admin 6 tháng trước

Chế độ chơi Volta trong FIFA 23 là gì? Mẹo cho chế độ chơi Volta

Chế độ chơi Volta trong FIFA 23 là gì, wowhay 4u.com hướng dẫn cách làm thế nào có mẹo cho chế độ chơi Volta tốt nhất.

Chế độ trò chơi Volta đã xuất hiện được vài năm nay, có nhiều tính năng dành cho phần chơi đơn và nhiều người chơi trên FIFA 23. Người chơi có thể thấy chế độ chơi gợi nhớ đến FIFA Street, điều này tạo nên một điểm nhấn đẹp mắt so với lối chơi thông thường. Những người khác vẫn chưa nhúng ngón chân của họ vào chế độ trò chơi và có thể làm như vậy lần đầu tiên trong năm nay.


Quang cao

Chế độ chơi Volta trong FIFA 23 là gì?

Volta của FIFA 23 yêu cầu người chơi phải giỏi rê bóng và không ngại tung một vài kỹ năng vào lối chơi. Volta có lẽ không phổ biến như EA mong muốn, vì vậy người chơi có thể cần một vài mẹo để bắt đầu với Volta nếu FIFA 23 là bước đột phá đầu tiên của họ vào chế độ trò chơi.


Quang cao

Mẹo cho chế độ chơi Volta tốt nhất

Sử dụng kỹ năng thường xuyên

Kỹ năng là tên của trò chơi trong chế độ Volta. Khi sử dụng chúng, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng cấp số nhân và kiếm được nhiều điểm hơn cho hiệu suất của họ trong trò chơi. Những tiền vệ trung tâm tốt nhất trong FIFA 23 với kỹ năng di chuyển cao là tốt nhất trên Volta.

Các kỹ năng trong chế độ chơi Volta có một chút khác biệt so với chế độ chơi chính, và đôi khi điều này có nghĩa là một số kỹ năng sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Người ta khuyên rằng các game thủ nên dành thời gian để học thêm các kỹ năng và làm chủ chúng một cách từ từ.


Quang cao

Chọn một khả năng chữ ký tốt

Chế độ chơi Volta của FIFA 23 có bốn khả năng đặc trưng sẽ cung cấp cho người chơi các khả năng khác nhau để sử dụng khi chơi trò chơi. Có một phần cốt lõi của chế độ chơi và khả năng đặc trưng mà người chơi lựa chọn rất quan trọng. Không có kỹ năng nào đặc biệt áp đảo so với kỹ năng khác, vì vậy game thủ nên thử tất cả chúng.

Thử tất cả các khả năng đặc trưng khác nhau sẽ cho phép người chơi chọn một kỹ năng phù hợp nhất với phong cách chơi của họ. Sự thoải mái là chìa khóa để có một phong cách chơi chiến thắng chứng kiến ​​sự thành công trên Volta cả ngoại tuyến và trực tuyến.

Nâng cấp Virtual Pro

Trên FIFA 23 , chế độ chơi Volta và Pro Clubs được liên kết với sự phát triển, với chuyên gia ảo mà game thủ có thể sử dụng trên cả hai chế độ. Bằng cách sử dụng chuyên gia ảo trong cả hai chế độ, người chơi sẽ thấy rằng chuyên gia của họ nhận được điểm kỹ năng nhanh hơn, dẫn đến việc nâng cấp tối đa một chuyên gia nhanh hơn.

Điều này làm cho chế độ chơi Pro Clubs trở nên dễ dàng hơn về lâu dài và tiết kiệm số thời gian mà game thủ phải bỏ ra để cải thiện chuyên nghiệp ảo của họ tốt hơn.

Đánh bại thủ môn trên FIFA 23 Volta

Có thể khó hơn một chút để ghi bàn vào lưới Volta vì các mục tiêu nhỏ hơn nhưng các thủ môn có kỹ năng tốt. Vì lý do này, các game thủ không nên vội vàng ghi bàn và thay vào đó hãy xem xét việc chuyền bóng nhiều và cuối cùng đánh bại thủ môn trước khi cố gắng đưa bóng vào lưới.

Những game thủ tập trung vào việc đánh bại thủ môn và để lại cho mình một bàn thua rõ ràng sẽ thấy rằng họ ghi bàn thường xuyên hơn, ngay cả khi thi đấu với những thủ môn được đánh giá cao nhất trong FIFA 23 .

Sử dụng các tùy chỉnh trang phục

Volta có rất nhiều tùy chỉnh trang phục, hầu hết dựa trên những gì một người chơi hoặc chuyên gia ảo mặc khi họ chơi. Những vật phẩm trang phục này sẽ giành được khi chơi trò chơi và kiếm được một lượng điểm kỹ năng kha khá mỗi trò chơi. Người chơi có xu hướng đánh giá cao các tùy chỉnh mỹ phẩm miễn là chúng đủ dễ dàng để có được, với các mặt hàng trang phục là thứ wowhay4u.com muốn trong chế độ chơi FIFA 23 World Cup.

Rõ ràng là các tùy chỉnh trang phục chỉ để trưng bày, nhưng đó là một cách tuyệt vời để khiến người chơi cảm thấy như họ đang có được trải nghiệm thú vị hơn và cảm thấy gắn kết hơn với đội mà họ sử dụng.

Chúc vui vẻ

Cuối cùng, chế độ Volta trên FIFA 23 có nghĩa là để vui nhộn, một niềm vui cho các game thủ từ các chế độ chính của Ultimate Team, Seasons và Career Mode. Bằng cách hợp nhất các chế độ chơi Pro Clubs và Volta, EA được cho là đã sắp xếp hợp lý các phần này của trò chơi và giúp game thủ dễ dàng hơn. Vui vẻ phải là mục tiêu chính của các game thủ trên tất cả FIFA 23 , thậm chí đây còn là một mẹo cho chế độ chơi FIFA 23 Ultimate Team.

Điều quan trọng là phải vui vẻ thường xuyên nhất có thể trên FIFA vì phần lớn đây có thể là một trận đấu căng thẳng, đặc biệt là đối với những nhân vật chơi Ultimate Team thường xuyên và tham gia vào quá nhiều cuộc chơi, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

255 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây