wowhay4u 3 năm trước

24 mẹo hay nhất khiến bạn gái của bạn cảm thấy đặc biệt

Bạn muốn bạn gái cảm thấy cô ấy rất đặc biệt trong mắt bạn nhưng chưa biết cách thì 24 mẹo hay nhất khiến bạn gái của bạn cảm thấy đặc biệt.

Mọi cô gái đều xứng đáng được cảm thấy đặc biệt. Họ được tạo ra để cảm thấy đẹp, đặc biệt, được mong muốn và được yêu thích. Vì vậy, là một người bạn trai, bạn có trách nhiệm trân trọng cô ấy và khiến cô ấy cảm thấy mình như một nữ hoàng mà cô ấy mong muốn. Nhưng bạn có thể không biết làm thế nào và bạn phải vật lộn để tìm ra những cách phù hợp.


Advertisement

Chà, đừng lo lắng nữa vì tôi đã liệt kê những cách làm thế nào để cho cô gái trong cuộc đời bạn thấy cô ấy đặc biệt như thế nào.

1. Thành thật với cô ấy

Khi tình yêu là thật, bạn không có lý do gì để nói dối, lừa dối, giả vờ, làm tổn thương hoặc khiến đối phương cảm thấy không mong muốn. 


Advertisement

Hãy nói sự thật với bạn gái của bạn nhiều nhất có thể, với sự rõ ràng, yêu thương, tôn trọng và nhẹ nhàng. Điều này không chỉ khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt mà còn giúp bạn củng cố sức mạnh của sự kết nối trong mối quan hệ của mình.

2. Khen ngợi cô ấy một cách trung thực

Đưa ra lời khen không chỉ là cách để thu hút sự chú ý của ai đó; đó cũng là một cách dễ dàng để khiến ai đó cảm thấy tốt và đặc biệt về cô ấy. 


Advertisement

Đừng chỉ nói với cô ấy rằng cô ấy lộng lẫy như thế nào, hay mái tóc của cô ấy trông tuyệt vời như thế nào mà hãy nói cho cô ấy biết bạn thực sự cảm thấy gì bên trong khi nhìn vào mắt cô ấy.

3. Đừng coi cô ấy là điều hiển nhiên

Đừng coi người phụ nữ của bạn là điều hiển nhiên, chính những điều nhỏ nhặt cũng khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt. 

Dành thời gian cho cô ấy nhiều nhất có thể, đánh giá cao cô ấy và ghi nhận sự hiện diện của cô ấy mọi lúc.

4. Dành thời gian cho cô ấy

Mọi cô gái đều cảm thấy đặc biệt khi bạn dành thời gian và ưu tiên cho cô ấy trong cuộc sống của mình. Dành thời gian cho người con gái mà bạn trân trọng nhất cũng giúp cô ấy cảm thấy mình quan trọng, được chăm sóc và yêu thương.

5. Để mắt đến cô ấy

Nếu bạn thực sự muốn cô gái của mình cảm thấy đặc biệt, thì đừng nhìn chằm chằm vào mọi cô gái đến trong phòng. 

Thay vào đó, hãy chỉ để mắt đến cô ấy và cho cô ấy biết rằng cô ấy là người con gái duy nhất mà bạn quan tâm.

6. Tiếp tục ra tòa và hẹn hò

Lịch sự và hẹn hò không kết thúc khi cuối cùng bạn nhận được lời “đồng ý” ngọt ngào của cô ấy. Trên thực tế, một chàng trai luôn phải tán tỉnh và hẹn hò với cô gái của mình nếu anh ta muốn giữ cho cô ấy sự đặc biệt, hạnh phúc và yêu anh ta. 

Mua cho cô ấy những món quà đơn giản, chứng minh mình ga lăng – bằng cách mở cửa hoặc kéo ghế cho cô ấy, viết thư cho cô ấy hoặc lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn với cô ấy.

7. Nói và thể hiện bạn yêu và quý trọng cô ấy như thế nào hàng ngày

Không khó để nói với cô ấy “Anh yêu em” hoặc bạn trân trọng cô ấy như thế nào mỗi khi ở bên nhau. 

Nhưng tất nhiên, bạn không nên chỉ kể mà còn thể hiện rằng bạn yêu cô ấy đến nhường nào. Bạn luôn có thể thể hiện tình yêu với cô ấy bằng cách chiều chuộng đồ ăn, lắng nghe cô ấy nói, ôm và hôn, ủng hộ cô ấy hoặc tạo những bất ngờ đơn giản cho cô ấy.

8. Hãy lắng nghe cô ấy

Một số cô gái hay nói, họ thích nói ra mọi chuyện và trút bầu tâm sự. Một hành động lắng nghe đơn giản khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt vì cô ấy biết rằng ai đó đang lắng nghe mình, mặc dù bạn không thể liên quan đến điều đó.

9. Hỏi xem cô ấy thích gì

Vì bạn không thể đọc suy nghĩ, điều quan trọng là phải hỏi cô gái của bạn muốn gì. Hỏi xem cô ấy thích đồ ăn gì, thích màu gì, hay đồ uống cô ấy thích hơn. 

Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với cô ấy vì bạn coi trọng quyết định của cô ấy và hỏi ý kiến ​​của cô ấy trong mọi lựa chọn của bạn.

10. Tôn trọng các quyết định của cô ấy

Sự tôn trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống cũng quan trọng như tình yêu trong một mối quan hệ. Khi cô ấy nói “Không” có nghĩa là KHÔNG, vì vậy hãy tôn trọng điều đó và đừng khăng khăng làm những điều trái ý cô ấy. 

Mỗi chúng ta đều có những quan điểm và niềm tin khác nhau. Vì vậy, hãy học cách cởi mở và nhìn nhận mọi thứ từ những khía cạnh khác nhau.

11. Trao cho cô ấy những cái ôm

Con gái thích những cái ôm bởi vì họ cảm thấy an toàn và đặc biệt trong vòng tay của người yêu.

12. Lên kế hoạch cho những bất ngờ nhỏ

Khi nói đến việc giữ cho cô gái của bạn trở nên đặc biệt và hạnh phúc, thì những điều nhỏ nhặt lại quan trọng nhất. Hầu hết các cô gái đều thích khi chàng trai của họ dành thời gian để lên kế hoạch cho những bất ngờ nho nhỏ dành cho họ như tặng hoa, gửi lời yêu thương hay nhận được món quà yêu thích của cô ấy.

13. Đừng bắt cô ấy phải đợi

Đừng bắt cô gái của bạn phải đợi quá lâu chỉ vì bạn vẫn đang ở văn phòng làm việc, hoặc bạn còn có việc quan trọng trong nhà, đây chỉ là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn không coi trọng thời gian nhiều như cô ấy đánh giá cao của bạn.

Thay vào đó, hãy là anh chàng sẵn sàng đợi cô ấy dù phải mất một tiếng đồng hồ trước khi cô ấy mặc quần áo.

14. Cùng nhau tạo ra những trải nghiệm mới

Làm những điều cô ấy muốn trải nghiệm hoặc đến những nơi mà cô ấy không muốn đến, cho thấy cô ấy đặc biệt như thế nào đối với bạn bởi vì bạn coi trọng những gì quan trọng đối với cô ấy.

15. Hãy tự hào về cô ấy và mối quan hệ của bạn

Nó cho thấy bạn hạnh phúc và mãn nguyện như thế nào khi có cô ấy trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đăng những bức ảnh ngọt ngào bên nhau lên mạng xã hội hay công khai thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi. 

Hãy lưu ý rằng một số cô gái thích một cuộc sống tình cảm riêng tư hơn. Do đó, bạn cũng phải cân nhắc sự riêng tư và thân mật của mối quan hệ trước khi bắt đầu khoe khoang về mối quan hệ của cô ấy và bạn.

16. Gọi điện hoặc nhắn tin cho cô ấy mà không cần lý do

Đó là một cảm giác tuyệt vời khi nhận được một cuộc gọi hoặc tin nhắn từ một người đặc biệt mà không có lý do rõ ràng; nó chỉ cho thấy rằng bạn có nhớ cô ấy bất chấp lịch trình bận rộn của bạn.

17. Hỏi xem một ngày của cô ấy diễn ra như thế nào

Đơn giản là “bạn có khỏe không?” hoặc hỏi chi tiết về ngày của cô ấy như thế nào chỉ cho thấy rằng bạn quan tâm đến cô ấy.

18. Đừng bao giờ so sánh cô ấy với người yêu cũ của bạn

So sánh bạn gái hiện tại với quá khứ không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn muốn khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt. Con gái không thích suy nghĩ về bạn vẫn còn mắc kẹt trong quá khứ. 

Nếu bạn không muốn làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt, thì đừng nói với cô ấy rằng cô ấy là người tốt nhất, mà hãy để cô ấy biết rằng cô ấy là duy nhất.

19. An ủi cô ấy khi cô ấy không được khỏe

Khi cô ấy bị ốm và không thể tiếp tục cuộc sống hàng ngày, một cái ôm, lời thăm hỏi hoặc cuộc gọi đơn giản nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy đang được một người đặc biệt của cô ấy nhớ đến. Ngoài ra, cô ấy sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều khi có chàng trai của mình ở bên khi cô ấy cần một người an ủi mình.

20. Ủng hộ những đam mê của cô ấy trong cuộc sống

Khi các cặp đôi có thể ủng hộ niềm đam mê của nhau, điều đó sẽ giúp thúc đẩy cảm giác được yêu vì con người của bạn và cảm thấy đặc biệt vì bạn có người ở bên cạnh để hỗ trợ ước mơ của bạn trong cuộc sống.

21. Ghi nhớ những ngày quan trọng

Các cô gái cảm thấy ít quan trọng hơn một khi ai đó đặc biệt của họ quên ngày kỷ niệm, sinh nhật hoặc tháng. Điều này chỉ cho thấy rằng bạn không quan tâm đến những ngày quan trọng mà cô ấy quan tâm. 

Vì vậy, hãy viết nó ra hoặc đặt nó thành lời nhắc trong điện thoại của bạn và đảm bảo không bao giờ quên nó khi những ngày đặc biệt của cô ấy đến.

22. Cho cô ấy thấy rằng bạn hoàn toàn tin tưởng cô ấy

Trong một mối quan hệ, sự trung thực và tin tưởng phải tồn tại. Nếu bạn muốn cô ấy tin tưởng bạn, hãy làm như vậy với cô ấy. Hãy làm gương cho cô ấy, cho cô ấy sự riêng tư và cởi mở với cô ấy, vì vậy cô ấy cũng sẽ cảm thấy đặc biệt với chính mình.

23. Thừa nhận và xin lỗi khi bạn mắc lỗi

Khi biết đó là lỗi của mình, hãy hạ thấp lòng kiêu hãnh của mình, đừng ngại thừa nhận và xin lỗi cô ấy. Bằng cách này, bạn sẽ làm cho cô ấy cảm thấy đặc biệt vì cô ấy biết bạn tôn trọng cô ấy và coi trọng mối quan hệ của bạn.

24. Hãy biến cô ấy trở thành một phần cuộc sống của bạn

Đừng chỉ nói với cô ấy rằng cô ấy đặc biệt như thế nào; thay vào đó hãy cho cô ấy thấy bằng cách để cô ấy trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Bao gồm cô ấy trong mọi quyết định của bạn và đặt ra các mục tiêu mà cả hai đều muốn đạt được trong tương lai.

Không có gì gây ấn tượng với một cô gái hơn một chàng trai coi cô ấy như nữ hoàng. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần chỉ là một câu “Anh yêu em” đơn giản khi cô ấy nghi ngờ, nắm tay cô ấy ở nơi công cộng như một hành động sở hữu, khiến cô ấy cảm thấy an toàn và được yêu thương trong vòng tay của bạn, và bạn dành thời gian để khiến cô ấy cảm thấy như mình một trong những ưu tiên của bạn.

74 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây