Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Challenge Accepted là gì? Cách thực hiện ChallengeAccepted thế nào?

Challenge Accepted là một thử thách đặc biệt không phải ai cũng biết với cách thực hiện Challenge Accepted khá ấn tượng nên biết.

Challenge Accepted là gì? Cách thực hiện ChallengeAccepted thế nào?

Trong bài viết này, wowhay sẽ giúp bạn tìm hiểu Challenge Accepted là gì? Cách thực hiện ChallengeAccepted thế nào?

Challenge Accepted là gì?

Trong tháng trước, hashtag #ChallengeAccepted đã tăng tốc trên Instagram. Mọi người đăng ảnh của mình, thường là đen trắng, với chú thích “Challenge Accepted” và hashtag. Sau đó, họ gắn thẻ bạn bè của họ trong các bình luận và khuyến khích họ làm như vậy.

Xu hướng truyền thông xã hội này là “Challenge” mới nhất trên Instagram đã tăng tốc với Ngày Quốc tế Phụ nữ và cuộc khủng hoảng Covid-19 toàn cầu. 

Ban đầu, thử thách bắt đầu nâng cao nhận thức về bệnh ung thư. Mọi người được khuyến khích đăng ảnh thang độ xám với hashtag #challengeacceptedblackandwhite để lấp đầy các phương tiện truyền thông xã hội với sự hỗ trợ cho các nhà nghiên cứu và kiên nhẫn chống lại ung thư.


Tuy nhiên, trong những tuần gần đây, hashtag #challengeAccepted đã biến các cộng đồng khác nhau thành một thứ gì đó khác biệt. 

Mọi người ở mọi lứa tuổi, quốc tịch và hoàn cảnh đều đăng ảnh selfie trên Instagram, đôi khi là đen trắng và đôi khi là đủ màu. Hầu hết thời gian, mọi người đăng bài không có chú thích nào khác ngoài hashtag #challengeAccepted. Đây là một hình ảnh từ các bài viết mới nhất tham gia ChallengeAccepted.Hashtag #challengeAccepted, với hơn 1,4 triệu bài đăng, tương ứng với ba xu hướng:

1. Đôi khi mọi người đề cập đến việc đăng một bức ảnh xấu xí về bản thân họ chỉ ở lại trong 24 giờ. Trong trường hợp này, thử thách được chấp nhận là đưa ra một bức ảnh của chính bạn mà bạn không thích hoặc nghĩ là không hấp dẫn. Sau đó, lấy nó xuống 24 giờ sau. Các bức ảnh thường có bộ lọc Instagram Story hoặc Snapchat bị bóp méo.


2 Trước thềm Ngày Quốc tế Phụ nữ 2020, một số người đã chọn hashtag như một chiến dịch nâng cao nhận thức cho phụ nữ mạnh mẽ hoặc truyền cảm hứng.

3. Những người khác đã sử dụng hashtag ChallengeAccepted để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các biện pháp kiểm dịch nhằm hạn chế sự lây lan của coronavirus. Nó thường xuất hiện với hashtag #stayathome


Làm thế nào để thực hiện ChallengeAccepted của riêng bạn?

Bước 1: Quyết định nguyên nhân

Hashtag #ChallengeAccepted đề cập đến một số nguyên nhân khác nhau: nhận thức về ung thư, sức mạnh của phụ nữ, ở bên trong vận động và hình ảnh 24 giờ ngớ ngẩn. Bước đầu tiên là quyết định hoặc tìm ra “ChallengeAccepted” nào bạn tham gia.

Nếu bạn đã được một người bạn gắn thẻ, hãy thử giải mã thử thách nào họ đang đề cập. Bạn có thể DM chúng nếu bạn bối rối!

Bước 2: Chụp ảnh

Chụp hoặc tìm một bức ảnh khuôn mặt của bạn phù hợp với nguyên nhân. Hầu hết các bức ảnh được đăng là ảnh solo chỉ có một người và không có ai khác trong khung.

Bước 3: Tạo màu đen và trắng

Khoảng 25% các bức ảnh được chấp nhận thử thách được thực hiện đen trắng. Để làm cho ảnh của bạn trở thành đen trắng. 

Bước 4: Đăng lên Instagram với chú thích

Bước cuối cùng là tải ảnh của bạn lên Instagram. Đảm bảo bao gồm chú thích #challengeAccepted và gắn thẻ giữa 1-10 bạn bè để vượt qua thử thách.

Đó là cách bạn có thể tham gia vào năm 2020 #ChallengeAccepted trên Instagram! Wowhay hy vọng rằng bài đăng này sẽ giúp bạn điều hướng thử thách là gì, đến từ đâu và làm thế nào để tham gia.


Advertisement

704 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...