wowhay4u 4 năm trước

20 dấu hiệu nhận diện anh ấy hoàn toàn thích bạn

Anh ấy gặp gỡ tôi. Anh ấy không thích tôi. Anh ấy có thích tôi không? Đây là một câu hỏi rất phổ biến mà nhiều phụ nữ quan tâm.

Đặc biệt nếu bạn có một số trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ, bạn chỉ đơn giản là khó tin tưởng bất cứ ai, và ngay cả khi họ nói với bạn rằng họ điên cuồng vì bạn, bạn sẽ không tin họ.
Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, và bạn không nên lo lắng về điều đó vì tôi ở đây để mở mắt và giúp bạn.
Bạn thấy đấy, đàn ông có thể rất phức tạp (và họ nói rằng phụ nữ là những người thích làm phức tạp mọi thứ), và đó là lý do tại sao đôi khi bạn rất khó để giải mã cảm xúc và ý định của anh ấy.
Anh ấy có thể nói một điều, và bạn sẽ hiểu nó hoàn toàn khác.
Hành động của anh ấy có thể là thuần khiết, nhưng bạn sẽ hiểu chúng khác nhau. Bạn không phát ngán với tất cả câu hỏi về việc anh ấy có thích bạn hay không?
Sẽ không dễ dàng hơn nếu có một lược đồ nhất định sẽ cho bạn biết ngay lập tức mọi thứ bạn cần biết? Bây giờ bạn có thể có nghĩa là: Chà, tất nhiên, nó sẽ dễ dàng hơn, đây là loại câu hỏi gì?!
Tin tốt, thực sự là có! Có một danh sách biểu hiện có thể cho bạn biết anh chàng của bạn có thích bạn hay không.
Nói chính xác, có một số dấu hiệu đặc trưng của mọi người đàn ông đang yêu bạn, và những dấu hiệu này bao gồm ngôn ngữ cơ thể và hành động của anh ta. Điểm nhấn là ngôn ngữ cơ thể đặc biệt của anh ấy và hành động là dấu hiệu nhận biết anh ấy hoàn toàn thích bạn.
Vì vậy, để tự cứu mình khỏi rắc rối và suy nghĩ không cần thiết, chỉ cần chú ý xem anh chàng của bạn có thể hiện 20 dấu hiệu này là dấu hiệu của tình cảm của anh ấy đối với bạn hay không. Điều đó thật tuyệt phải không? Hãy xem 20 dấu hiệu nhận biết anh ấy hoàn toàn thích bạn

1. Anh ấy gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn trước

Bạn biết rằng anh ấy thích rất nhiều khi anh ấy là người bắt đầu liên lạc hầu hết thời gian. Điều đó có nghĩa là anh ấy đang nghĩ về bạn và muốn biết bạn đang làm gì vào lúc này.
Anh ấy gọi cho bạn để nghe giọng nói của bạn vì nó làm dịu anh ấy, và anh ấy muốn bạn biết điều đó.
Anh ấy không chơi những trò chơi trí tuệ trong khi nhắn tin bởi vì động lực duy nhất của anh ấy là cho bạn biết anh ấy thích bạn đến mức nào (và anh ấy không muốn làm hỏng mọi thứ).

2. Anh ấy khởi xướng kế hoạch gặp bạn

Anh ấy liên tục khởi xướng kế hoạch bởi vì, rõ ràng, anh ấy muốn gặp bạn! Anh ấy thích sự hiện diện của bạn, và anh ấy muốn chắc chắn rằng anh ấy sẽ dành thời gian cùng bạn cười, làm những điều thú vị và hiểu nhau hơn.
Anh ấy không bao giờ viện cớ về việc quá bận rộn vì thấy bạn là ưu tiên số một của anh ấy, và anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để biến nó thành sự thật.
Và khi anh ấy bắt đầu chuẩn bị cho một cuộc hẹn hò, anh ấy luôn luôn chắc chắn sẽ trông tốt nhất cho bạn vì anh ấy muốn bạn chú ý đến anh ấy, và anh ấy muốn làm cho bạn tự hào khi ở bên anh ấy.

3. Lông mày anh ta nhướn lên khi nhìn thấy bạn

Bạn có để ý xem lông mày của anh ấy có nhô lên khi nhìn thấy bạn không? Có lẽ bạn đã bận rộn với một cái gì đó khác tại thời điểm bạn nhìn thấy anh ấy, vì vậy bạn được tha thứ. Nhưng, lần sau khi bạn nhìn thấy anh ta, hãy chú ý đến khuôn mặt của anh ta.
Nếu lông mày của anh ấy nhướn lên khi anh ấy nhìn thấy bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy thích những gì anh ấy nhìn thấy, và ý tôi là, thực sự thích!

4. Anh ấy duy trì giao tiếp bằng mắt

Khi anh ấy nói chuyện với bạn hoặc khi bạn nói chuyện với anh ấy, anh ấy luôn nhìn thẳng vào mắt bạn và bạn có cảm giác rằng anh ấy đang đánh mất chính mình khi nhìn bạn.
Anh ấy nhìn chằm chằm vào bạn rất nhiều và đôi khi bạn thậm chí nghĩ rằng có một cái gì đó trên khuôn mặt bạn cần phải loại bỏ.
Lý do tại sao anh ấy duy trì giao tiếp bằng mắt là vì anh ấy thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu bạn nhiều hơn, và anh ấy bị mê hoặc bởi ngoại hình và tính cách của bạn.

5. Anh ấy cố chấp

Anh ấy muốn bạn trong cuộc sống của anh ấy, và anh ấy làm mọi thứ để có thể.
Anh ấy sẽ không ngừng gọi cho bạn ngay lập tức nếu bạn không trả lời cuộc gọi của anh ấy. Anh quay số lần nữa với hy vọng rằng bạn sẽ ở đó.
Anh ấy kiên trì bất kể điều gì vì anh ấy muốn giành được bạn bằng cả trái tim. Trong suy nghĩ của anh ấy, bạn là một nữ hoàng xứng đáng với mọi nỗ lực và thời gian của anh ấy.

6. Anh ấy lắng nghe bạn cẩn thận

Anh ấy không giống như những người khác chỉ chờ đợi cơ hội và khi họ không nói chuyện, họ giả vờ rằng họ đang lắng nghe bạn trong khi nghĩ về những gì họ sẽ nói tiếp theo.
Anh ấy không phải là một chàng trai như vậy bởi vì anh ấy thực sự quan tâm đến tất cả mọi thứ bạn phải nói với anh ấy. Anh ấy lắng nghe những lời của bạn một cách cẩn thận và câu trả lời phù hợp.
Và anh ấy nhớ tất cả những gì bạn nói với anh ấy. Cuộc trò chuyện với anh có vẻ tự nhiên và thư giãn.

7. Anh ấy mở lòng với bạn

Thật khó để khiến một người đàn ông cởi mở với bạn, và nếu anh ấy nói chuyện thoải mái về những đam mê, công việc, bạn bè và những câu chuyện cuộc sống khác, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy thực sự thích bạn.
Anh ấy làm điều này bởi vì anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn với tất cả những thành tựu của anh ấy cho đến nay.
Anh ấy muốn chia sẻ mọi thứ với bạn vì anh ấy quan tâm đến ý kiến ​​của bạn về anh ấy (và anh ấy muốn chắc chắn rằng bạn thích anh ấy cũng như anh ấy thích bạn).

8. Anh ấy giúp bạn mọi thứ

Bất cứ điều gì bạn cần, anh ấy ở đó. Nếu đó là dành cho bạn, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì vì anh ấy quan tâm đến bạn và anh ấy muốn giúp bạn. Anh ấy cũng cho bạn lời khuyên về một số vấn đề nhất định bởi vì anh ấy muốn bạn biết rằng bạn có thể dựa vào anh ấy.
Tóm tắt, nếu bạn hạnh phúc, anh ấy cũng hạnh phúc. Anh ấy muốn bạn vô tư vàthoải mái, và anh ấy luôn ở bên bạn vì anh ấy cảm thấy có trách nhiệm bảo vệ bạn.

9. Anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè (và gia đình)

Bạn bè của anh ấy giống như anh em với anh ấy, và nếu anh ấy giới thiệu bạn với họ, hãy biết rằng đó là vấn đề thực sự.
Bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy phát điên vì bạn, và đó là lý do chính tại sao anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình anh ấy.
Anh ấy muốn họ thấy bạn là một người phụ nữ xinh đẹp và thông minh và anh ấy hạnh phúc như thế nào khi ở bên bạn.

10. Anh ấy bắt chước hành động của bạn

Bắt chước là hành vi mà người khác vô thức bắt chước cử chỉ, cách nói chuyện và thái độ của bạn.
Và khoa học nói rằng hiện tượng phản chiếu là sự phản ánh của việc có một mong muốn làm hài lòng.
Vì vậy, lần tới khi bạn gặp anh chàng của mình, hãy chú ý xem anh ta có bắt chước hành vi của bạn không. Anh ta có thể bắt đầu uống cùng lúc với bạn.
Anh ấy có thể gãi đầu ngay khi bạn bắt đầu làm điều đó Nếu anh ấy làm vậy, anh ấy đang cố gắng làm hài lòng bạn, và bạn có biết tại sao không? Bởi vì anh ấy điên về bạn .

11. Anh ấy có vẻ hạnh phúc xung quanh bạn

Một anh chàng không thích bạn, sẽ không bao giờ, hạnh phúc khi ở bên bạn. (Nhớ lấy).
Vì vậy, nếu bạn thấy anh ấy cười thường xuyên, bùng nổ với sự tích cực và thực sự hạnh phúc trong công ty của bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy thích dành thời gian cho bạn, và anh ấy thích bạn rất nhiều. Và một điều chắc chắn, bạn không bao giờ có thể giả tạo hạnh phúc nếu bạn không thực sự thích một ai đó.

12. Anh ấy thực hiện kế hoạch tương lai với bạn

nhìn lại người đàn ông và phụ nữ ngồi trên sân thượng
Anh ấy nói về việc đến thăm một số địa điểm thú vị, thử những điều mới với bạn…
Anh ấy thực hiện những kế hoạch nhỏ trong tương lai vì anh ấy muốn cho bạn biết rằng anh ấy thực sự muốn bạn trong cuộc sống của anh ấy.
Anh ấy muốn vui vẻ với bạn và dành thời gian cho bạn bây giờ và trong tương lai. Anh ấy muốn bạn nghiêm túc với anh ấy và không bao giờ nghi ngờ ý định của anh ấy.

13. Anh ấy đi bên cạnh bạn

Bạn đã bao giờ nhận thấy làm thế nào các chàng trai có xu hướng đi bên cạnh các cô gái của họ?
Họ làm điều này vì bản năng bảo vệ người phụ nữ của họ.
Nếu anh chàng của bạn làm điều này, anh ta vô thức đặt mình vào vị trí để bảo vệ bạn khỏi mọi tổn hại, và anh ta quan tâm đến bạn hơn chính bản thân bạn vì bạn là ưu tiên hàng đầu của anh ta.

14. Anh ấy khen bạn (rất nhiều)

Khen ngợi là một trong những dấu hiệu lớn nhất cho thấy anh ấy hoàn toàn thích bạn. Anh ấy khen kiểu tóc của bạn, phong cách thời trang, cá tính của bạn. Anh ấy nói với bạn rằng bạn đẹp như thế nào và cứ thế.
Anh ấy khen bạn rất nhiều và không phải vì anh ấy ép mình làm như vậy, mà vì anh ấy ngưỡng mộ bạn rất nhiều, và anh ấy thực sự bị hút hồn bởi sự hiện diện của bạn. 
Anh ấy muốn chắc chắn rằng bạn cảm thấy hạnh phúc và bạn cảm thấy thoải mái với làn da của mình.

15. Anh ấy dựa vào bạn khi bạn nói chuyện

Anh ấy nhẹ nhàng cúi người về phía bạn mỗi khi bạn bắt đầu nói chuyện, và anh ấy có biểu cảm dễ thương này trên khuôn mặt nói rằng: Tôi đang ở đây, và tôi quan tâm đến những gì bạn phải sa y.
Đây là một dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể khác cho thấy anh ấy rất hào hứng về mọi điều bạn nói, và anh ấy muốn tìm hiểu thêm về bạn.
Anh ấy muốn biết sở thích của bạn, điều gì làm bạn buồn, loại chương trình truyền hình nào bạn thích xem, ý kiến ​​của bạn về một số vấn đề nhất định, món kem yêu thích của bạn. Anh ấy muốn biết tất cả các chi tiết làm cho bạn – bạn.

16. Anh ấy chạm vào bạn và khuyến khích bạn chạm vào anh ấy

Anh ấy chạm vào đầu gối, vai, tay, lưng của bạn và anh ấy làm như vậy một cách tinh tế.
Ví dụ, khi bạn rời khỏi nhà hàng, anh ấy nhẹ nhàng chạm vào lưng bạn hoặc khi bạn ngồi, anh ấy có ý muốn chạm vào đầu gối của bạn trong khi giải thích điều gì đó với bạn.
Ngoài ra, anh ấy khuyến khích bạn chạm vào anh ấy bằng cách cho bạn xem hình xăm của anh ấy hoặc tương tự.
Anh ấy muốn chạm vào bạn và cảm nhận sự đụng chạm của bạn vì điều đó khiến anh ấy phát điên vì bạn hơn nữa. Và anh ta không thể chống lại sự thôi thúc muốn gần gũi với bạn nhất có thể.

17. Anh ấy trêu chọc bạn

Hãy nhớ cách các chàng trai sử dụng để trêu chọc những cô gái khác khi bạn còn nhỏ? Bạn có biết tại sao họ làm điều đó? Họ đã làm điều đó bởi vì họ thích họ, và đó là cách họ thể hiện tình cảm với họ.
Nguyên tắc tương tự vẫn còn ngay cả khi đàn ông trở thành người lớn. Vì vậy, nếu anh chàng của bạn trêu chọc bạn và chọc bạn ở đây và ở đó, anh ta làm điều này bởi vì anh ấy thích bạn.

18. Anh ấy chỉ chân về phía bạn

Khoa học nói rằng nếu đôi chân của anh ấy hướng về phía bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ vào bạn.
Anh ấy vô thức hướng chân về phía bạn và ngôn ngữ cơ thể của anh ấy cũng bắt đầu thể hiện điều đó.
Nếu một chàng trai không hứng thú, đôi chân của anh ta sẽ được chỉ theo những hướng khác ngoài bạn, điều đó có nghĩa là anh ta đang vô thức cố gắng tìm cơ hội để chạy trốn.
Vì vậy, nếu bạn thấy chân anh ấy hướng về phía bạn, hãy biết rằng đó là một dấu hiệu tốt chết tiệt mà anh ấy đang ở trong bạn.

19. Anh ấy đối xử với bạn khác với những người khác

Anh ấy cũng đối xử với người khác bằng sự đánh giá cao và tôn trọng, nhưng khi nói đến bạn, có một sự khác biệt nhỏ. Khi anh ấy ở bên bạn, anh ấy cố gắng để gây ấn tượng với bạn.
Cách cư xử lịch thiệp của anh ấy trở nên sắc bén hơn, và tất cả đều khiến bạn hạnh phúc. Anh ấy đối xử với bạn khác với những người khác bởi vì bạn đặc biệt với anh ấy, và bạn có thể thấy điều đó từ lời nói và hành động của anh ấy.

20. Giọng anh ấy dịu lại

Khi một chàng trai giao tiếp với cô gái anh ta thích, giọng nói của anh ta dịu lại vì cơ thể anh ta đang bảo anh ta đối xử với bạn một cách cẩn thận và dịu dàng với bạn. 
Khi đàn ông tiếp xúc với thứ gì đó ngây thơ khi còn bé, giọng nói của họ cũng dịu lại.
Trái tim và giọng nói của anh dịu lại vì anh bị mê hoặc bởi sự hiện diện của bạn.
Nếu anh chàng của bạn làm điều này, bạn có thể chắc chắn một trăm phần trăm rằng anh ta điên cuồng và cực kỳ điên rồ về bạn, và anh ta cũng muốn bạn chú ý đến điều đó.

150 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn