wowhay4u 2 năm trước

Cách thực hiện Stepover Right and Left trong FIFA 23

Cách thực hiện Stepover Right and Left trong FIFA 23, wowhay 4u.com hướng dẫn cách làm thế nào thực hiện Stepover Right và Left trong FIFA 23.

Stepover Right và Left là gì?

Stepover Right và Left là các Động tác Kỹ năng trong FIFA 23 mà người chơi có thể thực hiện để thể hiện hoặc sử dụng để hoàn thành các thử thách, chẳng hạn như nhiệm vụ ‘Được chú ý bởi như Monaco’ từ Khoảnh khắc ‘Rise of Mbappé’ .


Advertisement

Có một số lưu ý khi sử dụng Động tác Kỹ năng trong FIFA 23, ngay cả với Bước nhảy có vẻ dễ dàng, vì vậy chúng ta sẽ xem xét cách thực hiện Động tác Bước phải và Trái nói chung, sau đó đưa ra mẹo để thực hiện một cách nhất quán nếu bạn đang cố gắng để thực hiện một thử thách Moment.


Advertisement

Làm thế nào để Stepover trong FIFA 23?

Stepover Right và Stepover Left là 2 Star Skill Moves trong FIFA 23, chỉ những người chơi có khả năng thực hiện 2 Star Skill Moves mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên, đừng lo lắng, điều này thường sẽ không thành vấn đề, vì hầu hết các cầu thủ đều đáp ứng yêu cầu này, hãy chặn một số Thủ môn có xếp hạng thấp hơn.

Nếu bạn muốn chắc chắn, bạn nên kiểm tra chỉ số cá nhân của người chơi và sau đó tìm số bên cạnh ‘Kỹ năng di chuyển’ để xem bạn có thể thực hiện cấp độ di chuyển nào khi điều khiển họ.


Advertisement

Khi điều khiển một người chơi có thể thực hiện Di chuyển kỹ năng 2 sao, bạn chỉ cần lăn ngón tay cái bên phải từ đầu gậy sang bên phải, theo một phần tư chuyển động để thực hiện Bước nhảy phải.

Nếu bạn muốn thực hiện Stepover Left, thay vào đó bạn sẽ cuộn ngón tay cái bên phải từ đầu gậy sang trái, theo một phần tư chuyển động.

Cách thực hiện đúng cho khoảnh khắc ‘Rise of Mbappé’

Lúc đầu, thử thách ‘Getting Noticed By As Monaco’ như một phần của Khoảnh khắc ‘Rise of Mbappé’ trong FIFA 23 có vẻ như không phù hợp với bạn, nhưng thực sự có một giải pháp rất dễ dàng để đạt được nhiệm vụ này đã hoàn thành.

Để Stepover Right as Mbappé, bạn cần làm theo các hướng dẫn đã nêu ở trên và cuộn ngón tay cái bên phải từ đầu gậy sang bên phải, trong một phần tư chuyển động – nhưng bạn cần đảm bảo rằng hoạt ảnh đã hoàn thành để thử thách đánh dấu là đã hoàn thành .

Điều này nói thì dễ hơn làm khi bạn đang bị đối phương truy cản, nhưng chúng tôi thấy điều đó dễ thực hiện hơn khi đưa bóng sang phần sân bên kia với tư cách là Mbappé, bởi vì đội khác hầu như sẽ để bạn một mình ở đây. Tuy nhiên, vẫn có thể khó để kích hoạt Kỹ năng Di chuyển, vì vậy chúng tôi cũng khuyên bạn nên quay mặt về phía đầu sân, sau đó chỉ lăn thanh bên phải để thực hiện Stepover Right. Vì vậy, không có thay đổi hướng nào từ thanh bên trái, hoặc chạy nước rút.

Khi dấu tích màu xanh lá cây xuất hiện trong thử thách ‘Stepover right as Mbappé’ ở góc trên cùng bên phải của màn hình, tất cả những gì bạn phải làm là đưa anh ta trở lại phần sân bên kia và ghi một bàn thắng. Ngay cả khi bạn phải bắt đầu lại thử thách, dấu tích sẽ vẫn áp dụng – chỉ cần không thoát khỏi thử thách, vì nó sẽ nghỉ khi bạn quay lại.

Bạn có thể thực hiện việc này trong các chế độ khác để nhất quán Stepover, nhưng phương pháp này được sử dụng tốt nhất để hoàn thành các thử thách khi nó không ảnh hưởng đến cơ hội thắng hoặc thua một trận đấu của bạn, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

713 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn