admin 3 năm trước

Những câu chuyện tình yêu đời thực hay nhất nên đọc

Những câu chuyện tình yêu hay nhất nên đọc là câu chuyện ngắn về tình yêu, chuyện tình yêu đời thực cảm động nhất.


Khi so sánh với những câu chuyện tình yêu theo kịch bản trong phim hay tiểu thuyết, tình yêu ngoài đời thực cảm thấy chân thật hơn rất nhiều. 
Sau đây, bạn có thể tìm thấy những câu chuyện tình yêu ngắn ngủi ấm áp từ đời thực mà ngay cả các nhà văn cũng không thể nghĩ ra. Đây là những câu chuyện ngắn dễ thương về tình yêu sẽ giúp bạn không quên sức mạnh đáng kinh ngạc của tình yêu.
Những câu chuyện tình yêu ngoài đời thực đầy cảm hứng về sức mạnh vĩ đại nhất trên trái đất trong những biểu hiện đa dạng của nó. Một số trong những câu chuyện này là buồn cười, những người khác sẽ làm cho bạn mỉm cười. Nhưng tất cả họ sẽ thuyết phục sâu sắc bạn về sức mạnh to lớn của tình yêu và cách nó có thể vượt qua mọi trở ngại.
Thưởng thức những câu chuyện đầy cảm hứng về tình yêu, những câu chuyện tình yêu ngắn đẹp nhất, câu chuyện thực sự hay và truyền cảm hứng về tình yêu.

Tình yêu vĩnh cửu

Một ngày làm việc, Amanda nhận được một bó hoa tuyệt đẹp. Trong đó, cô đếm 11 bông hoa và tìm thấy một ghi chú ngắn trong đó. Nó được viết bằng chữ đẹp và nói:
Tình yêu của anh dành cho em sẽ kéo dài cho đến ngày bông hoa cuối cùng trong bó hoa này tàn. Tình yêu của anh dành cho em.
Các ghi chú là từ chồng cô đã đi công tác. Không biết phải làm gì với tin nhắn, cô ấy về nhà vào buổi tối và ngâm hoa với nước. Một ngày khác, những bông hoa trở nên kém xinh hơn một chút cho đến khi tất cả chúng chết. 
Tất cả trừ một bông hoa. Đây là ngày cô nhận ra rằng có một bông hoa giả trong bó hoa sẽ tồn tại mãi mãi.

Đi xe đạp

Đó là năm 1975, khi Charlotte Von Sledvin, một sinh viên 19 tuổi của một gia đình hoàng gia Thụy Điển, đi du lịch đến Ấn Độ để có được một bức chân dung được thực hiện bởi một nghệ sĩ tài năng. 
Người nghệ sĩ sinh ra trong một gia đình nghèo ở Ấn Độ thuộc đẳng cấp thấp nhất, còn được gọi là những người không thể chạm tới. Mặc dù hoàn cảnh vô cùng khó khăn, nghệ sĩ tên là Pradyumna Kumar Mahanandia đã nổi tiếng là một họa sĩ tài năng. 
Danh tiếng của anh đã khiến Charlotte Von Sledvin đi khắp Ấn Độ để thực hiện bức chân dung của cô.

Hai người đã yêu nhau

Đến khi bức chân dung kết thúc, hai người đã yêu nhau. Pradyumna thích thú với vẻ đẹp của Charlotte. Chưa bao giờ anh thấy một người phụ nữ xinh đẹp hơn từ thế giới phương Tây. 
Anh ấy đã cố gắng hết sức để chụp được tất cả vẻ đẹp của cô ấy trong bức chân dung, nhưng chưa bao giờ thành công hoàn toàn. Tuy nhiên, bức chân dung thật tráng lệ và Charlotte cảm thấy đơn giản và nhân vật xinh đẹp của anh. Vì anh, cô tự nhiên quyết định ở lại Ấn Độ lâu hơn. 
Trong một vài ngày đã trở thành tuần và thậm chí vài tháng. Hai người đã yêu nhau sâu đậm đến mức họ quyết định kết hôn theo các nghi lễ truyền thống của Ấn Độ.
Thật không may, đã đến lúc Charlotte phải rời đi một lần nữa để hoàn thành việc học ở London. Hàng ngàn dặm tách hai nhưng tình cảm họ dành cho nhau không bao giờ thay đổi. Họ giữ liên lạc qua thư, họ trao đổi gần như hàng tuần với nhau.
Đương nhiên, cặp vợ chồng mới cưới phải vật lộn khủng khiếp với khoảng cách lớn giữa nhau. Charlotte đề nghị chồng mua vé máy bay cho anh, nhưng anh từ chối.
Anh ấy đã không chỉ quyết định hoàn thành việc học của mình trước tiên, mà anh ấy còn có ý định đoàn tụ với tình yêu của đời mình theo cách riêng của anh ấy. Anh thậm chí còn hứa với cô rằng anh sẽ làm bất cứ điều gì có thể để gặp lại cô.
Sau khi Pradyumna học xong, anh ta lấy hết tài sản của mình và bán chúng. Thật không may, số tiền anh kiếm được thậm chí không đến gần một vé máy bay. Tất cả những gì anh có thể đủ khả năng là một chiếc xe đạp rẻ tiền và đã qua sử dụng. Nhiều người đã thất vọng rất nhiều, một số thậm chí đã bỏ cuộc. Nhưng không phải là Pradyumna. 
Thay vì cho phép những hoàn cảnh khó khăn ngăn anh gặp lại người vợ yêu dấu của mình, anh đã gặp quyết định sử dụng những gì anh có để gặp lại cô. Không có gì có thể ngăn anh ta đoàn tụ với vợ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là một chuyến đi xe đạp mệt mỏi trên khắp thế giới.
Quyết định của anh là khởi đầu của một hành trình xe đạp từ Ấn Độ đến thế giới phương Tây. Pradyumna đã mang theo tất cả các bức tranh và bàn chải của mình cùng với anh ta để hỗ trợ tài chính cho nỗ lực của anh ta. 
Chuyến đi của anh đã dẫn anh qua tám quốc gia và mất hơn bốn tháng. Nhưng cuối cùng, anh đến quê nhà của Charlotte ở Thụy Điển và cuối cùng gặp lại cô. Từ đó trở đi, hai người không bao giờ rời xa nhau quá lâu.

Người đàn ông đã chuyển một ngọn núi

Có những người nói tình yêu có thể dời núi. Điều này có thể không thể thực hiện được, nhưng Dashrath Manjhi, còn được gọi là ‘Người núi’, đã thực hiện điều đó.
Trong một ngày nọ, vợ anh ngã khi băng qua một ngọn đồi gần đó và bị thương mình nghiêm trọng. Cô cần hỗ trợ y tế nhanh chóng, nhưng điều đó là không thể do ngọn đồi cô lập ngôi làng nhỏ của họ từ thị trấn bên cạnh. 
Đáng thương thay, vợ anh đã chết vì những vết thương nghiêm trọng trước khi Dashrath có thể làm bất cứ điều gì về nó. Đó là đêm khi Dashrath Manjhi quyết định khắc một con đường nhỏ xuyên qua núi để giúp ngôi làng của anh dễ dàng tiếp cận với hỗ trợ y tế hơn.
Đó là một kế hoạch đầy tham vọng và anh ta đã bị chế giễu nặng nề vì điều đó. Nhưng sau khi làm việc được 22 năm với quyết tâm và ý chí lớn nhất, một con đường đã được khắc vào ngọn đồi. 
Mặc dù ban đầu anh ta bị chế giễu và chế giễu vì nhiệm vụ của mình là giúp quê hương dễ dàng tiếp cận thị trấn gần đó hơn, cuối cùng anh ta đã thành công. Công việc của cuộc đời anh đã giúp giảm khoảng cách giữa hai thị trấn từ 55 km xuống chỉ còn 15 km, do đó sẽ không bao giờ xảy ra chuyện như vậy nữa.

Đền Taj Mahal thứ hai

Câu chuyện về việc xây dựng Taj Mahal thứ hai bắt đầu khi Faizul Hasan Quadri và vợ Tajammuli Begum bắt đầu nhận ra rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ vẫn không có con. 
Đó là một tình huống khó khăn, đặc biệt đối với Tajammuli, người bắt đầu đặt câu hỏi liệu có ai sẽ nhớ đến cô sau khi cô chết không. Cảm động trước người vợ đau buồn của mình, Faizul quyết định dựng lên cho cô một tượng đài để người vợ xinh đẹp của anh có thể được nhớ đến trong nhiều thế kỷ. 
Quyết định của ông đánh dấu sự khởi đầu của việc xây dựng một bản sao thu nhỏ của di tích nổi tiếng Ấn Độ. Bây giờ nó đã trở thành một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm.

Tai nạn với một kết thúc có hậu

Khi vợ của Frank gặp tai nạn xe hơi, cô bị thương nặng đến mức hôn mê. Nhiều năm trôi qua nhưng Frank không ngừng đến thăm vợ tại bệnh viện. Mặc dù gần như tất cả mọi người – bao gồm cả các bác sĩ – đã từ bỏ hy vọng, anh vẫn trung thành rằng một ngày nào đó cô sẽ bình phục. 
Mỗi lần đến thăm cô, anh bắt đầu nói chuyện với cô, kể lại tất cả những khoảnh khắc đẹp mà họ dành cho nhau. Một ngày nọ, khi anh cho cô xem video trong ngày cưới của họ, cô dần dần bắt đầu di chuyển tay. 
Cô thì thầm tên anh và bắt đầu tỉnh táo. Vài tuần sau khi cô tỉnh dậy, cô đã hoàn toàn bình phục và cuối cùng được phép rời khỏi bệnh viện mãi mãi. Khi hai vợ chồng rời đi, cô nói với Frank rằng cô nghe thấy giọng nói của anh khi cô hôn mê và đó là giọng nói của anh là sự trợ giúp lớn nhất trong việc giúp cô trở lại ý thức.

Những bức thư tình từ vùng biển Caribbean

Năm 1907, David Hurd chuyển từ quê nhà ở Jamaica đến thành phố New York. Cuộc di cư không dễ dàng đối với chàng trai trẻ và anh ta trở nên nhớ nhà vô cùng. Anh nhớ quê hương và công ty của bạn bè. 
Để đánh lạc hướng bản thân, David Hurd bắt đầu tìm kiếm một người bạn bút tiềm năng từ quê hương. Anh ta tìm thấy một người phụ nữ tên Avril Cato đến từ vùng Caribbean, người quan tâm đến việc thiết lập thư tín với anh ta.
Hai người dần dần quen nhau, với một chữ cái khác. Một năm sau, hai người đã yêu nhau, mà chưa từng gặp nhau. Bảy năm sau, Avril và David gặp nhau lần đầu tiên. Đó là một ngày trước đám cưới của họ, như David đã cầu hôn cô ấy trước đó không lâu. Hai người kết hôn và có sáu đứa con.

91 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây