admin 12 tháng trước

FIFA 23: Hướng dẫn cách chơi chế độ trò chơi Co-Op Seasons

FIFA 23: Hướng dẫn cách chơi chế độ trò chơi Co-Op Seasons, wowhay 4u.com chia sẻ mẹo làm thế nào chơi trò chơi Co-Op Seasons tốt nhất.

Chế độ chơi Co-Op Seasons của FIFA 23 không ai dễ dàng vượt qua được. Dưới đây là một số mẹo mà người chơi sẽ cần để có trải nghiệm chơi co-op mượt mà.


Advertisement

FIFA 23 cho phép game thủ chơi trực tuyến không chỉ một mình trên cả Phần trực tuyến và Đội cuối cùng mà còn với một người bạn trên Phần chơi Co-Op. Co-Op Seasons đưa hai game thủ chống lại hai mối nguy hiểm khác, với mỗi bộ đôi chia sẻ quyền kiểm soát một đội. Các bộ đôi cố gắng đi từ Phần 5 sang Phần 1, với cùng một hệ thống như trong Phần trực tuyến.

Nếu các game thủ muốn thành công trên FIFA 23 Co-Op Seasons, họ phải làm việc cùng nhau và đảm bảo rằng họ sử dụng những đội tốt nhất có sẵn trong trò chơi, vì meta chắc chắn đóng một vai trò trong trò chơi.


Advertisement

Chọn một đội rất tốt

Mặc dù game thủ chắc chắn có thể làm tốt trong Phần chơi trực tuyến khi sử dụng các đội từ bốn sao trở xuống, nhưng không nên đi với một đội được đánh giá thấp trong Phần chơi Co-Op. Trong Co-Op Seasons, một game thủ thường nhận được đường chuyền từ đồng đội của họ mà họ không mong đợi.


Advertisement

Tham gia một đội tốt hơn có nghĩa là có những cầu thủ giỏi hơn, những người có thể rê bóng tốt và tránh bị mất bóng mặc dù một game thủ không mong đợi được vượt qua. Hầu hết các đội xuất sắc nhất trong các Phần cũng là những đội tốt nhất trên Chế độ nghề nghiệp FIFA 23.

Vượt qua rất nhiều

Lối chơi dựa trên sở hữu thường chắc chắn trên bất kỳ danh hiệu FIFA nào, hoạt động tốt một cách nhất quán ngay cả khi không hoàn toàn phù hợp với bất kỳ meta nào tại một ngày nhất định. Ở Co-Op Seasons, việc kiểm soát bóng có hiệu quả gấp đôi vì nó gây khó khăn cho việc phòng thủ và đánh chặn đối phương. Các tiền vệ trung tâm tốt nhất của FIFA 23 có xu hướng là những người giúp các đội có thể cầm bóng.

Chuyền nhiều cải thiện sức mạnh tổng hợp giữa hai game thủ và khiến đối thủ bối rối. Ngay cả với lối chơi chậm hơn của FIFA 23, việc sở hữu có thể tăng tốc các cuộc tấn công và khiến chúng trở nên chết chóc hơn.

Có những kẻ tấn công chơi xa trên sân

Người chơi sẽ muốn có ít nhất hai người chơi ở xa sân và sẵn sàng nhận bóng. Có nhiều cách để đạt được điều này: chơi đội hình của 2 tiền đạo hoặc điều chỉnh vị trí của LW hoặc RW để di chuyển chúng lên xa hơn. Các đội có tiền đạo tốt nhất trong FIFA 23 sẽ thấy họ ghi bàn nhiều hơn bằng cách tận dụng khả năng tấn công của họ.

Vị trí không bóng rõ ràng là tốt hơn cho các đội khi tham gia các phần Co-Op vì một người chơi có thể di chuyển cầu thủ của họ theo cách thủ công để nhận bóng. Vì lý do này, các game thủ nên sử dụng đội hình hai tiền đạo hoặc điều tốt nhất tiếp theo là LW hoặc RW rất cao.

Sử dụng chiến thuật thận trọng

Người chơi nên sử dụng chiến thuật thận trọng với đội của mình, để tránh bị tấn công quá mức và bị bỏ ngỏ khả năng phản công. Các cuộc tấn công phản công có sức mạnh trên bất kỳ trò chơi FIFA nào và trên FIFA 23, chúng cực kỳ hiệu quả. Ngay cả khi một đội có những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League trên FIFA 23, thì việc bảo thủ cũng không có ích gì.

Ví dụ, sử dụng độ sâu khoảng 50 mang lại cho một đội một vị trí rất cân bằng trên sân, nhưng dẫn đến việc xây dựng bóng chậm hơn và chơi bóng dài là cần thiết. Cuối cùng, game thủ nên sử dụng các chiến thuật bổ sung cho phong cách chơi của họ nhưng không làm cho đối thủ tấn công quá dễ dàng.

Đội hình hẹp trên FIFA 23

Đội hình hẹp tốt hơn cho các chế độ như Co-Op và Pro Clubs, vì lượng đường chuyền cao hơn mà nó mang lại. Các đội không có cầu thủ chạy cánh tốt nhất trên FIFA 23 sẽ được hưởng lợi từ một đội hình hẹp hơn.

Các đội hình hẹp như 4-1-2-1-2 và các đội hình khác là lý tưởng cho những người chơi thích sử dụng lối chơi và thiết lập chiến thuật này. Game thủ cần lưu ý rằng họ có thể điều chỉnh vị trí của người chơi và thay đổi chiến thuật để đội hình phù hợp với họ.

Giao tiếp như một Duo

Các bộ đôi hiệu quả nhất trên Co-Op Seasons là những người giao tiếp với nhau, tốt nhất là trò chuyện thoại. Vì FIFA 23 không cho phép game thủ chơi các mùa Co-Op với bất kỳ ai không có trong danh sách bạn bè của họ, điều này có nghĩa là bất kỳ ai mà một game thủ chơi cùng đều có khả năng là bạn của họ, trực tuyến hoặc theo cách khác.

Thật ngạc nhiên khi có nhiều game thủ không giao tiếp với nhau trong các mùa Co-Op, vì vậy bất kỳ trận đấu đôi nào xảy ra đều được đảm bảo sẽ có lợi thế. Trò chuyện thoại và chơi sẽ cho phép một bộ đôi nói về những đường chuyền mà họ sẽ thực hiện, dẫn đến các cuộc tấn công hiệu quả hơn, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

641 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây