wowhay4u 2 năm trước

Cách thực hiện Power Shot trong FIFA 23 nhanh nhất

Cách thực hiện Power Shot trong FIFA 23 nhanh nhất, wowhay4u.com hướng dẫn cách làm thế nào thực hiện Power Shot trong FIFA 23.

Power Shot là một kỹ năng mới trong FIFA 23 bổ sung thêm sức mạnh và độ chính xác cho việc bắn, nhưng tốn thời gian và nó cũng yêu cầu mức độ chính xác đầu vào cao hơn.


Advertisement

Bất kỳ người chơi nào cũng có thể Power Shot, và thậm chí có một số Moments trong FUT yêu cầu bạn thực hiện một số khoảnh khắc, chẳng hạn như các thử thách ‘Power Shots’ và ‘First Professional Contract’ , vì vậy chúng tôi sẽ trình bày chi tiết mọi thứ về cách thực hiện Power Shot trong FIFA 23 dưới đây, bao gồm một số mẹo hữu ích để tận dụng tối đa kỹ năng.


Advertisement

Cách thực hiện Power Shot trong FIFA 23

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bất kỳ người chơi nào cũng có thể thực hiện Cú sút xa trong FIFA 23, nhưng bạn sẽ có thời gian ghi bàn dễ dàng hơn với kỹ năng mới nếu một cầu thủ có các thuộc tính Shot Power, Finishing, Long Shot và Composure Attributes.

Cụ thể hơn, thuộc tính Finishing Attribute sẽ trợ giúp nếu Power Shot được thực hiện bên trong hộp, với thuộc tính Long Shots sẽ giúp ích.


Advertisement

Với thông tin quan trọng đó, bạn sẽ cần biết cách thực sự thực hiện bước chuyển mới!

Để Power Shot trong FIFA 23 trên PlayStation, tất cả những gì bạn cần làm là giữ L1 + R1 + Circle cùng lúc . Bạn giữ Circle càng lâu, người chơi sẽ đánh bóng càng khó. Nếu chơi bằng bộ điều khiển Xbox, bạn nên đặt trước LB + RB + B để thực hiện Power Shot trong FIFA 23.

Bạn sẽ biết mình đã bắt đầu Power Shot thành công khi máy ảnh bắt đầu phóng to đầu phát mà bạn đang điều khiển, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Chỉ cần lưu ý rằng mặc dù cơ chế mới này rất tốt để thêm lực sau một cú đánh, nhưng bạn sẽ phải rất chính xác với vị trí bạn đang trỏ ngón tay cái bên trái và mức độ bạn đang đánh bóng. Có thể mất một lúc để làm quen với thời gian và độ chính xác, nhưng để giúp bạn ngay bây giờ, chúng tôi có một số mẹo cho Power Shooting trong FIFA dưới đây.

Mẹo và thủ thuật Power Shot cho FIFA 23

Để giúp bạn ghi điểm với Power Shots thường xuyên hơn, chúng tôi có một số mẹo để giúp bạn:

  • Thay vào đó, để hủy một cú sút bằng Power Shot, hãy nhấn nút chuyền hoặc chuyền bóng để đưa bóng cho đồng đội nếu bạn nghĩ rằng cú sút có thể đi chệch cột dọc hoặc bị hậu vệ cản phá.
  • Đảm bảo rằng bạn chỉ đang cố gắng một cú Power Shot (nếu bạn đang cố gắng ghi bàn) trong khi bạn có một khoảng trống tốt xung quanh người chơi mà bạn đang điều khiển. Có thể chỉ mất một hoặc hai giây lâu hơn so với một cú sút bình thường, nhưng thời gian đó rất quý giá khi cố gắng sút và các hậu vệ sẽ trở nên hung hăng hơn đối với người chơi thực hiện cú Power Shot, làm giảm cơ hội của bạn từ một vị trí rõ ràng đến khung thành. .
  • Bởi vì các hậu vệ bị thu hút bởi những người đang cố gắng Thực hiện cú sút, bạn thực sự có thể dụ họ về phía một cầu thủ, sau đó hủy cú sút và chuyền cho đồng đội khác và tạo cơ hội ghi bàn thậm chí còn tốt hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một quả bóng xuyên qua gần ô để hủy Power Shot và thiết lập một đồng đội khác ghi bàn nếu sử dụng phương pháp này.
  • Bạn vẫn có thể chụp theo thời gian trong khi thực hiện Power Shot! Trước khi một cầu thủ sút bóng sau hoạt ảnh Power Shot, hãy nhấn nút để bắn lại và biểu tượng phía trên một cầu thủ sẽ nhấp nháy màu xanh lục nếu bạn thành công. Chỉ cần lưu ý rằng việc chụp ảnh hẹn giờ theo cách này sẽ khó hơn rất nhiều và bạn có thể mất một khoảng thời gian để hoàn thiện.
  • Bạn có thể bấm giờ một cú Power Shot nếu bóng đã bị sứt mẻ hoặc lốp theo cách của bạn (ngay cả từ một quả đá phạt) để khi bạn buông nút sút khi bóng chạm đến người chơi, người chơi sẽ thực hiện cú Power Shot ngay lập tức. Điều này có nghĩa là hoạt ảnh được thực hiện trước khi bạn có bóng, đẩy nhanh quá trình Power Shot.
  • Vì Power Shot đã tiếp quản đầu vào cho các bức ảnh điều khiển thấp, bạn sẽ phải giữ nút bắn như bình thường và sau đó sạc nó lên khoảng 20 đến 30% để thực hiện một cảnh quay hướng thấp trong FIFA 23, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

736 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn