admin 3 năm trước

11 dấu hiệu bạn đang được thần hộ mệnh đến thăm

Thần hộ mệnh của bạn là gì? Một số người tin thần hộ mệnh là một đấng linh thiêng, người khác tin rằng thần hộ mệnh là một người thân yêu đã qua đời.


Advertisement

Đối với những người  làm tin vào thiên thần giám hộ, hoặc là mở cửa cho khả năng, nó có thể được khó để biết khi nào thiên thần của bạn là gần đó.


Advertisement

Nhưng cũng giống như các phương pháp đơn giản để xác định tên thiên thần hộ mệnh của bạn, có khá nhiều dấu hiệu cho biết khi nào bạn có thể nhận được sự viếng thăm từ thiên thần của mình. 

Xem qua danh sách độc quyền bên dưới để tìm hiểu cách xác định thời điểm bạn được thiên thần đặc biệt của mình đến thăm. Bạn có thể không phải là một người tin vào lúc này, nhưng việc nhận ra những dấu hiệu này trong cuộc sống hàng ngày của bạn có thể giúp bạn tìm ra một hoặc hai câu trả lời thần hộ mệnh của bạn là ai?


Advertisement

Bạn có tin vào thiên thần? Bạn đã quan sát thấy dấu hiệu thiên thần hộ mệnh nào trong số những dấu hiệu này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

1. Bạn mơ về cuộc viếng thăm thiên thần

Những giấc mơ thường được coi là cửa sổ tâm hồn, nhưng chúng cũng có thể chỉ ra rằng thiên thần hộ mệnh của bạn đang ở gần đó.

Các tín đồ thiên thần báo cáo rằng một thiên thần hộ mệnh có thể đến thăm bạn trong giấc mơ để cho bạn biết rằng họ đang trông chừng bạn. Họ có thể cố gắng đưa ra một số loại thông điệp, hoặc đơn giản là họ có thể trấn an bạn về sự hiện diện của họ.

2. Bạn thấy những quả cầu có màu kỳ lạ

Nếu bạn phát hiện ra một ánh sáng rực rỡ hoặc một quả cầu có màu lạ, bạn có thể nghĩ rằng đôi mắt của bạn đang chơi trò lừa bạn. Tuy nhiên, những ánh sáng và quả cầu này được cho là “phương tiện cho các thiên thần.”

Bạn có thể phát hiện ra một quả cầu trong cuộc sống hàng ngày của mình, hoặc bạn có thể nhìn vào một bức ảnh và nhận thấy rằng có một quả cầu lạ lơ lửng xung quanh bạn. Nhiều người cho rằng những chiếc đèn độc đáo này là dấu hiệu cho thấy thiên thần hộ mệnh đang ở bên cạnh bạn.

3. Bạn nhận thấy một mùi ngọt ngào bất chợt

Nếu bạn không thể giải thích một mùi dễ chịu bất ngờ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy một thiên thần hộ mệnh đang ở gần đó.

Nhiều người cho rằng những mùi hương ngọt ngào này có thể chỉ đơn giản là cách thiên thần của bạn tiếp cận bạn, để cho bạn biết rằng họ đang ở bên bạn. Các mùi có thể là mùi thức ăn ngon, hoa thơm, hoặc mùi nước hoa dễ chịu mà người thân đã khuất từng mặc.

4. Bạn tìm thấy một sợi lông trắng

Một đoạn trích từ cuốn sách của Jacky Newcomb, Bạn có biết thiên thần hộ mệnh của bạn, có nội dung, “Một chiếc lông vũ là cách an toàn và nhẹ nhàng để các thiên thần của bạn cho bạn thấy họ đang ở bên bạn. Đây là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất của tất cả các dấu hiệu thiên thần. ”

Một chiếc lông vũ màu trắng có thể băng qua đường của bạn ở một vị trí cực kỳ khó xảy ra và được cho là sẽ đến vào những thời điểm bạn cần nhất. Người ta nói rằng dấu hiệu thiên thần này là cách người giám hộ của bạn cho bạn biết rằng họ đang ở bên bạn và bạn không đơn độc.

5. Con bạn nhìn thấy điều gì đó mà bạn không thể

Nhiều người tin rằng trẻ sơ sinh và thú cưng có thể nhìn thấy các thiên thần hộ mệnh, ngay cả khi những người còn lại không thể. Các thiên thần được cho là khiến động vật và trẻ sơ sinh cảm thấy thoải mái.

Bạn có thể nhìn thấy một con vật cưng đang nhìn chằm chằm vào một vị trí nào đó trong phòng hoặc một em bé đang mỉm cười với thứ mà bạn không thể nhìn thấy. Nếu bạn phát hiện một em bé dường như tương tác với thứ gì đó không có ở đó, đó có thể chỉ là một dấu hiệu cho thấy thiên thần hộ mệnh của bạn đang hiện diện.

6. Bạn nhìn thấy thiên thần trên mây

Khi còn nhỏ, bạn có thể đã dành thời gian nằm ngửa, nhìn chằm chằm vào những đám mây. Nhưng một số cho rằng có một số hình dạng đám mây nhất định có thể là dấu hiệu từ thiên thần hộ mệnh của bạn.

Những đám mây thiên thần này có thể có hình dạng theo nghĩa đen của một thiên thần. Nhưng chúng cũng có thể xuất hiện với những hình dạng đẹp mắt, chẳng hạn như trái tim, hoặc trong những biểu tượng đặc biệt có ý nghĩa hoặc mang tính cá nhân đối với bạn.

7. Bạn phát hiện số thiên thần ở những nơi thường gặp

Một trong những cách phổ biến nhất mà các thiên thần sẽ cố gắng thu hút sự chú ý của bạn và hướng dẫn bạn là thông qua Số thiên thần.

Được biết, đây là những con số có ý nghĩa cá nhân, cụ thể đối với bạn – chẳng hạn như sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm – hoặc những con số lặp lại kỳ diệu như “333” hoặc “11:11”. Những con số xuất hiện trong các tình huống hàng ngày có thể là cách thiên thần hộ mệnh của bạn thu hút sự chú ý của bạn.

8. Bạn gặp sự thay đổi nhiệt độ đột ngột

Tương tự như mùi đột ngột, không thể giải thích được, sự thay đổi nhiệt độ bất ngờ có thể là dấu hiệu cho thấy thiên thần hộ mệnh của bạn đang ở bên cạnh bạn.

Mọi người báo cáo những thay đổi nhiệt độ này theo nhiều cách khác nhau. Một số người sẽ cảm thấy ớn lạnh kỳ lạ. Nhưng những người khác có thể cảm thấy ấm áp đột ngột xung quanh họ. Sự ấm áp này có thể là cách thiên thần của bạn để trao cho bạn một cái ôm an tâm.

9. Bạn nghe giọng nói bị bóp nghẹt

Bạn có thể không thể  nói chuyện với thiên thần hộ mệnh của mình theo đúng nghĩa đen. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không cố gắng giao tiếp với bạn.

Một số người tin vào thiên thần cho rằng họ nghe thấy giọng nói bị bóp nghẹt trong những tình huống yên tĩnh khác. Âm thanh xa và bị bóp nghẹt này có thể là thiên thần hộ mệnh của bạn đang cố gắng nói chuyện với bạn, hoặc nó có thể đơn giản là cách họ đảm bảo với bạn rằng họ đang ở gần.

10. Bạn cảm thấy như bạn không cô đơn

Mọi người đều đã trải qua cảm giác rằng họ không đơn độc vào lúc này hay lúc khác. Đây có thể chỉ là giác quan thứ sáu, hoặc có thể là bạn đang dựng tóc gáy.

Nhiều tín đồ thiên thần có thể cảm nhận được khi thiên thần hộ mệnh của họ ở bên họ. Họ báo cáo rằng họ biết có người khác đang có mặt, mặc dù căn phòng có thể hoàn toàn trống.

11. Bạn cảm thấy ngứa ran ở đỉnh đầu

Một cảm giác cụ thể mà nhiều tín đồ báo cáo là ngứa ran ở phía sau đầu. Cảm giác ngứa ran này có thể xảy ra dưới dạng ấm đột ngột hoặc có thể giống như khi bàn chân của bạn chìm vào giấc ngủ.

Nhiều báo cáo cho rằng mối quan hệ giữa vương miện trên đầu và vầng hào quang của thiên thần có thể là một mối liên hệ mạnh mẽ. Sự râm ran này có thể là cách thiên thần hộ mệnh ưa thích của bạn để giao tiếp với bạn.

Trong khi nhiều người có thể vẫn còn, những người hoài nghi, có rất nhiều người trong chúng ta ngoài kia tin vào sự hiện diện và sức mạnh của các thiên thần. Những dấu hiệu thiên thần hộ mệnh này có thể chỉ là cách họ cho bạn biết rằng bạn không đơn độc và bạn có ai đó đang trông chừng bạn.

Bạn đã trải qua bất kỳ dấu hiệu thiên thần nào chưa? Thiên thần hộ mệnh của bạn  là ai ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

97 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây