wowhay4u 4 năm trước

7 luật hấp dẫn bí mật cực kỳ mạnh mẽ

Hóa ra có một công thức để thu hút tình yêu. Tình yêu và sự hấp dẫn được cho là khó hiểu nhất trong tất cả các cảm xúc của con người. 


Các nhà thơ viết về tình yêu, các triết gia suy ngẫm về tình yêu, và hầu như tất cả con người đều tích cực tìm kiếm chúng. Hướng dẫn và tạp chí tự trợ giúp chứa đầy các mẹo, thủ thuật và đề xuất để giúp bạn tìm được người bạn đời phù hợp, nhưng lời khuyên về luật hấp dẫn bí mật có thể mâu thuẫn.
Tình yêu và sự hấp dẫn đã được nghiên cứu rộng rãi bởi khoa học, và những gì đã được khai quật có thể làm bạn ngạc nhiên. 
Dưới đây là 7 sự thật đáng ngạc nhiên – nhưng có thật – về khoa học về tình yêu và sự hấp dẫn, cũng như luật hấp dẫn bí mật.

1. Đàn ông kiên nhẫn với phụ nữ hơn phụ nữ với đàn ông

Mặc dù văn hóa phổ biến có xu hướng chọn phụ nữ là giới có nhiều khả năng ngồi bên điện thoại, nhưng thực tế không phải vậy. 
Theo nghiên cứu, phụ nữ chỉ đợi bảy ngày để nghe lại từ một ngày trước khi từ bỏ. Đàn ông sẵn sàng chờ trung bình 11,25 ngày. Đàn ông cũng có nhiều khả năng hơn 80% so với phụ nữ đi hẹn hò với người mà họ chưa cảm thấy hóa học.

2. Giọng nói của chúng ta thay đổi khi chúng ta bị thu hút bởi một ai đó

Các nghiên cứu cho thấy cả đàn ông và phụ nữ đều thay đổi giọng nói khi nói chuyện với người mà họ cho là hấp dẫn. 
Thật thú vị, đối với cả hai giới, giọng hát thực sự giảm xuống. Và những người đánh giá độc lập luôn đánh giá âm thấp sẽ hấp dẫn hơn khi so sánh với giọng nói bình thường của người nói.

3. Vẻ đẹp theo nghĩa đen không thể bỏ qua

Ấn tượng đầu tiên có vấn đề, và sức hấp dẫn chiếm rất nhiều, theo nghiên cứu khoa học. 
Khi các đối tượng được yêu cầu tham gia vào một nhiệm vụ đòi hỏi nhận thức trong khi bỏ qua những khuôn mặt không liên quan xuất hiện định kỳ, những khuôn mặt hấp dẫn sẽ gây mất tập trung hơn nhiều so với những người không hấp dẫn. 
Vẻ đẹp có thể nằm trong mắt của kẻ si tình, nhưng một khi bạn nhìn thấy nó, việc đưa nó ra khỏi tâm trí bạn có thể là thách thức.

4. Phụ nữ bị thu hút bởi đàn ông nuôi chó

Các chàng trai từ lâu đã tuyên bố rằng đưa một con chó đến công viên là một cách tuyệt vời để gặp gỡ phụ nữ. Hóa ra đó là sự thật! 
Qua nhiều nghiên cứu, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một người đàn ông có chó kéo có khả năng nhận được số điện thoại của phụ nữ cao gấp ba lần.

5. Đàn ông thực sự thích phụ nữ mặc đồ đỏ

Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ được chú ý mà không thu hút quá nhiều sự chú ý, hãy chọn mặc màu đỏ. 
Vì những lý do chưa rõ ràng, các nghiên cứu luôn chỉ ra rằng khi cùng một phụ nữ mặc màu đỏ so với một màu khác, đàn ông có xu hướng lôi kéo cô ấy vào những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn. Điều này đúng ngay cả khi các kiểu quần áo giống hệt nhau.

6. Phụ nữ thực sự thích đàn ông có sự giàu có và uy tín

Mặc dù phản đối ngược lại, khoa học cho thấy sự giàu có và uy tín ảnh hưởng đến phụ nữ khác xa so với nam giới. 
Khi cùng một người phụ nữ ngồi trong một chiếc xe địa vị cao hơn là một người bình thường, đàn ông có xu hướng đánh giá cô ấy hấp dẫn như nhau. 
Tuy nhiên, khi một người đàn ông ngồi trong một chiếc xe địa vị cao, phụ nữ luôn đánh giá anh ta hấp dẫn hơn. 

85 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn