admin 2 năm trước

20 dấu hiệu nhận diện rõ ràng cô ấy thích bạn

20 dấu hiệu nhận diện rõ ràng cô ấy thích bạn, làm cách nào biết cô gái thích bạn. Tự hỏi liệu một cô gái thích bạn hay không?

Nam giới sẽ không bao giờ thực sự hiểu con gái, nhưng có một vài điều chúng ta đã học về họ để giúp họ dễ hiểu hơn.

1. Cô ấy nhìn bạn

Bạn có thể nói rất nhiều về tần suất một người nhìn bạn. Không có gì hét lên, tôi quan tâm đến nhiều hơn là giao tiếp bằng mắt.
Mọi người nhìn vào những người họ thích và tránh nhìn vào những người họ không thích.
Nếu cô ấy không thể rời mắt khỏi bạn, thì chắc chắn cô ấy bị bạn tò mò vì một số lý do.
Nếu cô ấy duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn khi bạn nhìn cô ấy, rất có thể cô ấy thích thú. Cô ấy có lẽ khá cầu tiến và tự tin là tốt. Nếu bạn bắt gặp cô ấy đang nhìn và cô ấy quay mặt đi thật nhanh, cô ấy có thể sẽ vào bạn nhưng lại ngại ngùng về điều đó. Bạn có thể muốn tiếp cận cô ấy nếu bạn thấy cô ấy làm điều này.
Nó đơn giản như vậy. Nếu một cô gái cố hết sức để tránh giao tiếp bằng mắt với bạn, có lẽ cô ấy không quan tâm.
Thực tế là, khi ai đó bị bạn thu hút, họ sẽ tiếp tục nhìn bạn một cách có ý thức hoặc tiềm thức.

2. Cô ấy bắt chước hành động của bạn

Bạn có cảm thấy như cô ấy sao chép phong cách của bạn? Những lời bạn sử dụng? Tốc độ mà bạn nói chuyện?
Nếu vậy, thì cô ấy chắc chắn thích bạn.
Mỗi ngày, chúng ta liên tục phản chiếu về biểu cảm khuôn mặt, với ngôn ngữ cơ thể của chúng tôi, thậm chí với nhịp thở và nhịp tim của chúng ta, những người mà chúng ta thích.
Càng ngày chúng ta càng cảm thấy mình thực sự hiểu ai đó, chúng ta thực sự kết nối với họ, chúng ta thực sự nhấp chuột với họ, chúng ta càng có khả năng phản ánh vật lý những gì họ đang làm.
Vì vậy, hãy chú ý đến điều này khi bạn đang nói chuyện với cô ấy. Ví dụ, nếu bạn thích di chuyển tay nhiều khi bạn nói và đột nhiên cô ấy cũng làm như vậy, thì đó là một dấu hiệu rõ ràng về mối quan hệ và có lẽ là sự hấp dẫn về thể chất.
Một điều dễ dàng khác để ý là cô ấy sử dụng cùng một từ lóng hoặc từ giống như bạn, hoặc nếu cô ấy phù hợp với tốc độ bạn nói.
Nếu năng lượng của bạn tăng lên và bạn phấn khích và sau đó cô ấy đột nhiên như vậy, mối quan hệ và sức hấp dẫn có khả năng cao.

3. Cô ấy duy trì liên lạc thường xuyên với bạn

Khi ai đó thích bạn, họ sẽ thích tìm hiểu bạn hơn. Họ phải duy trì liên lạc với bạn để làm điều đó.
Hãy tin hay không, một thứ đơn giản như một tin nhắn ‘chào buổi sáng’ có thể cho thấy ai đó có tình cảm sâu sắc với bạn.
Cô ấy có trả lời tin nhắn của bạn ngay khi có thể không? Hơn nữa, cô ấy có bắt đầu cuộc trò chuyện không?
Điều này đặc biệt xảy ra khi nói đến các ứng dụng truyền thông xã hội và nhắn tin. Cô ấy tham gia với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội (thậm chí đơn giản là thích lượt thích trên ảnh của bạn) thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy họ thích bạn.
Bạn cũng có thể đánh giá rất nhiều từ cách cô ấy nhắn tin cho bạn. Ví dụ, cô ấy chỉ đưa ra cho bạn câu trả lời một từ mà không đòi hỏi nhiều nỗ lực? Hay cô ấy đang trả lời bạn bằng những câu trả lời chu đáo đòi hỏi nhiều nỗ lực nhận thức hơn?
Nếu cô ấy liên tục tham gia với bạn bằng những câu trả lời chu đáo, cô ấy chắc chắn quan tâm đến bạn.

4. Cô ấy chạm vào bạn

Tay cô ấy chạm vào bạn, chạm nhẹ vào chân bạn khi ngồi hoặc thậm chí nhanh chóng chạm vào tóc của bạn. Đây là những dấu hiệu thực sự tốt mà cô ấy cảm thấy thoải mái với bạn.
Đó cũng là một tín hiệu cho thấy cô ấy bị thu hút bởi bạn. Nếu bạn chạm vào cô ấy, bạn đang thể hiện sự quan tâm. Nếu cô ấy thích được bạn chạm vào, cô ấy sẽ thu hút bạn.
Nếu bạn đi cạnh cô ấy và bạn va vào cô ấy một chút và cô ấy bắt đầu đi lại gần bạn hơn, đó là một dấu hiệu của sự hấp dẫn.
Đây là một khá dễ dàng để kiểm tra. Tất cả bạn phải làm là chạm nhẹ vào cánh tay của cô ấy và sau đó xem cách cô ấy phản ứng.
Nếu cô ấy có vẻ thoải mái với cú chạm nhẹ của bạn và thậm chí di chuyển cơ thể về phía bạn, thì đó rõ ràng là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy cô ấy thích bạn.
Mặt khác, nếu cô ấy dường như bò ra và ngay lập tức di chuyển đi, đó không phải là một dấu hiệu tốt.
Tất nhiên, nếu cô ấy bắt đầu liên lạc với bạn, đó là một dấu hiệu tuyệt vời. Đó là kiến ​​thức phổ biến mà mọi người chạm vào người họ thích. Điều đó có nghĩa là cô ấy thoải mái với bạn và mối quan hệ cao.

5. Cô ấy có vẻ bồn chồn

Bạn sẽ biết cô ấy thích bạn nếu cô ấy có chút lo lắng và lúng túng xung quanh bạn. 
Phụ nữ có thể làm một số việc cố ý và vô ý khi họ quan tâm đến ai đó. Một số trong những dấu hiệu này có thể là đỏ mặt, hất tóc, cắn môi hoặc liếm, vắt tay…
Nhiều lần họ thậm chí không biết họ đang làm chúng, và đó có thể là dấu hiệu tốt nhất của tất cả mọi người, vì họ không thể tự giúp mình xung quanh bạn.
Hãy cố gắng để ý nếu cô ấy làm những điều tinh tế này khi bạn ở cùng nhau.
Đỏ mặt là một dấu hiệu tuyệt vời khác rằng cô ấy thích bạn.
Đỏ mặt là khi cô ấy sẽ phát triển một khuôn mặt màu hồng từ sự bối rối hoặc xấu hổ.
Có một cách dễ dàng để kiểm tra điều này. Hãy cho cô ấy một lời khen bất ngờ và xem cô ấy phản ứng như thế nào.
Nếu có vẻ hơi xấu hổ, không chắc chắn về cách hành động và khuôn mặt của cô ấy có vẻ hơi đỏ, thì có lẽ cô ấy thích bạn.
Tuy nhiên, một số cô gái đỏ mặt khá dễ dàng. Vì vậy, bạn sẽ muốn có được một cơ sở về cách cô ấy cư xử xung quanh người khác trước khi bạn cho rằng sự đỏ mặt của cô ấy là duy nhất đối với bạn.

6. Cô ấy có một ngôn ngữ cơ thể mở ra

Một ngôn ngữ cơ thể khác cho thấy cô ấy thích bạn là khi cô ấy cố tình đặt vị trí của mình về phía bạn.
Trong khi đó, nếu cô ấy khoanh tay và phần thân trên cách xa bạn, đó là dấu hiệu cho thấy cô ấy không quan tâm.
Khi một người phụ nữ bị bạn mê hoặc, cơ thể cô ấy sẽ cho bạn biết – chứ không phải bạn nghĩ như thế nào. Cô ấy sẽ giữ tư thế cơ thể của mình theo cách đối diện với bạn trong tư thế mở, dang tay ra, đổi chân nếu chúng bị bắt chéo và quay về hướng của bạn.
Ngoài ra, để gây ấn tượng với bạn (tất nhiên nếu cô ấy thích bạn), cô ấy có thể đứng cao hơn, kéo bụng vào trong và lưng của cô ấy. 
Nếu cô ấy thích bạn, khi cô ấy đi ngang qua bạn, cô ấy sẽ kéo vai cô ấy lại và làm nổi bật hông của cô ấy giống như một người mẫu.
Cô ấy thậm chí có thể không biết mình đang làm điều này, nhưng trong tiềm thức cô ấy muốn gây ấn tượng với bạn, và một tư thế tuyệt vời, tự hào là một cách tốt để làm điều này. 

7. Cô ấy lo lắng xung quanh bạn

Có một sự khác biệt giữa những người không quan tâm đến những người khác và rất nhiều người không biết sự khác biệt.
Theo Business Insider, có 7 manh mối ngôn ngữ cơ thể nói rằng ai đó đang lo lắng sẽ giúp bạn thoát ra.
Chạm mặt: đó là một phương tiện để bình định. Khi bạn gây áp lực lên bộ phận cơ thể của mình, đó là cách não bộ được xoa dịu.
Nháy mắt thường xuyên: theo nghiên cứu, chớp mắt thường xuyên xảy ra khi bạn lo lắng hoặc nói dối.
Cắn môi: cắn môi có thể có nghĩa là đau khổ tâm lý, có thể xảy ra khi ai đó cảm thấy lo lắng hoặc bị áp lực.
Vuốt tóc: một hành động vuốt tóc làm dịu nhịp tim, làm dịu sự lo lắng.
Ngón tay đan xen: siết chặt hai bàn tay vào nhau, nứt đốt ngón tay cho thấy sự lo lắng.
Chà xát tay: một biểu hiện thần kinh khác là khi ai đó chà xát da tay với nhau.
Ngáp: điều này có thể là khó khăn, vì nó có thể có nghĩa là buồn chán hoặc lo lắng. Tuy nhiên, nghiên cứu chỉ ra rằng ngáp giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể bằng cách đưa không khí mát vào mũi và miệng.

8. Cô ấy hỏi bạn rất nhiều câu hỏi

Là cô ấy quan tâm để biết tất cả mọi thứ về bạn?
Từ những chi tiết hời hợt như hương vị kem yêu thích của bạn đến những câu hỏi sâu sắc, thân mật về cuộc sống của bạn nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ hỏi  rất nhiều  câu hỏi.
Đó cũng là bằng chứng cho thấy cô ấy muốn bạn mở lòng ra và cho cô ấy vào.
Việc cô ấy đang nỗ lực như vậy trong cuộc trò chuyện cũng sẽ khiến cuộc trò chuyện trôi qua khá dễ dàng.
Bây giờ một cách nhanh chóng để xem liệu cô ấy đang nỗ lực là để xem liệu cô ấy có hỏi một câu hỏi khi có một dấu hiệu của sự im lặng khó xử.
Điều này cho thấy cô ấy muốn tiếp tục cuộc trò chuyện và quan trọng nhất là phát triển mối quan hệ với bạn.
Khi hai người đang nỗ lực trong cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi hấp dẫn và thực sự lắng nghe, thì mối quan hệ và hóa học sẽ cao.
Cùng quan điểm, cô ấy cũng có thể bắt đầu tiết lộ chi tiết cá nhân về cuộc sống của cô ấy với bạn. Cô ấy rõ ràng tin tưởng bạn nếu cô ấy đang làm điều này, và đó là một dấu hiệu tuyệt vời rằng cô ấy thích bạn.

9. Cô ấy cho phép bạn trong không gian cá nhân của cô ấy

Mọi người đều coi trọng không gian cá nhân của họ. Nhiều người không để ai đó họ không thích trong không gian cá nhân của họ. Một số thậm chí đi theo cách của họ để tạo ra ranh giới.
Điều này là khá dễ dàng để nhận thấy. Tất cả bạn phải làm là đến gần cô ấy và xem cô ấy phản ứng như thế nào. Nếu cô ấy cảm thấy thoải mái với nó, và thậm chí khởi xướng nó, thì rõ ràng mối quan hệ giữa hai bạn rất cao.
Một điều cần lưu ý là điều này có nghĩa là cô ấy thoải mái với bạn. Bây giờ nếu bạn đã biết cô ấy một thời gian, thì cô ấy có thể thoải mái với bạn vì bạn là một người bạn tốt.
Do đó, cô ấy có thể thích bạn như một người bạn, hơn là một mối quan tâm lãng mạn.
Mặt khác, nếu bạn không biết cô ấy rất lâu và cô ấy cảm thấy thoải mái khi gần gũi với bạn, thì sẽ có nhiều khả năng cô ấy bị bạn thu hút.

10. Cô ấy lên kế hoạch với bạn

Nếu cô ấy không thích bạn, cô ấy sẽ khiến bạn nghĩ rằng cô ấy rất bận rộn và không thể bị quấy rầy. Nhưng nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ cho bạn biết một ngày hoặc thời gian xác định để gặp lại bạn.
Bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ thực hiện kế hoạch cho bạn? Nếu vậy, đây là một dấu hiệu thu hút rất rõ ràng. Cô ấy sẽ không chờ bạn gọi cô ấy dậy. Cô ấy rất thu hút bạn đến nỗi cô ấy sẽ lên kế hoạch và hy vọng bạn đi cùng. Khi cô ấy bắt đầu gọi bạn đi chơi hoặc hẹn hò, bạn có thể yên tâm rằng cô ấy chắc chắn thích bạn.
Nếu cô ấy thích bạn, thì dĩ nhiên, cô ấy sẽ muốn dành nhiều thời gian hơn cho bạn. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là cô ấy sẽ nói rằng, vâng, đúng với bất kỳ ngày nào bạn muốn tổ chức. Tất cả chúng ta đều có cuộc sống bận rộn.
Tuy nhiên, cô ấy có lẽ sẽ cố gắng sắp xếp thời gian phù hợp với mình.
Một số cô gái không muốn gặp nhau sau giờ làm việc vì họ sẽ trông mệt mỏi. Nhưng cô ấy sẽ cố gắng để gặp bạn vào cuối tuần, nơi cô ấy có thể làm cho mình trông xinh đẹp cho bạn.
Ngoài ra, nếu bạn chỉ gặp cô ấy một lần, hoặc đó là giai đoạn đầu của mối quan hệ, cô ấy sẽ không nói đồng ý với mọi tiến bộ của bạn.
Và tất nhiên, nếu cô ấy bắt đầu một cuộc hẹn hò với bạn, thì cô ấy đang nói thẳng rằng cô ấy thích bạn.

11. Bạn bè của cô ấy biết về bạn

Nếu một cô gái thích bạn, bạn bè của cô ấy sẽ biết. Phụ nữ nói với bạn gái của họ tất cả mọi thứ.
Vì vậy, nếu cô ấy giới thiệu bạn với bạn bè, đó là dấu hiệu cô ấy nhìn thấy tương lai với bạn. Cô ấy cũng sẽ yêu cầu sự chấp thuận của họ.
Ngay cả khi họ chưa nói, ‘Tôi yêu bạn’, muốn khoe với bạn và nhận được sự chấp thuận từ cha mẹ (cho dù bạn đời bao nhiêu tuổi), có nghĩa là họ quan tâm đến bạn đủ để thấy tương lai với bạn .
Nếu bạn đủ may mắn để được giới thiệu, bạn cũng nên quan sát cách họ hành động xung quanh bạn. Nếu họ cố tình khuyến khích bạn hoặc cho bạn thời gian ở một mình với cô ấy, thì họ không chỉ thích bạn mà còn  biết  cô ấy thích bạn.
Họ cũng có thể cười với nhau hoặc thì thầm khi bạn ở bên.
Bạn bè của cô ấy cũng có thể cố gắng làm quen với bạn bằng những câu hỏi cá nhân để đảm bảo bạn là một chàng trai tốt. Rốt cuộc, họ đang tìm cách bảo vệ bạn mình.

12. Cô ấy cười và cười với bạn

Đây là một cách chắc chắn khác để biết một cô gái có thích bạn không. Nói với cô ấy trò đùa ngô nghê nhất của bạn, và phản ứng của cô ấy sẽ là câu trả lời của bạn.
Có một cách dễ dàng để tìm ra những người cố gắng làm cho họ cười. Nếu tiếng cười đến dễ dàng, câu trả lời có thể là có. Nếu không, câu trả lời có thể là không.
Hài hước là một chỉ số rất lớn về mối quan hệ tích cực với ai đó. Nếu cô ấy tham gia vào những nụ cười, lời nói đùa hài hước và vui tươi, thì cô ấy chắc chắn quan tâm đến bạn.
Hơn nữa, nếu bạn ở trong một nhóm, và cô ấy kể một câu chuyện cười hoặc một câu chuyện và sau đó nhìn bạn trước phản ứng của bạn, thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời cô ấy đang tìm kiếm sự chấp thuận của bạn và cô ấy bị bạn thu hút.

13. Cô ấy đỏ mặt

Bên trên, trainghiemhay.com đã đề cập đến vấn đề này ở trên, nhưng đáng nói lại chi tiết hơn vì đây là một dấu hiệu lớn cho thấy một cô gái thích bạn.
Có rất nhiều lý do tâm lý khiến các cô gái đỏ mặt, nhưng cuối cùng, đó là phản ứng của việc bị lộ ra.
Sự đỏ mặt xảy ra trong những tình huống mà bạn cho là có liên quan đến sự vi phạm xã hội; tuy nhiên, nó cũng có thể xảy ra trong một tình huống thú vị, chẳng hạn như trong ý thức tự bị thu hút về mặt thể xác đối với người khác.
Những điều như vậy ‘trải nghiệm tiếp xúc’ khiến bạn đỏ mặt vì chúng kích hoạt cảm giác xấu hổ. Bạn nghĩ rằng mình bị ‘bắt’ trong mắt người khác, và bạn có thể cảm thấy như thể bạn không đủ, thiếu hoặc dễ bị tổn thương về bất kỳ con số nào thuộc tính quan trọng.
Nếu cô ấy đỏ mặt, đó là vì cô ấy có thể hơi xấu hổ, nhưng đó chỉ là vì cô ấy cũng muốn bạn thích cô ấy.

14. Giọng cô ấy thay đổi

Bạn cũng có thể nói rất nhiều từ giọng nói của một người phụ nữ. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy những thay đổi về cao độ và âm điệu là một hành động tự nhiên của sự tán tỉnh của con người.
Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy điều chế giọng nói có thể làm tăng sự thân thiện giữa các cặp vợ chồng trong giai đoạn đầu hẹn hò.
Nếu giọng nói của cô ấy trở nên nhẹ nhàng và khàn hơn, đó có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy có tình cảm với bạn.

15. Cô ấy đẹp hơn

Khi một cô gái ở bên một người mà cô ấy thích, cô ấy thực sự phát sáng.
Mọi người trông hạnh phúc và khỏe mạnh hơn khi yêu. Đó là bởi vì cơ thể chúng ta phản ứng tốt với các hóa chất tình yêu mà chúng ta có được khi chúng ta cảm thấy sự hấp dẫn đó.

16. Cô ấy sử dụng từ ‘chúng tôi’

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của từ chúng tôi. Nó có nghĩa là rất nhiều.
Một người phụ nữ có thể nói nhiều lần bằng cách sử dụng ‘chúng tôi’. Những điều ‘chúng ta nên làm.’ Bao nhiêu “chúng ta” giống nhau. Làm thế nào “chúng ta” có nhiều điểm chung hoặc có cùng khiếu hài hước.
Đây là một cách tinh tế để cho bạn biết rằng cô ấy muốn có một “chúng tôi.”
Nếu cô ấy thích nói về hai bạn trong hình thức của chúng tôi, thì đó là dấu hiệu cô ấy nghĩ về bạn như một đơn vị, thay vì nghĩ bạn là một người xa lạ.
Bạn sẽ không thực sự nhận được tín hiệu tốt hơn thế này, nhưng đó là một tín hiệu có thể đi qua đầu của một số chàng trai, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang chú ý đến những từ cô ấy đang sử dụng.

17. Cô ấy lúng túng quanh bạn

Khi bạn thích ai đó, bằng cách nào đó, bạn chỉ trở thành một mớ hỗn độn vụng về xung quanh họ. Điều này rất nhiều để làm với các dây thần kinh và nhu cầu gây ấn tượng với người mà họ thích.
Chàng trai hay cô gái sẽ hành động kỳ lạ xung quanh người họ thích. Ngay khi chúng ta thích một ai đó, có xu hướng là sự lôi cuốn và sự dí dỏm và bản tính vui vẻ, giản dị của chúng ta đi ra ngoài cửa sổ – và người này mới lạ, lúng túng, lúng túng xuất hiện.
Nếu cô ấy là người hướng nội, cô ấy sẽ trở nên nhút nhát và ít nói hơn, trong khi nếu cô ấy là người hướng ngoại, cô ấy có thể nói nhanh hơn, nói nhiều hơn và hào hứng.
Sau một thời gian, cô ấy sẽ trở nên thoải mái với bạn và bạn sẽ có thể đọc được các chỉ số khác mà tôi đã đề cập trong danh sách này.

18. Cô ấy thường đồng ý với bạn

“Nguyên tắc tương đồng” chỉ ra rằng mọi người thích được bao quanh bởi những người có cùng sở thích với họ.
Hiệu ứng thu hút tương tự chỉ ra rằng mọi người bị thu hút bởi một người giống họ khi nói đến sở thích, thị hiếu, niềm tin, v.v.
Đó chắc chắn là một dấu hiệu tốt nếu cô ấy đồng ý với rất nhiều điều bạn phải nói, đặc biệt là về các chủ đề quan trọng. Nếu cô ấy luôn tranh cãi với bạn, đặc biệt là trong vài lần gặp đầu tiên, hai bạn có thể khó phát triển điều gì sâu sắc hơn.

19. Cô ấy ăn ít hơn trước mặt bạn

Phụ nữ ăn ít hơn trước mặt ai đó mà họ bị thu hút. Theo một nghiên cứu của Canada, phụ nữ ăn ít đàn ông hơn họ khi họ ở cùng phụ nữ.
Trên thực tế, nghiên cứu cũng khẳng định rằng đàn ông là những người dự đoán tiêu cực, điều đó có nghĩa là phụ nữ càng ăn nhiều thức ăn với đàn ông thì càng ít ăn.
Khi đó là một tình huống hẹn hò, đó là khi chúng ta thấy một sự khác biệt lớn. Bạn có thể bị đánh giá là hấp dẫn hơn hay kém hơn, nữ tính hơn hay kém hơn, ít nhiều mong muốn tùy thuộc vào những gì bạn ăn.
Đó không phải là lỗi của cô ấy. Và bạn nên khuyến khích cô ấy thoải mái hơn khi ở gần bạn. Tuy nhiên, đó vẫn là một dấu hiệu cô ấy thích bạn.

20. Cô ấy có vẻ quan tâm đến những điều bạn nói / làm

Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ rất tham gia vào cuộc trò chuyện. Lưu ý rằng cô ấy sẽ hỏi bạn một câu hỏi và sau đó hỏi bạn thêm câu hỏi dựa trên câu trả lời của bạn. Cô ấy quan tâm đến những gì bạn nói.
Hãy suy nghĩ về khi bạn thực sự quan tâm đến những gì ai đó nói. Đó là bởi vì họ thực sự thú vị, hoặc chủ yếu là vì bạn thích người đó hoặc muốn người đó thích bạn trở lại .

74 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...