Monster Truck Madness 2 – PC

Monster Truck Madness 2 là phần tiếp theo của ít nhất một trong những trò chơi đua xe tự động bán chạy nhất cho PC. Những chiếc xe tải quái vật thực tế mang đến trải nghiệm lái xe địa hình thú vị và phấn khích trên những địa hình hiểm trở và đầy thử thách. Monster Truck Madness 2 bổ sung các đường đua và xe tải mới, thời tiết thay đổi. Những người chơi ngồi sau tay lái của những chiếc xe mạnh nhất thế giới khi họ nghiền nát, bắn tung tóe, nhảy và lăn để cảm ơn chiến thắng.

Monster Truck Madness

Microsoft không phải là công ty duy nhất phát hành hệ điều hành và bộ ứng dụng văn phòng, nhưng kể từ những năm 80 đầu tiên, Microsoft cũng tập trung vào thị trường game và đã đưa ra nhiều trò chơi thành công. Monster Truck Madness là game đua xe đầu tiên của Microsoft (nếu chúng ta không tính game có trong MS-DOS). Môn thể thao chuyên về các chủ đề bị lãng quên trong trò chơi máy tính – Xe tải quái vật và MS rất coi trọng môn thể thao này; họ cần chuyên sâu về thực tế, đồ họa chất lượng và âm thanh (bình luận viên Army Armstrong của Monster Truck Race ngoài đời thực sẽ đồng hành cùng bạn trong toàn bộ trò chơi).

Bạn sẽ chọn giữa tổng cộng 15 chiếc xe khác nhau và một số chế độ chơi khác: Kéo (chạy nước rút 100m cổ điển), chạy vòng (lái xe trên đường nhựa), rally (đua xe địa hình) và cuối cùng là giải đấu. Môn thể thao này được xây dựng dựa trên chế độ đua đầu tiên, nhưng lối chơi và điều khiển xe không chính xác là tốt nhất và đồ họa ở mức trung bình.

Monster Jam – PC CD-ROM

Xe tải thực sự. Hành động thực tế. Kẹt quái vật. Tất cả xe tải, pha nguy hiểm, sân vận động, đua xe và không khí rộng lớn trong một trò chơi. Chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau. Lái xe và phá hủy nhờ vinh quang của bạn. Tải xuống trò chơi tuyệt vời này ngay bây giờ và thưởng thức cuộc đua xe tải quái vật trên máy tính của bạn.

Monster Truck Destruction

Người hâm mộ của bạn đang kêu gọi sự hủy diệt và bạn phải xác nhận rằng họ hiểu được điều đó! Kéo bánh xe của 1 trong 30 xe tải quái vật và đặt nó đến giới hạn của nó để phá hủy mọi thứ trong tầm nhìn. Làm quen với vật lý xe tải khiến xe tải bị nảy, trôi và trượt lốp một cách thực tế. Đập qua xe hơi để xác định hệ thống sát thương năng động trong hành động và đồ họa ấn tượng, wowhay 4u.com chia sẻ.

Diesel Brothers: Truck Building Simulator

Tìm kiếm những chiếc xe bốn bánh bị phá hủy và biến chúng thành những con quái vật uống dầu diesel huyền thoại. Tháo rời toàn bộ chiếc xe xuống khung, sau đó chế tạo lại nó với bất kỳ bộ phận nào bạn muốn. Xe tải chạy bằng động cơ diesel là một phong cách sống, và do đó, ga ra là ngôi nhà mới của bạn. 

Bạn thích một hệ thống treo 12 inch? Tuỳ bạn. Mời tối đa 3 người bạn của bạn đến nhà để xe và chọn các nhân vật độc đáo để sử dụng các kỹ năng của bạn. Bạn sẽ cùng nhau tìm kiếm các bộ phận hiếm trên bãi phế liệu, chế tạo lại hoàn toàn xe tải từ khung hoặc đua nhau.

Monster Jam Steel Titans

Xe tải thực sự. Hành động thực tế. Kẹt quái vật. Tất cả xe tải, pha nguy hiểm, sân vận động, đua xe và không khí rộng lớn trong một trò chơi. Lái QUÁI VẬT! Cạnh tranh với 25 xe tải phổ biến hàng đầu, bao gồm cả Grave Digger và Max-D. Phá hủy bao gồm phá vỡ các tấm thân xe, làm biến dạng xe Junker cũng như phá hủy môi trường. Thực hiện các pha nguy hiểm yêu thích của bạn.

Lắng nghe tiếng hò hét của đám đông khổng lồ bên trong 12 sân vận động đầy ắp người hâm mộ trên con đường đến với Vòng chung kết Thế giới Monster Jam. Khám phá và phá vỡ môi trường trong Thế giới ngoài trời rộng lớn. Đào tạo một chút giống như người lái xe Monster Jam chuyên nghiệp yêu thích của bạn tại Monster Jam University.

Monster Trucks Nitro

Cuộc đua; nhảy theo cách của bạn vượt qua các cấp độ động ly kỳ cùng với những chiếc xe tải quái vật của bạn. Kiếm huy chương và mở khóa các cấp độ và phương tiện mới. Nhiều bài hát tuyệt vời của nó. Thu thập các xe tăng Nitro để giải phóng sức mạnh đặc biệt. Mở khóa thêm xe tải, wowhay 4u.com chia sẻ.

209 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn