wowhay4u 2 năm trước

3rd of December sweater là gì? Đúng nhất

3rd of December sweater là gì, 3rd of December là ngày gì trên TikTok, wowhay4u. com chia sẻ trend 3rd of December sweater TikTok.

3rd of December sweater là gì?

3rd of December sweater là ngày 3 tháng 12 áo len đây sẽ là một ngày rất trọng đại trên TikTok, xuất phát từ bài hát bài hát “Heather” năm 2020, nghệ sĩ đã hát, “Tôi vẫn nhớ, ngày ba tháng mười hai, tôi mặc chiếc áo len của bạn. Anh nói nó hợp với tôi hơn là với anh.”/  “I still remember, third of December, me in your sweater. You said it looked better on me than it did you.”


Advertisement

Bạn có thể đã thấy mọi người thảo luận về ngày cụ thể trong video trên FYP của mình. Nó không phải là một kỳ nghỉ, sự kiện chiêm tinh hay mặt trăng. Đây là những gì mọi người đang thực sự tham khảo khi họ nói về ngày 3 tháng 12 trên TikTok như Ziga Zaga là gì viral TikTok.

“Nếu tôi không nhận được áo len vào ngày 3 tháng 12 thì đó là đầu của ai đó,” @itschodey viết trong chú thích video.


Advertisement

Người hâm mộ Star Wars có ngày 4 tháng 5 và người hâm mộ Mean Girls có ngày 3 tháng 10. Bây giờ có vẻ như ngày 3 tháng 12 thuộc về fandom của Conan Grey. Trong bài hát “Heather” năm 2020, nghệ sĩ đã hát, “Tôi vẫn nhớ, ngày ba tháng mười hai, tôi trong chiếc áo len của bạn. Anh nói nó hợp với tôi hơn là với anh”/ “I still remember, third of December, me in your sweater. You said it looked better on me than it did you.”


Advertisement

Giờ đây, những người hâm mộ độc thân của Conan Grey hy vọng sẽ được mặc chiếc áo len của ai đó vào ngày định mệnh khi họ tìm kiếm quy luật 3 tháng trong tình yêu là gì.

Tùy thuộc vào mức độ gắn kết của bạn với các xu hướng trên TikTok, rất có thể bạn đã biết rằng bài hát “Heather” của Conan Gray thực sự rất nổi tiếng trên ứng dụng chia sẻ video này. Nó có thể mới bắt đầu như một bài hát hay được nhiều người yêu thích, nhưng tại thời điểm này, nó đã đạt đến mức độ phổ biến mới và thậm chí còn bắt đầu một vài xu hướng.

Ví dụ: bạn có thể nhớ khi mọi người bắt đầu thực hiện Xu hướng Pinterest, nơi họ ẩn một video quay cảnh họ đứng yên giữa một loạt kết quả tìm kiếm trên Pinterest và chỉ tiết lộ bí mật khi một phần nhất định của bài hát “Heather” được phát trong video. Từ đó, mọi người bắt đầu gọi những người đáng yêu và đáng yêu khác (nhưng có thể không nhận ra điều đó) là “Heathers”.

Từ “Heather” đã trở thành một loại tốc ký trên ứng dụng, và bây giờ bài hát lại nổi bật! Nếu bạn chỉ quen thuộc với đoạn trích của bài hát đã trở nên phổ biến trên TikTok, thì bạn có thể không biết rằng lời bài hát bắt đầu bằng câu “Tôi vẫn nhớ, ngày 3 tháng 12”. Đúng vậy, mọi người. Mồng ba tháng mười hai! Ngày 3 tháng 12!

Bài hát tiếp tục, “Tôi trong chiếc áo len của bạn, bạn nói nó trông đẹp hơn / Trên người tôi, hơn là bạn, chỉ khi bạn biết / Tôi thích bạn nhiều như thế nào.” Vì vậy, về cơ bản, mọi người đang nói về ngày 3 tháng 12 bởi vì nó được nhắc đến cụ thể trong “Heather”  tình cờ lại là ngày mà người kể chuyện trong bài hát dành tình cảm cho người họ yêu (người chỉ để mắt đến Heather).

@b3.real

please please please

♬ PEOPLE ACTUALLY USED THIS – Ne

Để đánh dấu sự kiện ngày 3 tháng 12 người ta làm gì?

Để đánh dấu sự kiện ngày 3 tháng 12, có vẻ như một số người đang lên kế hoạch tặng áo len cho người mình yêu hoặc thậm chí rủ họ đi chơi. Những người khác chỉ định mặc một chiếc áo len và có thể rơi vài giọt nước mắt xúc động khi nghe đi nghe lại “Heather”. Một số thậm chí còn hy vọng nhận được một chiếc áo len từ chính người khác. Đã có rất nhiều video trên TikTok nói về tầm quan trọng của ngày 3 tháng 12 và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều video hơn nữa vào ngày thực tế.

 

Nếu ai đó đưa cho bạn một chiếc áo len vào ngày 3 tháng 12, điều đó có thể cho thấy rằng họ có tình cảm với bạn (nhưng đừng kết luận quá nhanh – có thể bạn trông thật lạnh lùng!). Và nếu bạn là người thích, có thể bạn sẽ muốn tặng họ chiếc áo len của mình! Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải lòng, thì việc dự trữ thêm một chiếc áo len trong tháng 12 cũng không bao giờ là một ý kiến ​​tồi, wowhay4u. com chia sẻ.

776 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn