admin 4 năm trước

9 anime giống Log Horizon hay nhất nên xem

9 anime giống Log Horizon hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện giống Log Horizon, anime nội dung tương tự Log Horizon với hệ thống nhân vật kỹ năng tuyệt vời.
9 anime giống Log Horizon hay nhất nên xem

Log Horizon kết hợp lý thuyết chơi game với bối cảnh giả tưởng như chiến lược và quản lý kỹ năng. Anime này có thể được coi là người tiên phong của khái niệm mắt kẹt trong trò chơi. 

Kể từ đó, nhiều anime khác đã theo khái niệm khiến người chơi bị mắc kẹt trong một trò chơi video và bắt đầu một cuộc sống mới trong trò chơi video. Chơi trò chơi điện tử cũng đồng nghĩa với lối sống otaku và do đó, Log Horizon trở nên khá phổ biến trong thời gian đó. 
Nếu bạn thích ảo mộng, ma thuật và phiêu lưu giống như Log Horizon, trainghiemhay.com giới thiệu 9 anime giống Log Horizon hay nhất nên xem.

1. Hai to Gensou no Grimgar

Khi một nhóm các chiến binh ragtag cùng nhau sống sót, không ai biết được hậu quả và tương lai của họ là gì? Bị đẩy đến một vùng đất xa lạ, họ chủ yếu hành động theo bản năng sinh tồn để vượt qua nỗi sợ hãi. 
Họ không có ký ức về tên của họ và chỉ có những ký ức rời rạc về cuộc sống quá khứ. Nhóm chiến binh này thành những người lính của Quân đội Dự bị. Giữa việc cố gắng hiểu họ đang ở đâu và cố gắng sống sót trong thế giới mới này – một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi những cá nhân táo bạo này!
Sự giống nhau giữa cả hai animes nằm ở việc nhóm nhân vật bị mắc kẹt trong một trò chơi giả tưởng và các nhân vật chính sẽ sống sót trong thế giới mới này. 

2. Accel World

Bị bắt nạt và không được lòng người khác, Haruyuki Arita trốn vào cõi ảo để quên đi thực tại mà anh ta đang ở. Điều này diễn ra cho đến một ngày; anh ta phát hiện ra rằng điểm số cao của mình đã bị đánh bại bởi một người chơi tên là Kuroyukihime. Trong thực tế, Kuroyukihime thực sự là phó chủ tịch của hội học sinh. Ghi nhận tài năng của anh ấy, Kuroyukihime mời anh ấy đến hội học sinh để chơi một trò chơi thực tế gia tăng thông qua một tai nghe được gọi là Brain Burst. 
Thông qua Arita, cô hy vọng khám phá ra lý do cho sự tồn tại của Burst. Để trả ơn cô vì đã cứu anh ta khỏi những kẻ bắt nạt, bộ đôi này đã thề sẽ đạt đến đỉnh cao và cuối cùng gặp được người tạo ra Brain Burst và sự thật đằng sau nó.
Với một khái niệm tương tự, tiền đề của Accel World cũng được đặt trong một trò chơi video. Trong khi Log Horizon có một tình huống bắt buộc các nhân vật, Accel World mang đến cho các nhân vật của mình đặc quyền được vào thế giới ảo bất cứ khi nào họ muốn. 
Tuy nhiên, cả hai animes đều có các nhân vật chính đồng hóa thế giới ảo như thế giới mới của họ. Các chuỗi trận chiến khôn ngoan, cả hai đều chia sẻ chuỗi hành động chung gợi nhớ đến MMORPG.

3. Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machiagatteiru Darou Ka

Orario là thành phố duy nhất được biết đến trên thế giới sở hữu một Dungeon. Được biết đến trong suốt ‘Dungeon’, cái tên kỳ lạ và rõ ràng thu hút nhiều sự phấn khích. 
Nhà thám hiểm đầy hy vọng Bell Cranel là một trong những nhà thám hiểm như vậy để mạo hiểm vào ngục tối, nơi anh ta không tìm thấy vàng cũng không phải báu vật mà là một vị thần nhỏ bé tên là Hestia. 
Bây giờ câu chuyện có thể bắt đầu khi Bell hoàn thành tham vọng trở thành nhà thám hiểm vĩ đại nhất và Hestia – chỉ là nữ thần điển hình của bạn không có bất kỳ người theo dõi nào và đang cố gắng tìm kiếm một người.


Advertisement


Mặc dù DanMachi không phải là một người chơi bị giới hạn trong thế giới ảo, nhưng nó có chung sự tương đồng của một game MMO phiêu lưu trong đó ngục tối và quái vật giết người rất quan trọng. 
Tuy nhiên, Bell tìm cách cải thiện bản thân như một nhà thám hiểm thay vì cố gắng cải thiện thế giới trong Log Horizon. Cả hai animes đều gợi nhớ đến việc chơi một trò chơi video. 
Trong khi Log Horizon nhấn mạnh vào chiến lược và lối chơi chiến thuật, DanMachi nhấn mạnh vào việc có kỹ năng cao và mạnh mẽ. Các kỹ năng và các cuộc đột kích vào hầm ngục cũng có mặt trong DanMachi, với các chiến lợi phẩm được sử dụng để cải thiện Bell.

4. No Game No Life

Sora và Shiro là hai anh em tuyệt vời với sở thích chơi trò chơi điện tử. Danh tiếng của họ nằm trên các bảng điểm cao và xếp hạng người chơi hàng đầu trong số các MMORPG khác nhau trong thế giới của họ. 
Một email lạ mà họ nhận được một ngày tuy nhiên sẽ sớm thay đổi cuộc sống của họ. Thần trò chơi đã mời họ tham gia vào một thế giới được gọi là Disboard, theo đó mọi xung đột và hành động sẽ được giải quyết bằng cách chơi. 
Những trò chơi này đều có rủi ro cao, trong đó cả hai người chơi phải đóng góp một thứ gì đó có giá trị công bằng cho đối thủ của họ. Câu chuyện kỳ ​​lạ này, nơi các trò chơi là điểm then chốt của câu chuyện hiện đang được đưa ra khi các anh chị em thiên tài Sora và Shiro bắt đầu trở thành người thống trị tổng thể của Disboard.
Nếu chơi game trí tuệ là sở thích của bạn, bạn cũng có thể muốn xem No Game No Life. Log Horizon tự hào là một anime về chiến lược và phương pháp không chính thống vừa độc đáo vừa thú vị. 
Tương tự như vậy, các phương pháp được Sora sử dụng cũng rất độc đáo và không thể đoán trước được. Cả hai animes được đặt trong một thực tế cũng buộc các nhân vật chính. 

5. Overlord

Khi đóng cửa các máy chủ trò chơi của Yggdrasil, Momonga quyết định đợi đến giây phút cuối cùng khi trò chơi tắt khi anh nhớ lại vô số kỷ niệm anh có với các thành viên bang hội và trò chơi. 
Khi tỉnh dậy, anh thấy mình trong một môi trường quen thuộc – trò chơi. Đáng kinh ngạc, anh ta đã không thể đăng xuất tự động khi trò chơi tắt và thay vào đó bị mắc kẹt trong trò chơi! 
Điều thậm chí kỳ lạ hơn là các NPC trong trò chơi hiện đang có tình cảm và có thể giao tiếp với anh ta một cách tự do. Nhanh chóng hiểu được tình hình của mình, Momonga đã quyết định điều tra thêm về thế giới mới này và hy vọng, kiểm soát nó.


Momonga không giống như Shiroe của Log Horizon bị áp đảo vô cùng. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản anh ta sử dụng các đối tượng của mình một lần trong một thời gian vì anh ta được chứng minh là trong thời điểm khá nhạy cảm anh có thể ứng xử phù hợp với danh hiệu cấp trên của anh ta. 
Trong cả hai anime, các nhân vật chính bị mắc kẹt trong một trò chơi và hiện đang sống theo các quy tắc của thế giới mới. Cả hai nhân vật chính đều tìm cách cải thiện thế giới hiện tại mà hiện tại họ đang bị ràng buộc thay vì tìm cách thoát khỏi nó. 
Cả hai anime cũng có chuỗi hành động nhịp độ cao để khiến câu chuyện thêm phần ấn tượng. Vì vậy, nếu bạn thích Log Horizon, hãy nhớ thử Overlord!

6. Sword Art Online

Trò chơi thực tế ảo cuối cùng đã được cung cấp cho công chúng. Trong năm hiện tại, NerveGear có thể điều khiển avatar của họ theo cách gần như giống như thật và theo cách nhập vai hoàn toàn. 
Bí danh Kazuto Kirigaya Kirito là một trong số ít những người thử nghiệm beta may mắn của một trò chơi mới có tên Sword Art Online. Tuy nhiên, đã lâu rồi anh và tất cả các game thủ trực tuyến khác phát hiện ra rằng người điều hành đã gỡ bỏ nút đăng xuất, buộc họ phải ở trong trò chơi mãi mãi. 
Để trốn thoát, họ sẽ phải đánh bại ngục tối hàng trăm cấp của trò chơi và cái chết trong trò chơi tương đương với cái chết thực tế. Cùng với Asuna Yuuki, Kirito đặt mục tiêu thoát khỏi nhà tù ảo này.
Log Horizon và SAO khá giống nhau, cả hai đều có các đặc điểm chơi game như bang hội, kỹ năng, đảng viên và liên minh. Cả hai cũng có các tình huống sống hoặc chết và sự tuyệt vọng của nhân vật chính để thoát khỏi tình huống đó. 


Advertisement

7. Maoyu Maou Yusha (Maoyu – Archenemy & Hero)

Maoyu – Archenemy & Hero tương tự như Log Horizon bởi cả hai đều có bối cảnh giả tưởng trong đó, cùng với cả hai đều rất trí tuệ nhưng theo một cách khác. Cả hai loạt anime cũng từ cùng một người sáng tạo, vì vậy có nhiều tình tiết dự kiến ​​sẽ giống nhau.
Điều này bắt đầu sau một hành trình dài và lừa dối, nơi người anh hùng xuất hiện và yêu cầu giúp đỡ. Anh ta vừa đến từ một cuộc chiến với những con quỷ đã giết hàng ngàn người, khiến con người khốn khổ. 


Và nếu chiến tranh kết thúc, nó sẽ chỉ mang đến một cuộc chiến khác, một cuộc nội chiến, giữa những người tiếp tục đổ máu. Người anh hùng bây giờ phải chọn giúp nữ hoàng quỷ với kế hoạch ngăn chặn đổ máu một lần và mãi mãi, hoặc để cho quá trình con người gây nguy hiểm

8. Code Geass: Hangyaku no Lelouch (Code Geass: Lelouch of the Rebellion)

Code G ass giống với Log Horizon về các nhân vật quan trọng đối với câu chuyện. Cả hai anime cũng có một nhân vật chính là một thiên tài hoàn hảo và một cá nhân chiến lược dẫn dắt người khác đến một ngày mai tốt đẹp hơn. Ngoài ra còn có một số yếu tố tưởng tượng tương tự là tốt.
Câu chuyện của bộ phim hoạt hình này bắt đầu vào năm 2010, nơi Nhật Bản tấn công và cai trị bởi những chiếc áo giáp hình người di động được gọi là Knightmare Frames. 
Đó là cho đến khi cuộc kháng chiến xuất hiện và kẻ chủ mưu dẫn dắt họ, Lelouch, hoạt động không mệt mỏi để giành độc lập cho Nhật Bản.

9. Ookami to Koushinryou (Spice and Wolf)

Cả Spice and Wolf và Log Horizon đều khám phá một thế giới tràn ngập sự năng động và phát triển mạnh mẽ của một vương quốc giả tưởng thời trung cổ, chứa đầy hành động. 
Spice and Wolf bắt đầu với câu chuyện về một thương nhân du lịch tên là Kraft Lawrence. Kraft đi kiếm tiền nhưng lại tìm thấy một cô gái xinh đẹp có tai và đuôi sói trong giỏ hàng của mình. 


Advertisement


Cùng nhau, họ đi qua vùng nông thôn nơi họ sớm thấy rằng con đường trước mắt họ dẫn đến sự giàu có của hạnh phúc, đồng thời phơi bày những trái tim đau buồn của họ.

98 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây