wowhay4u 4 năm trước

24 thương hiệu nước hoa niche nổi tiếng tốt nhất thế giới

24 thương hiệu nước hoa niche nổi tiếng tốt nhất giới thiệu thương hiệu niche perfume, nước hoa niche nam cho mùa đông, nước hoa niche mùa hè hàng đầu thế giới.

Mùi hương là một phần quan trọng trong bản sắc của bạn. Nó giao tiếp nhiều hơn quần áo hoặc phong thái của bạn bởi vì người ta có thể ngửi thấy bạn mà không cần nhìn hoặc nói chuyện với bạn. Đó là một trong những phần tinh tế nhưng mạnh mẽ nhất trong trải nghiệm cảm giác của con người, vì mùi hương có thể gợi lên những ký ức nhất định và tạo ra một sự rung cảm nhất định, đáng mơ ước hay cách khác. Hiểu được điều này, các thương hiệu thời trang gắn bó chặt chẽ nước hoa vào câu chuyện thương hiệu của họ, sử dụng những người mẫu mộng mơ và quảng cáo vô nghĩa trên truyền hình để thu hút khách hàng mới.


Advertisement

24 thương hiệu nước hoa niche nổi tiếng tốt nhất thế giới

Nước hoa Niche là gì?

Nước hoa Niche là một dòng sản phẩm đang dần có xu hướng được ưa chuộng hơn nước hoa sản xuất hàng loạt, vì chúng thường được sản xuất với số lượng giới hạn, với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của một bộ phận khách hàng riêng biệt. Khách hàng của Niche tìm kiếm sự độc đáo, sang trọng.


Advertisement

Mùi hương là một phần quan trọng trong bản sắc của bạn. Đó là một trong những phần tinh tế nhất nhưng mạnh mẽ của trải nghiệm cảm giác của con người, vì mùi hương có thể gợi lên những ký ức nhất định và tỏa ra một sự rung cảm nhất định, mong muốn hay nói cách khác. 

 


Advertisement

Những loại nước hoa này trong hầu hết các trường hợp được sản xuất với số lượng ít hơn nước hoa thiết kế riêng và thường chứa các nguyên liệu thô và dầu đắt tiền .

Trái ngược với các nhà thiết kế, các thương hiệu nước hoa thích hợp thường nhỏ hơn so với các nhà sản xuất nước hoa lớn, do đó, tất cả các sản phẩm, dịch vụ và sở thích của họ đều thu hút đối tượng nhỏ hơn.

Một số công ty ngách tốt nhất bán sản phẩm tại một số cửa hàng trong khu vực để duy trì tính độc quyền của chúng.

Sự thành công của những ngôi nhà thích hợp đã không nằm trong tầm ngắm của các thương hiệu thiết kế . Để đáp lại, nhiều người đã tung ra các dòng pha trộn độc quyền và riêng tư hơn như:

Dòng pha trộn riêng của Tom Ford
Armani riêng tư
Bộ sưu tập riêng của Dior
Sản phẩm độc quyền của Chanel
và nhiều hơn nữa để nắm bắt được bản chất của tính độc quyền và để giữ khách hàng trung thành của họ với cùng một thương hiệu.

Ngay cả với tất cả các loại nước hoa thích hợp trên thị trường, các nhà thiết kế nước hoa từ các dòng độc quyền đã tạo ra một số loại nước hoa có mùi thơm nhất mọi thời đại như Oud Ispahan của Dior và Tuscan Leather của Tom Ford.

Câu trả lời ngắn gọn sẽ là có và không. Nước hoa thích hợp được tạo ra bởi cùng một nhà chế tạo nước hoa, những người cũng thường xuyên làm nước hoa thiết kế riêng nhưng có một điểm thu hút. Khi tạo ra một loại nước hoa thích hợp, các nhà chế tạo nước hoa có nhiều quyền tự do sáng tạo hơn để thực sự làm những gì họ cảm thấy, thích và muốn tạo ra, điều thường không được tìm thấy ở các nhà thiết kế tương tự.

Cả nước hoa dành cho thị trường ngách và nước hoa dành cho nhà thiết kế đều có 99% trường hợp được làm bằng chất liệu tổng hợp, nhưng có chất tổng hợp và chất tổng hợp. Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó thường có nghĩa là các thương hiệu thích hợp với các lô nước hoa nhỏ hơn quyết định bao gồm các chất tổng hợp chất lượng cao hơn mà không cần giải pháp thay thế để che giấu DNA mùi hương rẻ tiền hơn thường được thực hiện bởi các nhà chế tạo nước hoa thủ công này trong các bản phát hành của nhà thiết kế.

Một số thương hiệu nước hoa thích hợp chỉ tập trung vào thành phần thô và chất lượng của mùi hương, một số có cách trình bày tuyệt vời, và một số như Amouage và Roja Parfums cung cấp tốt nhất cả hai mặt, sự thật là, nước hoa thích hợp thường đắt tiền hơn không .

Điều quan trọng nhất cần nhớ là có những loại nước hoa tốt và xấu trong thế giới của nhà thiết kế và thị trường ngách.

Vì vậy, cuối cùng, nó có phù hợp hay không không quan trọng. Điều quan trọng nhất là mùi hương đó có phù hợp với bạn hay không.

Đối với quần áo, với mỗi loại nước hoa thích hợp thành công, có hàng tá bản sao và bản sao rẻ hơn muốn có được phần thành công về tiền bạc và sang trọng đó.

Một điều tốt cần biết là có một vài thương hiệu nước hoa thích hợp tuyệt vời với những loại nước hoa được bán ở mức giá của nhà thiết kế sẽ được đưa vào danh sách.

24 thương hiệu nước hoa niche tốt nhất

Amouage

Câu chuyện về Amouage theo cách riêng của họ:“Amouage là một hãng nước hoa sang trọng quốc tế nổi tiếng với việc tạo ra một số loại nước hoa được chế tác tinh xảo nhất trên thế giới. Được thành lập tại Vương quốc Hồi giáo Oman vào năm 1983 với tên gọi ‘Món quà của các vị vua’, Ngôi nhà đã định nghĩa lại nghệ thuật chế tạo nước hoa của người Ả Rập và giành được danh tiếng toàn cầu nhờ mang tính hiện đại đổi mới và nghệ thuật đích thực cho tất cả các sáng tạo của mình. Tri ân một cách thuần thục di sản của mình, Amouage là sự kết hợp độc đáo giữa phương Đông và phương Tây, xác định sự sang trọng tiên phong. Nó thể hiện sự uy nghiêm đương đại của Oman – một trung tâm buôn bán trầm hương và mộc dược lịch sử – trên toàn cầu, với những bộ sưu tập hấp dẫn và lôi cuốn nói lên một nhóm khách hàng sành điệu, tự tin và hay đi du lịch, những người luôn tìm kiếm thứ gì đó quý giá, phi thường và cá nhân. ngày.

Nước hoa Amouage mang một dấu ấn tinh vi chứng minh cho sự khéo léo, chất lượng và tính toàn vẹn sáng tạo vô song. Chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và đặc biệt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, nước hoa Amouage bao gồm các nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng thế giới ở Paris, Grasse, Geneva và New York. Mỗi sáng tạo đều được làm thủ công cẩn thận và pha trộn trang nhã để thể hiện một lớp gỉ bao phủ và một đường mòn thanh lịch lâu dài. Hoa có nhiều mặt, gia vị và gỗ kết hợp hài hòa và các nguyên liệu quý hiếm tạo nên sự tương phản hấp dẫn.”

Tại sao Amouage được chọn là một trong những thương hiệu nước hoa niche tốt nhất: Trong suốt những năm sống với nước hoa và nếm thử hàng ngàn mùi hương khác nhau, không có thương hiệu nước hoa nào gây ấn tượng với tôi như Amouage.

Táo bạo, sáng tạo và khác biệt so với mọi thứ khác trên thị trường, Amouage đã đặt ra một tiêu chuẩn cao và tôi tin rằng sẽ cần một thứ gì đó khác để sớm hạ bệ họ khỏi ngai vàng.

Điều làm cho Amouage nổi bật so với phần còn lại là mang nước hoa Trung Đông đến thế giới phương Tây, và quan trọng nhất là làm cho những loại nước hoa đó có thể sử dụng được cho bất kỳ ai đã dành một chút thời gian trong thế giới thích hợp.

Gia vị, gỗ, nhựa cây và nhựa thơm là những gì Amouage nổi tiếng và đừng để những nốt nặng làm bạn sợ. Với hơn chục bản phát hành tuyệt vời, Amouage là một thương hiệu ngách nhất định phải thử.

Creed

Story of Creed nói theo cách riêng của họ: “The House of Creed là một hãng nước hoa sang trọng, đích thực dành riêng cho việc tạo ra những loại nước hoa thủ công, nguyên bản dành cho nam giới và phụ nữ, được làm từ những nguyên liệu nước hoa tốt nhất trên thế giới.

Câu chuyện độc đáo này bắt đầu vào năm 1760 khi một đôi găng tay da có mùi thơm được chuyển đến cho Vua George III bởi một công ty may mới ở London. Được thành lập bởi James Henry Creed cùng năm với sự lên ngôi của vị Vua trẻ tuổi, House of Creed bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một nhà may tinh tế có trụ sở tại Mayfair, London. Kể từ đó, House of Creed đã tiếp tục tạo ra một số sản phẩm may mặc và nước hoa tốt nhất cho những người sành điệu và phân biệt đối xử trong hơn 260 năm, chuyển từ di sản may đo của mình thành một trong những nhà sản xuất nước hoa thích hợp hàng đầu thế giới.

Ngày nay, hậu duệ đời thứ bảy của người sáng lập James Henry Creed, Olivier Creed tiếp tục truyền thống vĩ đại này. Cùng với con trai mình, Erwin, Olivier đi khắp nơi để tìm nguồn, nghiên cứu, kiểm tra và vận hành các vật liệu tốt nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới. Hoa hồng từ Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ và Ma-rốc, Florentine Iris, cam bergamot Calabria, cỏ vetiver Haiti, vani Bourbon, hoa nhài Ý và long diên hương hảo hạng chỉ là một vài trong số các thành phần đặc trưng có trong nước hoa Creed.

Tại sao Creed là một trong những thương hiệu nước hoa niche tốt nhất: Ngay cả với một lịch sử gây nhiều tranh cãi và đâu là thật, đâu là giả, Creed gần như đứng đầu trong số những thương hiệu nước hoa niche đột phá nhất.

Maison Francis Kurkdjian

Câu chuyện về Maison Francis Kurkdjian theo cách riêng của họ: “Maison Francis Kurkdjian ra đời vào năm 2009 từ cuộc gặp gỡ giữa Francis Kurkdjian, một nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng với vô số sáng tạo thành công mang tên mình, và Marc Chaya, Đồng sáng lập và Chủ tịch của hãng nước hoa. .

Cùng nhau, họ đã hoàn thành mong muốn về một phong cảnh gợi cảm, hào phóng và đa diện của sự thể hiện tự do bằng khứu giác, tạo ra một biểu tượng mới về bí quyết và phong cách sống của người Pháp.

Bộ sưu tập Maison Francis Kurkdjian được mặc như một tủ quần áo nước hoa, với vô số khía cạnh của cảm xúc. Được thiết kế theo truyền thống chế tạo nước hoa sang trọng của Pháp, nó vẫn ủng hộ một tầm nhìn đương đại về nghệ thuật tạo và sử dụng nước hoa.

Cá tính độc đáo của Maison Francis Kurkdjian được nuôi dưỡng bởi năng lực sáng tạo của một người đàn ông có sở thích về sự chính xác. Được công nhận là một trong những nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, Francis Kurkdjian đã tưởng tượng ra một lãnh địa nước hoa của chủ nghĩa hoàn hảo tự do, gợi cảm và tinh tế.

Roja Parfums
Serge Lutens
Frederic Malle
Xerjoff
Nishane
Acqua di Parma
Mancera

Nước hoa de Nicolaï

Năm 1989, Patricia de Nicolaï – cháu gái của Pierre Guerlain – và chồng của cô ấy là Jean-Louis Michau đã thành lập Parfums de Nicolaï . Ngay từ đầu, ngôi nhà của Nicolaï đã coi trọng chất lượng hàng đầu và hoàn toàn tự do sáng tạo làm tôn chỉ của mình, duy trì sự sang trọng nổi bật không bao giờ chịu khuất phục trước các quy tắc tiếp thị. Ngày nay, Parfums de Nicolaï là một trong những viên ngọc quý của ngành công nghiệp nước hoa độc lập của Pháp, sản phẩm của họ được xuất khẩu khắp thế giới. Các mùi nhất định phải thử: Cap Neroli , Musc Intense , Fig-Tea .

Stephanie De Bruijn Paris

Stéphanie de Bruijn lớn lên ở vùng Grasse, và chính tại nơi có mùi hương đặc biệt này, cô đã yêu Nước hoa và những gì nó đại diện. Năm 2008, cô mở phòng thí nghiệm boudoir thân mật và bí mật của mình tại 52 rue de l’Université, ở trung tâm quận 7 của Paris. Cô ấy sử dụng bí quyết xuất sắc của mình để phục vụ cho từng tác phẩm. Phải thử mùi hương: L’île aux Cygnes, Antigone.

Sylvaine Delacourte

Sylvaine Delacourte, Giám đốc sáng tạo nước hoa trong 15 năm tại Guerlain, đã tạo ra hơn 70 loại nước hoa, bao gồm cả Insolence hay Petite Robe Noire đầu tiên. Phụ trách Nước hoa Thiết kế Tùy chỉnh cho các khách hàng VIP của Guerlain, cô ấy đã thiết kế những loại nước hoa phản ánh những sắc thái vô tận của một cá tính khiến một người trở nên độc nhất. Chữ ký của Sylvaine Delacourte là tạo ra những loại nước hoa có nhiều khía cạnh, tinh tế và ngập tràn sự tinh tế, trái ngược với những loại nước hoa mạnh mẽ, choáng ngợp. Các mùi nhất định phải thử: Valkyrie, Lilylang, Vahina.

Trudon

Được thành lập bởi Claude Trudon vào năm 1643, Maison Trudon nhanh chóng trở thành Nhà sản xuất Sáp Hoàng gia. Trong triều đình, ánh sáng của những ngọn nến Cire Trudon nhảy múa trên các bức tường Versailles, thắp sáng các hành lang của Pháp, được Louis XIV và Napoléon đánh giá cao, trong tất cả các nhà thờ lớn của đất nước. Năm 2017, Cire Trudon ra mắt bộ sưu tập nước hoa đầu tiên. Mùi hương nhất định phải thử: Aphélie, Elae.

Le Galion

Le Galion, cái tên được lấy cảm hứng từ những con tàu đi biển hùng vĩ với phần đuôi vuông vức rộng lớn, gợi lên những suy nghĩ về tự do và thoát ly. Nó được thành lập vào năm 1930 bởi Hoàng tử Murat và trở nên huy hoàng bởi nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Paul Vacher, người đã tạo ra nước hoa cho nhiều hãng danh tiếng bao gồm Lanvin (Arpège, Rumeur và Scandal). Le Galion Perfume House đã trở lại với những mùi hương nguyên bản, đặc biệt, bốc lửa và tinh tế — những sáng tạo sang trọng và tinh tế hiếm có. Phải thử mùi hương: Snob , Sortilège .

Les Bains Guerbois

Được thành lập vào năm 1885 bởi François Auguste Guerbois, Spa Les Bains Guerbois nhanh chóng trở thành ngôi đền của sắc đẹp và hạnh phúc ở Paris, nơi gặp gỡ của các nghệ sĩ như Manet, Monet, Zola, Renoir, Proust và giới thượng lưu. Năm 1978, cơ sở được đổi tên thành Les Bains Douches và trở thành một trong những hộp đêm nổi tiếng nhất thế giới. Vào năm 2015, Les Bains đã được chuyển đổi thành một khách sạn cổ điển 5 sao và đồng thời hồi sinh câu lạc bộ và Spa của mình.

wowhay4u. com chia sẻ.

150 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây