admin 5 tháng trước

15 game FPS khó nhất từng được tạo ra

15 game FPS khó nhất từng được tạo ra, game bắn súng góc nhìn thứ nhất khó nhất, game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí, wowhay 4u.com chia sẻ.

Bắn súng góc nhìn thứ nhất là một thể loại khó để tham gia nếu ai đó chưa từng chơi chúng trước đây. Làm chủ được việc di chuyển và ngắm bắn đồng thời có thể rất nhiều điều cần phải thực hiện. Kể từ đó, các xạ thủ đã mở rộng khái niệm này với rất nhiều cơ chế mới đồng thời cải thiện khả năng phản hồi của vũ khí.


Advertisement

Đối với nhiều người hâm mộ FPS, thể loại này có thể đã cũ với bao nhiêu trò chơi đã sao chép Halo hoặc Call of Duty. Đó chắc chắn là một vấn đề, nhưng có rất nhiều tựa game FPS đầy thử thách sẽ mang đến cho những game thủ kinh nghiệm nhất. Từ các trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh đến các chiến dịch một người chơi một đời, đây là những trò chơi FPS khó nhất mà ai cũng có thể chơi hiện nay.


Advertisement

Deus Ex

Tại sao lại khó: Phụ thuộc vào hệ thống RPG và tài nguyên khan hiếm, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Deus Ex ban đầu là một kỳ tích của cách kể chuyện cyberpunk giàu trí tưởng tượng và một số yếu tố RPG ưu tú kết hợp với khung FPS. Nó cũng khó do nó phụ thuộc vào chiến thuật thay vì chạy và bắn. Thật vậy, hàn vào không phải là một lựa chọn khả thi.


Advertisement

Deus Ex còn gặp khó vì nhiều lý do khác, đáng chú ý nhất là sự thừa kỹ năng của nó. Người chơi phải hiểu điểm kỹ năng của họ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lối chơi, điều đó có nghĩa là xác định lối chơi ưa thích của họ ngay từ đầu. Tệ hơn nữa, tài nguyên khan hiếm trong Deus Ex để khuyến khích người chơi khám phá kỹ lưỡng mọi cấp độ. Các cấp độ được chế tạo chuyên nghiệp và rất nhiều lựa chọn khiến Deus Ex trở thành những người hâm mộ PC cổ điển biết đến điều đó. Nó chỉ xảy ra rằng một sản phẩm phụ của điều này là một hệ thống chiến đấu khá không khoan nhượng.

Prey

Tại sao lại khó: Một game đầu game tàn bạo và các yếu tố Sim đắm chìm.

Mô phỏng nhập vai kết hợp nhuần nhuyễn sự lựa chọn của người chơi vào nhịp điệu trò chơi cốt lõi của họ, thường sử dụng các cấp độ phức tạp và kẻ thù khó nhằn để khuyến khích người chơi khám phá. Giống như trường hợp của Deus Ex, lần khởi động lại Prey năm 2017 là một trải nghiệm tàn bạo đối với những người mới chơi phong cách này.

Những người hâm mộ Prey có thể nhớ lần chơi đầu tiên của họ là chậm chạp và đau đớn trong những giờ mở màn. Morgan Yu, nhân vật chính của trò chơi, cực kỳ yếu trong những giờ mở màn. Cho đến khi người chơi có được một vài Neuromod, việc đối đầu với ngay cả những kẻ thù yếu nhất của Prey là một thử thách khá lớn. Tìm kiếm nguồn cung cấp và bám vào bóng tối là chìa khóa để sống sót. Đối với những người đã quen với Sims đắm chìm, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, những người mới tham gia thể loại này đã trải qua một thời gian khó khăn.

Tom Clancy’s Rainbow Six: Vegas 2 (Cuộc săn khủng bố)

Tại sao lại khó: Săn khủng bố về độ khó Thực tế có AI tàn bạo.

Chế độ chơi hợp tác không thể khó hơn chế độ Săn khủng bố của Rainbow Six: Vegas 2. Các hoạt động PvE của trò chơi này rất phức tạp với cách xử lý của AI.

Khó khăn hơn sẽ khiến kẻ thù có độ chính xác hoàn hảo và sử dụng thiết bị chiến thuật thường xuyên hơn nhiều. Tệ hơn, AI thân thiện của người chơi gây bất lợi cho trải nghiệm vì họ đôi khi từ chối nghe lệnh. Mặc dù dễ dàng hơn trong co-op với người chơi thực, đường cong học tập của trò chơi này và những cái chết ngay lập tức khi có độ khó cao hơn chắc chắn đã kiểm tra sự kiên nhẫn của hầu hết các game thủ.

Serious Sam: The Second Encounter

Tại sao nó lại khó: Những cuộc giao tranh tàn khốc.

Khó khăn nghiêm trọng trong các trò chơi Serious Sam là thử thách cuối cùng. Kẻ thù có nhiều máu hơn, trong khi Sam dễ bị sát thương hơn nhiều. Mọi game Serious Sam đều thử thách độ khó này, nhưng không game nào khó đánh bại hơn Serious Sam: The Second Encounter .

Croteam đã tăng đáng kể số lượng kẻ thù trong mỗi lần chạm trán trong phần này. Các cấp độ lớn hơn nhiều, danh sách vũ khí đã mở rộng theo những cách thông minh và danh sách kẻ thù rất đa dạng. Những cải thiện lớn này trong hầu hết các khó khăn trở thành gánh nặng cho những khó khăn cao hơn, nơi mà phạm hai sai lầm có thể là tai hại. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi trò chơi quyết định đặt người chơi vào một căn phòng nhỏ chứa đầy hàng trăm kẻ thù, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Doom Eternal

Tại sao lại khó: Đòi hỏi sự thành thạo tuyệt đối về cơ chế trò chơi.

Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng Doom Eternal đã gây được tiếng vang lớn đối với thể loại FPS. Trò chơi này sẽ buộc người chơi phải nhập cuộc trong khi giết quỷ để kiếm đai đen của họ trong việc tiêu diệt các lực lượng của Địa ngục.

Nó làm một công việc tuyệt vời trong việc này, ngay cả với những khó khăn thấp hơn, nhưng trò chơi này được cung cấp năng lượng adrenaline nhiều nhất trên Ultra Nightmare. Một sai lầm không chỉ khiến người chơi phải trả giá bằng mạng sống; nó kết thúc quá trình phát hiện tại. Sự hoàn hảo là điều bắt buộc nếu bất kỳ ai muốn đánh bại trò chơi này ở độ khó khó nhất của nó, nhưng ít trò chơi có thể cải thiện kỹ năng nhắm và định vị của một người khá giống như Doom Eternal.

ARMA 3

Tại sao nó khó: Các yếu tố mô phỏng.

Loạt ARMA được thiết kế giống với thực tế nhất có thể, không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển đã tạo ra phần mềm dùng để huấn luyện quân đội Mỹ. Không hoàn toàn giống như vậy, nhưng ARMA 3 cũng không kém phần không khoan nhượng. Trên thực tế, rất khó để nhiều game thủ tham gia.

Một phần lý do là cơ chế chơi. Các trường hợp tử vong do bắn một phát là rất nhiều, không có tùy chọn hồi phục sức khỏe và hầu như không có gì về trò chơi giống như một tựa FPS thương mại. ARMA 3 mang đến cho người chơi FPS những gì mà các trình mô phỏng chuyến bay hạng nặng dành cho những người đam mê hàng không.

Rainbow Six: Siege

Tại sao nó lại khó: Ảnh chụp nhanh một lần và một đường cong học tập khổng lồ.

Rainbow Six: Siege là mục mới nhất của Ubisoft trong dòng game bắn súng chiến thuật. Thay vì tập trung vào các nhiệm vụ chơi đơn hoặc Cuộc săn khủng bố như Rainbow Six: Vegas đã làm, Siege đã chọn giảm hai lần trên hệ thống nhiều người chơi của mình.

Far Cry 

Tại sao lại khó: Những kẻ thù bị áp đảo đã xuất hiện nửa chừng trong chiến dịch.

Crytek biết cách tạo ra các trò chơi đòi hỏi nhiều đồ họa. Hầu hết đều biết họ vì Crysis ban đầu vẫn chạy ít hơn so với xuất sắc, nhưng họ cũng là những người tạo ra Far Cry ban đầu .

Các cấp độ trước đó khuyến khích người chơi dò tìm các đồn trú của kẻ thù và vạch ra phương pháp tiếp cận. Điều này tạo nên một vòng lặp chơi trò chơi tuyệt vời mà các trò chơi Far Cry của Ubisoft sau này sẽ xây dựng. Đó là cho đến nửa sau của trò chơi. Trong thời trang Crytek điển hình, những kẻ thù tiêu chuẩn của con người được thay thế bằng những kẻ thù sẽ phù hợp hơn trong một trò chơi khác. Trong trường hợp của Far Cry, các dị nhân vượt qua hòn đảo và lấy đi toàn bộ tạp chí để giết. Những kẻ đột biến cũng có thể bắn ba phát người chơi với đầy đủ sức khỏe và áo giáp, một tay làm hỏng toàn bộ campagin xuất sắc khác của Far Cry.

Call Of Duty: World At War (Chiến dịch)

Tại sao lại khó: Kẻ thù sinh sản vô hạn và ném lựu đạn không giới hạn vào độ khó của Cựu chiến binh.

Chiến dịch của Call of Duty: World at War là một trải nghiệm đáng nhớ mà game thủ sẽ không bao lâu nữa sẽ quên, nếu chỉ vì chiến dịch khó khăn đến mức ngớ ngẩn của nó. Đánh bại World at War on Veteran là một bài kiểm tra nghiêm túc về sự kiên nhẫn của một người.

Kẻ thù sẽ xuất hiện vô hạn cho đến khi người chơi hoàn thành các mục tiêu nhất định, đồng thời chúng ném nửa tá lựu đạn mỗi vài giây. Một số ít đạn sẽ hạ gục người chơi, buộc họ phải khởi động lại từ một trạm kiểm soát. Các cấp độ sau của World at War, nơi người chơi chiến đấu bên cạnh Victor Resnov, thực sự cho thấy phần chơi đơn của trò chơi này bị phá vỡ như thế nào đối với Veteran.

Counter-Strike: Global Offensive

Các game bắn súng cạnh tranh là một trong những trò chơi khó nhất để trở nên tuyệt vời. Những trò chơi này yêu cầu người chơi phải thành thạo hộp cát vũ khí, chuyển động, bản đồ và giao tiếp tuyệt vời với những người khác.

Không có game bắn súng cạnh tranh nào làm được điều này tốt hơn Counter-Strike: Global Offensive . Các bản cập nhật liên tục của Valve đã biến trò chơi này trở thành một kẻ tung hoành Esports trong ngành. Sẽ không thể thực hiện được nếu không có trần kỹ năng khổng lồ của trò chơi. CS: GO rất dễ học, nhưng thành thạo nó là điều mà các chuyên gia dành hàng nghìn giờ để làm. Các trận đấu CS: GO có thể bao gồm từ những trận đấu súng bình thường đến một số trận đọ súng căng thẳng nhất trong thể loại này.

Quake 3 Arena

Tại sao lại khó: Một khoảng cách kỹ năng lớn mà ít ai có thể đạt tới.

Hầu hết các game bắn súng cạnh tranh đã chuyển sang khả năng và hiệp lực trong thiết kế của họ. Các trò chơi như Overwatch và Valorant là những ví dụ tuyệt vời về điều này, nhưng đã có thời gian khi chuyển động của người chơi và kỹ năng sử dụng súng là những thứ duy nhất đứng giữa chiến thắng và thất bại.

Nếu một trò chơi nắm bắt được bản chất đó tốt nhất, đó là Quake 3 Arena. Trong khi Giải đấu Không có thực tập trung nhiều hơn vào các chế độ mục tiêu theo định hướng đồng đội, Quake luôn tìm cách đánh bại những người khác trong Deathmatch hoặc Capture the Flag. Không có đặc quyền, kỹ năng giết người hoặc phương tiện nào có thể hỗ trợ người chơi giành chiến thắng.

Nếu họ không thể làm chủ kho vũ khí của Quake, thất bại là điều chắc chắn. Đường cong học tập không khoan nhượng này thậm chí còn lớn hơn nhờ các bản đồ mê cung được chế tạo chuyên nghiệp của trò chơi. Những người chơi có thể vượt qua những khó khăn này đã được để lại với một trong những game bắn súng đấu trường hay nhất mà thể loại này từng thấy và có thể sẽ thấy.

Halo 2 (Chiến dịch)

Tại sao lại khó: Chiến dịch Huyền thoại thất vọng trở nên tồi tệ hơn với các công cụ sửa đổi Đầu lâu.

Đề cập đến những trò chơi FPS khó nhất từng được tạo ra sẽ không đầy đủ nếu không đề cập đến chiến dịch Huyền thoại của Halo 2. Độ khó này đã không được Bungie kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trò chơi được phát hành, dẫn đến một mớ hỗn độn khiến người chơi thất vọng vì ám ảnh giết họ ngay lập tức, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Jackal bắn tỉa một phát. Thợ săn bắn một phát vào người chơi. Một số nhiệm vụ, chẳng hạn như Gravemind, dựa vào AI RNG của đối phương để đánh bại. Halo: The Master Chief Collection cũng yêu cầu người chơi hoàn thành toàn bộ phần chơi Huyền thoại trong vòng chưa đầy 3 giờ để đạt được một thành tích nhất định. Đáng buồn thay, chiến dịch có thể còn khó khăn hơn. Halo 2 cũng giới thiệu Skulls ẩn trong các cấp độ bổ sung các phép bổ trợ như nhân đôi điểm máu của kẻ thù. Những người hâm mộ Hardcore Halo đôi khi sẽ chơi qua chiến dịch này trên Legendary với mọi Skull đang hoạt động, hay còn được gọi là chạy LASO. Bất kỳ ai hoàn thành LASO trong Halo 2 đều đã hoàn thành chiến dịch khó nhất trong lịch sử FPS.

Insurgency: Sandstorm

Tại sao lại khó: Tập trung tàn bạo và dễ dàng vào lối chơi dựa trên đội hình chiến thuật.

Các tựa game FPS tập trung vào lối chơi thực tế cuối cùng sẽ khá khó khăn theo đúng nghĩa của chúng. Đây là lý do chính khiến Insurgency: Sandstorm là một trong những tựa game khắc nghiệt nhất trong thể loại trừng phạt tuyệt đối người chơi nếu mắc những lỗi nhỏ nhất.

Insurgency: Sandstorm ưu tiên lối chơi chiến thuật hơn mọi thứ khác, điều quan trọng là một đội phải đồng bộ nếu họ muốn đẩy lùi một cuộc tấn công hoặc chiếm lấy các công sự quan trọng. Đó là một tựa game thực sự hấp dẫn mà những người hâm mộ các game FPS hạng nặng sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Escape From Tarkov

Tại sao nó khó: Permadeath, đường cong học tập rộng lớn và các yếu tố sinh tồn.

Kết hợp các tựa Ghost Recon ban đầu với các game bắn súng sinh tồn như DayZ, và kết quả là Escape From Tarkov. Không có game bắn súng nào trên thị trường có thể khiến trái tim đập thình thịch như game này.

Người chơi nhận được một mạng sống trong mỗi trận đấu để tìm kiếm những gì họ có thể và tiếp nhận các PMC và Scav đồng nghiệp tuần tra mỗi bản đồ. Cái chết có thể là từ một phát đạn từ xa hàng trăm mét hoặc đổ máu sau một cuộc đấu súng khó chịu và một sai sót nhỏ có thể gây ra hậu quả lớn. Nếu người chơi suýt giành chiến thắng trong một cuộc đấu súng, họ sẽ phải tìm đường tới việc khai thác trong khi bị những vết thương làm tê liệt. Rủi ro và phần thưởng là chất keo gắn kết Tarkov với nhau rất tốt. Vượt qua khó khăn khó khăn của nó, và người chơi sẽ tìm thấy một trong những trải nghiệm hài lòng và đáng nhớ nhất mà một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có thể cung cấp.

Titanfall 2

Tại sao lại khó: Thiếu phản xạ co giật sẽ dẫn đến nhiều trường hợp tử vong.

Titanfall 2 là một trò chơi đã bị bỏ qua một cách bất công khi phát hành. Trò chơi có nhiều cải tiến đối với lối chơi cốt lõi cùng với một trong những chiến dịch chơi đơn tốt nhất trong FPS cho đến nay.

Kết quả cuối cùng là một trải nghiệm tuyệt vời trở nên khá khó khăn trong chế độ nhiều người chơi. Người chơi sẽ phải tận dụng tối đa bộ chuyển động mở rộng và dàn súng ống rộng rãi của trò chơi để chế ngự phe đối lập, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

86 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...