admin 3 năm trước

10 bí mật simple love giúp tình yêu bền chặt mãi nhất định bạn chưa biếtSimple love là định nghĩa tình yêu được nhiều người nhắc đến chứng tỏ cách yêu ‘simple love’ mang đến tình yêu bền chặt mãi mãi cho các cặp yêu nhau.
10 bí mật simple love giúp tình yêu bền chặt mãi nhất định bạn chưa biết


Bạn nghĩ rằng bạn đã tìm ra tất cả. Bạn đã tạo ra tương lai của mình trong một quả cầu pha lê tưởng tượng, và bạn đã sẵn sàng để lái xe vào hoàng hôn trong tất cả niềm hạnh phúc trong chuyện cổ tích của mình.
Vấn đề duy nhất với tất cả những điều này là bạn thường chia sẻ lời khuyên không được yêu cầu của mình khi còn độc thân, tránh tình yêu như bệnh dịch, hoặc trong một mối quan hệ độc hại khủng khiếp.
Bạn đã tạo ra những kỳ vọng phi thực tế trong tâm trí mình, điều đó chỉ đặt ra cho bạn một mối quan hệ thất bại sau một mối quan hệ khác, mà bạn lập tức biện minh là đóng cửa một cửa để một người khác có thể mở ra hoặc hứa với trái tim bạn rằng có những điều lớn hơn nhiều so với bất kỳ điều gì chúng ta bỏ lại phía sau.
Khi bạn tiếp tục lớn lên và trưởng thành bạn đã học được một vài điều về tình yêu đích thực và cách nhận thức của bạn về ý nghĩa của simple love – tình yêu đơn giản cũng có nhiều thay đổi.

Trong bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu đến các bạn 10 cách simple love mang đến tình yêu bền chặt mãi mãi giúp bạn sống trong tình yêu tốt hơn, hoàn hảo hơn.

1. Tình yêu không phải là một cảm giác, đó là một sự lựa chọn

Bạn đã từng tin rằng khi tìm thấy tình yêu hoàn hảo của mình, nó sẽ đột nhiên khiến mọi thứ khác trong cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo. 
Bạn tin rằng tình yêu đã chinh phục tất cả, và một ngày nào đó bạn sẽ gặp một người sẽ thay đổi mọi thứ tôi cảm thấy, nhìn thấy và tin tưởng.
Tuy nhiên, đang yêu không có nghĩa là bạn sẽ không có những ngày bạn cảm thấy như thể thế giới đang kết thúc và cuộc sống của bạn đã kết thúc. 
Đang yêu không có nghĩa là bạn sẽ không ủ rũ, cáu kỉnh, phân tích từng chi tiết và thậm chí cả khía cạnh câu hỏi trong mối quan hệ của bạn.
Chọn yêu một người bất chấp những cảm xúc thoáng qua này là một quyết định hàng ngày, có ý thức.

2. Ham muốn nhạt dần, tình yêu ở lại

Bướm, ma thuật, sao và cầu vồng đều tuyệt vời, nhưng tất cả đều biến mất. Ham muốn có mặt trong sự khởi đầu của gần như tất cả các mối quan hệ, vì đó là điều thu hút bạn với ai đó ngay từ đầu.
Trước khi bạn biết điều đó, bạn đã chăm sóc anh ấy sau một quá nhiều ly rượu whisky, và hẹn hò ăn tối rồi những nụ hôn chào buổi sáng trong khi nhấm nháp cà phê trên hiên nhà mà không trang điểm. 
Ham muốn, hóa học và sự hấp dẫn nguyên thủy là những cảm xúc tuyệt vời, nhưng chúng chỉ là: cảm xúc. Tình yêu vẫn còn rất lâu sau khi đồng hồ điểm nửa đêm và phép thuật biến mất. 
Tình yêu là khả năng nhìn xa hơn cái vỏ chứa một ai đó, và yêu họ vì những phẩm chất mà họ sở hữu vẫn sẽ hiện diện nếu cả thế giới bị mù.

3. Chỉ vì bạn không thích ai đó không có nghĩa là bạn không yêu họ

Sẽ có những lúc bạn không thực sự thích bạn đời của mình, nhưng bạn vẫn yêu anh ấy hoặc cô ấy. Trong thực tế, tình yêu cho chúng ta khả năng nhìn thấy tất cả những điều khó chịu mà ai đó làm hàng ngày.
Bạn muốn biết phần tốt nhất? Điều này cũng có nghĩa là ai đó yêu bạn đủ để theo kịp bạn ngay cả khi họ không thích bạn vào lúc này.
Không ai là hoàn hảo; tất cả chúng ta đều có tâm trạng và những con thú cưng của chúng ta và những điều làm cho chúng ta trở nên độc đáo. Sẽ có lúc bạn sẽ nhìn người bạn đời của mình và nghĩ rằng: Tại sao trên thế giới tôi lại yêu người này nhiều đến thế, đó có phải là cách simple love mang đến tình yêu bền chặt mãi mãi.
Khi câu hỏi này xuất hiện, hãy dừng lại và suy nghĩ về cuộc sống của bạn mà không có anh ấy hoặc cô ấy, và bạn chắc chắn sẽ khám phá ra câu trả lời.

4. Buông bỏ những kỳ vọng không thực tế là điều lành mạnh nhất bạn có thể làm cho tình yêu

Đây là một trong những thực sự lớn đối với mọi người. Thỉnh thoảng bạn vẫn đấu tranh với việc muốn có một câu chuyện tình lãng mạn khiến tất cả những câu chuyện cổ tích phải ghen tị. Bạn đặt tình yêu lên một bệ đỡ đến nỗi bạn không nghĩ có ai có cơ hội đo lường.
Bạn vẫn tin vào tình yêu bằng tất cả trái tim mình, nhưng bạn đang học cách chấp nhận sự thật rằng bạn không thể xác định được các thông số mà tình yêu đi vào cuộc sống của mình.
Không phải là giải quyết vấn đề, chấp nhận thực tế rằng tình yêu đích thực đòi hỏi sự hy sinh và nỗ lực và không liên quan đến việc tìm kiếm một người có thể đọc được suy nghĩ của bạn và biến mọi điều ước của bạn thành hiện thực.
Buông bỏ những kỳ vọng phi thực tế mà bản thân đã tạo ra cho tình yêu cho phép bạn mở lòng với những mảnh tình yêu đơn giản hơn nhưng khiến tình cảm ngày càng bền chặt.

5. Tận hưởng mối quan hệ của bạn

Đang yêu là một điều tuyệt vời vì nó gợi lên những cảm xúc mà chúng ta chưa từng biết tồn tại, thường là cảm xúc cá nhân và những đặc điểm và thói quen tích cực.
Tiếp tục các mối quan hệ của bạn và trân trọng những điều khiến bạn mỉm cười và trái tim bạn rung động.
Đó là một thời gian đẹp và tinh khiết để yêu và được biểu cảm. 
Ngày nay, mọi người trở nên nghiện nhắn tin và các thông báo truyền thông xã hội khác bởi vì nó đánh vào chúng ta với một sự gia tăng ngay lập tức của dopamine . 
Vì thế, gửi cho người yêu một thông điệp yêu thương hoặc gợi cảm sẽ cung cấp cho họ một liều [dopamine] ngay lập tức. Tìm cách để viết những tin nhắn nhẹ nhàng, vui vẻ, tán tỉnh và gợi cảm.
Duy trì tình yêu trong mối quan hệ của bạn không phải là khó khăn. Nó thực sự đến với nỗ lực hai bạn dành cho nó. Nếu bạn coi nó là một người tử tế với nhau, tìm ra những cách sáng tạo để giữ cho nó tươi mới và cho nhau đủ không gian để trở thành cá nhân, bạn có thể thấy mình yêu nhau trong một thời gian dài.

6. Tình yêu cần được chăm sóc để phát triển

Cũng giống như yêu một người là một sự lựa chọn, các mối quan hệ phải được tưới nước và nuôi dưỡng để phát triển thành hình thức thuần khiết nhất, đầy đủ nhất, hạnh phúc nhất của họ. 
Các mối quan hệ, giống như bất cứ điều gì khác có giá trị trong cuộc sống, hãy làm việc. Điều này không có nghĩa là bạn nên cúi xuống và gây ra những lùm xùm trong tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống để làm cho một mối quan hệ hoạt động.
Làm việc trên một mối quan hệ và làm cho một mối quan hệ làm việc là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Cuộc sống quá ngắn ngủi để dành nó với một người mà bạn chỉ đơn giản là làm cho nó hoạt động với nhau. 
Đồng thời, cần phải nhớ rằng bạn phải bảo vệ và nuôi dưỡng mối quan hệ của mình nếu bạn muốn nó phát triển mạnh. Dành thời gian để kết nối lại, thể hiện sự đánh giá cao và cùng nhau phát triển. 
Mặc dù điều quan trọng là tiếp tục tăng trưởng và phát triển cá nhân, nhưng điều quan trọng là cùng nhau phát triển và củng cố các mối liên kết đã đưa bạn đến với nhau ngay từ đầu. Cỏ xanh hơn nơi bạn tưới nước, và tình yêu phát triển đầy đủ nhất khi được tưới nước hàng ngày.

7. Simple love đơn giản là im lặng và lắng nghe

Khi một cuộc tranh cãi xuất hiện giữa bạn và đối tác của bạn, thường là do sự khác biệt về quan điểm. Do đó, mỗi người trong mối quan hệ tiếp cận cuộc tranh luận với một tư duy vững chắc rằng họ có ý định bảo vệ càng nhiều càng tốt. 
Để thúc đẩy mối quan hệ lành mạnh, chỉ cần im lặng và lắng nghe ý kiến ​​của người yêu. Điều này cho họ một cơ hội để thể hiện bản thân tốt nhất có thể. 
Họ thậm chí có thể cuối cùng tiết lộ một cái gì đó về bản thân họ trung thực hơn so với dự định ban đầu. Điều này cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng hơn về đối tác của bạn dẫn đến sự hiểu biết nhiều hơn giữa bạn. 
Thường xuyên cho nhau một sự lắng nghe tốt dẫn đến một mối quan hệ lành mạnh, mạnh mẽ và yêu thương. 

8. Đôi khi tình yêu là không cần biết và không sao cả

Đôi khi tình yêu là một làn sóng lặng lẽ, từ từ hôn lên bờ và lẻn vào đại dương xanh bao la. Đôi khi tình yêu là tình bạn bốc cháy, một cơ hội thứ hai xứng đáng và là nơi an nghỉ cho trái tim bạn khi bạn thấy mình bị cuốn vào một cơn bão. Đôi khi tình yêu đã ở ngay dưới mũi của bạn.
Bạn vẫn tin rằng khi bạn tìm thấy tình yêu hoàn hảo của mình, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của mình, nhưng bạn đang học được rằng đối với mọi thứ bạn biết, có một sự song hành mà bạn không biết và điều đó không sao cả. 
Đôi khi tình yêu không có mọi thứ được tìm ra, nhưng, thay vào đó, tìm thấy sự bình yên khi biết rằng bạn có ai đó ở bên cạnh mà bạn thích khám phá câu trả lời.

9. Cuộc sống của bạn không phải là một bộ phim

Có hai kết quả trong cuộc sống: cách chúng ta nghĩ nó nên đi và cách nó thực sự kết thúc. Phim ảnh, phương tiện truyền thông xã hội, bài báo trực tuyến và phim truyền hình Hollywood đặt ưu tiên không phù hợp với thực tế theo bất kỳ ý nghĩa nào.
Khi chúng ta gặp phải những cuộc đấu tranh hoặc khó khăn, gần như là bản chất của con người khi nghĩ về cách cực kỳ lãng mạn mà những người quan trọng khác của chúng ta NÊN xử lý nó. Đừng để mối quan hệ của bạn trên tất cả. 
Mối quan hệ của bạn có thể không tạo ra một kịch bản rất hay, nhưng cuộc sống có đủ thăng trầm và đôi khi một mối quan hệ là tốt nhất khi được phục vụ trên nền tảng vững chắc.
Cho phép mối quan hệ của bạn phát triển và phát triển mà không cần kỳ vọng của người khác. Hãy nhớ rằng ngay cả những bộ phim lãng mạn và gợi cảm nhất cũng kết thúc (thường trong 90 phút hoặc ít hơn). 
Mối quan hệ của bạn có khả năng là cả cuộc đời của những khoảnh khắc ngọt ngào nhúng vào một liều lượng nặng nề của thực tế. Đối xử với mối quan hệ của bạn với những kỳ vọng xứng đáng với bộ phim với kết quả chắc chắn sẽ dẫn đến một kết thúc không mấy vui vẻ.

10. Simple love cần có thời gian

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, xin hãy nhớ điều này: tình yêu cần có thời gian. Chúng ta sống trong một thế giới nơi chúng ta muốn một cái gì đó, và chúng ta muốn nó ngay bây giờ. Bạn đã học được rằng một cái gì đó bắt lửa càng nhanh, nó càng có khả năng cháy nhanh hơn.
Hãy kiên nhẫn với trái tim của bạn. Hãy kiên nhẫn với những trái tim xung quanh bạn. Nếu bạn thấy tiềm năng ở một ai đó, hãy cho phép nó xuất hiện một cách tự nhiên, mà không ép buộc những kỳ vọng và dấu thời gian trên tất cả.
Đàn ông thường mất nhiều thời gian hơn phụ nữ để mở ra và có thể cảm thấy bực bội khi bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều so với bạn đời. Xin nhớ rằng chỉ vì ai đó không thích cách CÙNG bạn, điều đó không có nghĩa là họ không yêu với tất cả những gì họ có.
Kiên nhẫn là một đặc điểm mà tôi cảm thấy nhiều người trong chúng ta bỏ bê trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống. Điều quan trọng là không chỉ kiên nhẫn với trái tim của những người thân yêu mà còn kiên nhẫn với trái tim đang đập trong lồng ngực của chính chúng ta.
Tất cả chúng ta đều yêu và mất, bị tổn thương và sợ hãi, và tất cả chúng ta đều chọn cách đặt một chân trước chân kia để cố gắng yêu một lần nữa. Hãy kiên nhẫn với cảm xúc của bạn, kiên nhẫn với cảm xúc của bạn và kiên nhẫn khi trao đi tình yêu của bạn.
Hãy để mình cho đi tình yêu. Hãy để mình được yêu thương.
Một trong những trải nghiệm hoàn hảo nhất mà chúng ta có thể trải qua trong cuộc sống là mối quan hệ tình yêu nam nữ. Mối quan hệ có thể là nguồn vui, hỗ trợ, kiến ​​thức và sự hài lòng. 
Xem như không ai là hoàn hảo, một số người trong chúng ta mắc lỗi kết thúc ngay cả những mối quan hệ nồng nàn nhất. Bạn có trong một và muốn nó tồn tại suốt đời? 10 bí mật simple xây dựng một mối quan hệ lành mạnh, mạnh mẽ và yêu thương hẳn rất bổ ích với bạn.


Advertisement

20 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...