admin 3 năm trước

20 cách để khiến bạn gái bạn mỉm cười khi cô ấy giận buồn bạn

Bạn làm cho cô gái của bạn buồn và giận bạn, cách làm con gái mỉm cười khi buồn khi giận nhanh nhất.


Advertisement
Đôi khi, các cô gái cảm thấy khó chịu mà bạn không biết lý do đằng sau sự giận dữ của họ. Chà, lâu lâu có cãi nhau là chuyện bình thường, nhưng đừng để cô ấy cứ bực bội và buồn bã. Hãy trút bầu tâm sự và tìm cách khiến bạn gái mỉm cười khi cô ấy cáu gắt với bạn.

Sau đây là 10 cách để khiến bạn gái mỉm cười khi cô ấy giận bạn.


Advertisement

1. Hãy gạt cái tôi của bạn sang một bên và nói chuyện với cô ấy

Một trong những vấn đề lớn nhất trong mọi mối quan hệ là “Cái tôi”. Hãy tưởng tượng bạn đang tranh luận với cô ấy xem ai đúng ai sai. 

Ngay cả khi bạn không làm gì sai, bạn đã khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn chỉ đơn giản bằng cách tranh cãi với cô ấy. Thay vào đó, hãy khiêm tốn và vượt qua sự kiêu ngạo của bạn, bước đầu tiên xin lỗi và nói chuyện với cô ấy. 


Advertisement

Bạn sẽ khiến cô ấy mỉm cười chỉ bằng cách nhượng bộ cô ấy khi có vấn đề và tranh cãi nảy sinh.

2. Xin lỗi cô ấy

Nói “xin lỗi” là cách tốt nhất để tỏ tình. Điều đó không chứng tỏ bạn đã sai nhưng thể hiện giá trị và sự tôn trọng của bạn đối với người ấy. 

Bạn có thể cần cho cô ấy một khoảng thời gian, ngay cả khi bạn đã xin lỗi cô ấy, nhưng nó vẫn hoạt động. Đó có thể được coi là một trong những cách tốt nhất để khiến cô gái của bạn mỉm cười khi cô ấy giận bạn.

3. Hãy lắng nghe cô ấy

Đôi khi tất cả những gì bạn phải làm để cô gái của mình cảm thấy tốt hơn là lắng nghe. Lắng nghe là một trong những cách hiệu quả để giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ. 

Vì vậy, thay vì tranh cãi với cô ấy, hãy để cô ấy nói chuyện và chỉ chú ý đến cô ấy. Một cô gái cảm thấy tốt hơn khi bạn thừa nhận cảm xúc của cô ấy và điều đó cuối cùng sẽ khiến cô ấy mỉm cười.

4. Hãy ôm cô ấy

Đối với các cô gái, những cái ôm và nụ hôn ngọt ngào cảm thấy đặc biệt hơn. Sự đụng chạm của bạn có thể xoa dịu và khiến cô ấy mỉm cười trong những lúc tức giận. 

Vì vậy, hãy ở bên để nắm tay cô ấy và cho cô ấy một cái ôm ấm áp thay vì tranh cãi với cô ấy. Đó mới chính là real love mà ai cũng mong muốn có được.


5. Dẫn cô ấy đi ăn

Người ta nói, cách tốt nhất để đến trái tim của một người đàn ông là qua dạ dày của anh ta, à, điều này cũng có thể nói với các cô gái. Con gái hãy bình tĩnh khi bụng đã no. 

Vì vậy, nếu cô ấy bắt đầu cảm thấy tức giận, chỉ cần mua món ăn yêu thích của cô ấy hoặc đưa cô ấy đi ăn tối và cuối cùng cơn giận của cô ấy sẽ biến mất.

6. Hài hước

Hài hước có một vị trí quan trọng trong một mối quan hệ. Nó là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng để quyến rũ một cô gái. 

Ngay cả khi cô gái của bạn đang giận bạn, một vài câu thoại hoặc cử chỉ hài hước có thể khiến cô ấy quên đi sự tức giận mà cô ấy đang cảm thấy bất cứ lúc nào. Và đó chính là simple love ai cũng mong muốn có được.

7. Hãy ngọt ngào với cô ấy

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm khi cô ấy giận bạn, là cố gắng giành lấy sự bất hòa bằng cách kéo dài sự giận dữ và khoảng cách tình cảm của cô ấy. 

Hãy chứng tỏ rằng bạn có thể vượt qua cơn giận và bắt đầu trở thành một cặp. Hãy dành cho cô ấy những cử chỉ ngọt ngào và nói chuyện ngọt ngào với cô ấy, thay vì tranh cãi về vấn đề này.

8. Làm cho cô ấy cảm thấy được yêu thương

Một cô gái cần biết rằng cô ấy được yêu và được đánh giá cao ngay cả khi đang tranh cãi. Hãy thể hiện sự tôn trọng, thấu hiểu của cô ấy, thực sự lắng nghe cô ấy và thừa nhận cảm xúc của cô ấy, thay vì chống lại cô ấy. 

Đó là điều các nhân vật trong tiểu thuyết tình yêu lãng mạn thường làm với ‘người ấy’ của mình.

9. Sử dụng những cơn giận dữ của cô ấy để làm sâu sắc thêm tình cảm của cô ấy với bạn

Khi bạn gái giận bạn, đó có vẻ là một điều thực sự tồi tệ nhưng thay vì cảm thấy thất vọng hoặc căng thẳng về điều đó, hãy sử dụng nó như một cơ hội để cô ấy thêm sâu sắc tình cảm với bạn. 

Cho cô ấy thấy rằng bạn có thể kiểm soát được bất kể cô ấy có ném vào bạn cơn giận dữ nào. Hãy cho cô ấy biết rằng bạn sẽ không rời bỏ cô ấy cho dù bạn gặp phải bao nhiêu cuộc tranh cãi hay vấn đề. Bằng cách này, bạn sẽ không chỉ khiến cô ấy cảm thấy được yêu thương và đặc biệt mà còn khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi có bạn.

Có thể bạn thích:

10. Hãy nhìn vào mắt cô ấy và nở nụ cười đẹp nhất của bạn

Thay vì cho cô ấy thấy khuôn mặt giận dữ của bạn, hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy và nở nụ cười đẹp nhất của bạn. Nụ cười của bạn có sức mạnh khiến cô ấy cũng phải mỉm cười. Nó sẽ mang lại một vẻ mặt tích cực, chắc chắn sẽ khiến những người xung quanh bạn vui vẻ và thoải mái. 

Ai vẫn sẽ phát điên lên nếu cô ấy nhìn thấy một người đặc biệt của mình mỉm cười giữa cuộc tranh cãi. Đó là một trong những điều cơ bản bạn có thể làm khi xử lý những tình huống như thế này.

Sẽ luôn có những tranh luận trong một mối quan hệ; đó là sự lựa chọn của bạn về cách bạn xử lý nó. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn làm lành với bạn gái của mình, hãy là người tiếp cận. 

Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng và tình yêu cũng vậy, nhưng khi bạn có một bờ vai để dựa vào, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng chiến đấu vượt qua những khoảng thời gian đen tối nhất. 

Đôi khi, cảm thấy không ổn khi bạn thấy cô gái của mình hơi ảm đạm và thậm chí bạn không biết lý do đằng sau nỗi buồn đó. Dù đó có thể là gì, bạn có trách nhiệm phải cổ vũ cô ấy.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để cổ vũ cô gái của mình. Đọc danh sách dưới đây để tìm ra cách làm cho bạn gái của bạn mỉm cười khi cô ấy buồn.

1. Nói chuyện với cô ấy

Một cô gái sẽ đánh giá cao thời gian bạn dành để nói chuyện với cô ấy. Đó là một nghĩa cử cao đẹp cho thấy bạn quan tâm đến cô ấy như thế nào và cuối cùng sẽ làm bừng sáng những ngày tháng ảm đạm của cô ấy.

2. Lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của cô ấy

Khi cô ấy trải lòng với bạn, hãy kiên nhẫn lắng nghe. Cho cô ấy cơ hội nói chuyện sẽ khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoài ra, hãy là đôi tai lắng nghe nỗi đau của cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy muốn.

3. Hãy ôm cô ấy

Một cái ôm là một cách tuyệt vời để giúp tâm trạng của bạn gái trở nên tươi sáng hơn. Tình cảm thể xác có thể giúp hỗ trợ tinh thần và có thể là chính xác những gì cô ấy cần. Vì vậy, hãy an ủi cô ấy nhiều nhất có thể.

4. Đưa cô ấy đi hẹn hò

Lên kế hoạch hẹn hò cho cô ấy có thể là một cách tuyệt vời để loại bỏ tất cả những gì cô ấy đang cảm thấy trong lòng. Hãy đưa cô ấy đi ăn tối lãng mạn dưới ánh nến hoặc một địa điểm mới mà cô ấy chưa đến thăm.

5. Thể hiện sự tích cực của cô ấy

Khi mọi thứ trông như bị bao trùm trong bóng tối, mọi người cần tia tích cực phù hợp. Là một người bạn trai, hãy coi đó là trách nhiệm của bạn để cho cô ấy thấy ánh sáng trong những ngày cô ấy ảm đạm. 

Làm cho cô ấy cảm nhận được sự tích cực, niềm tin, hy vọng và sức mạnh. Hãy là trụ cột sức mạnh của cô ấy và vẽ lại nụ cười xinh đẹp trên khuôn mặt cô ấy.


6. Hãy thử một chút hài hước

Họ nói rằng tiếng cười là liều thuốc tốt nhất. Vì vậy, để cải thiện tâm trạng của cô ấy, hãy mở ra những câu chuyện cười ngớ ngẩn, kể cho cô ấy nghe những câu chuyện hài hước và đáng xấu hổ, làm bất cứ điều gì giải trí để cô ấy quên đi tất cả những lo lắng và buồn bã mà cô ấy cảm thấy trong lòng.

7. Tặng cô ấy một món quà nhỏ

Hãy tặng cô ấy một món quà nhỏ yêu thương để cô ấy mỉm cười. Bạn có thể mua món ăn yêu thích của cô ấy, tặng hoa hoặc để lại những lời nhắn nhủ ngọt ngào cho cô ấy. Những điều đơn giản như vậy cuối cùng sẽ lấy đi mọi phiền muộn mà cô ấy đang trải qua.

8. Nấu ăn cho cô ấy

Nếu đường đến trái tim của bạn là qua dạ dày, thì đường đến tâm trí của cô ấy cũng là qua thức ăn. Nó thậm chí không quan trọng cho dù nó chỉ là một quả trứng rán. Cử chỉ của bạn sẽ khiến cô ấy mỉm cười ngay lập tức.

9. Nuông chiều cô ấy

Nuông chiều có một cách khiến các cô gái cảm thấy dễ chịu hơn. Hãy chiêu đãi cô ấy món kem yêu thích, mua khoai tây chiên hoặc mát-xa chân cho cô ấy. 

Không phải lúc nào bạn cũng cần phải làm những việc cầu kỳ, vì con gái chỉ cần chiều chuộng một chút và cô ấy sẽ thực sự vui mừng khi có một người bạn trai như bạn.

10. Cùng nhau xem bộ phim yêu thích của cô ấy

Điều này có thể khó khăn, nhưng nếu bạn thực sự muốn cô ấy nghĩ rằng bạn quan tâm và muốn nhìn thấy cô ấy cười một lần nữa, thì đó là một sự hy sinh nhỏ.

126 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây