admin 2 năm trước

10 công ty phát triển WordPress hàng đầu trên thế giới

10 công ty phát triển WordPress hàng đầu trên thế giới, bạn không nên lo lắng vì WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới. 

WordPress chiếm 35% tất cả các trang web trên internet.


Advertisement

Sự phổ biến của các trang web và blog đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, cho dù bạn là người mới hay đã sở hữu một công ty, việc sở hữu một trang web cho doanh nghiệp của bạn là điều bắt buộc.Advertisement

Nó hữu ích trong việc tạo ra nhận thức về các dịch vụ và sản phẩm mà công ty của bạn đang sử dụng và để đáp ứng các yêu cầu một cách dễ dàng. 

Để điều đó xảy ra, điều quan trọng là phải tìm kiếm công ty phát triển WordPress hàng đầu. Chúng tôi biết rằng nhu cầu phát triển web WordPress là rất lớn và thị trường có một số nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực này. Không nhất thiết là mọi công ty phải thực sự tận tâm để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, thật khó để chọn một trong những phù hợp với mong muốn của chúng tôi. 


Advertisement

WordPress nổi tiếng về tính linh hoạt của nó. Nó có thể được sử dụng theo một số cách, từ phát triển một trang web đơn giản đến một thị trường Thương mại điện tử, trang web công ty và bất kỳ thứ gì ở giữa. Nó có thể được sử dụng để tạo một loại WordPress khác nhau như cửa hàng trực tuyến, blog và trang web kinh doanh và nhiều hơn nữa. 

Dễ dàng quản lý 

WordPress là nền tảng dễ quản lý. Nó không yêu cầu bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào để xây dựng một trang web. Tuy nhiên, khi bạn cần sử dụng các tính năng và chức năng phức tạp, thì bạn phải thuê một công ty phát triển cho trang web của mình. 

Nó có hệ thống quản lý cập nhật tích hợp cho phép bạn cập nhật các chủ đề và plugin từ bảng điều khiển quản trị của mình. Nó sẽ gửi một thông báo khi có một bản cập nhật mới và tất cả những gì nó cần một cú nhấp chuột để cập nhật nó. 

Nó cung cấp rất nhiều thứ cần thiết (tùy chỉnh) để giúp bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong trang web của mình. WordPress rất tương thích và linh hoạt, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho người dùng. Từ một trang web dựa trên mẫu đơn giản, bạn có thể làm cho nó trở nên hấp dẫn bằng cách tích hợp các chủ đề và plugin đầy đủ tính năng của nó.

Bảo mật

WordPress được biết đến với tính bảo mật và là một nền tảng rất an toàn để chạy một trang web. Với các bản cập nhật thường xuyên, bạn có thể giữ cho trang web của mình tránh khỏi các cuộc tấn công và tin tặc. Và, điều quan trọng là phải cập nhật trang web WordPress của bạn với mật khẩu và xác thực mạnh (quyền người dùng).

Thân thiện với SEO

WordPress thân thiện với SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Nó được thiết kế theo cách mà nó có thể giải quyết một số vấn đề SEO theo mặc định. Để tối ưu hóa trang web, WordPress cung cấp một số plugin do đó việc SEO trở nên dễ dàng. 

WordPress đã được công nhận trong thế giới web vì các chức năng hoàn hảo. Chúng tôi nghĩ rằng những lợi ích, như đã đề cập ở trên, đủ để đảm bảo bạn chọn WordPress làm nền tảng xây dựng trang web. 

Mười công ty phát triển trang web WordPress tốt nhất.

Awebstar

Awebstar là một  công ty thiết kế và phát triển trang web WordPress  với gần mười năm kinh nghiệm và có trụ sở tại Singapore. Nó dành riêng để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các tổ chức quy mô nhỏ và lớn bằng cách phát triển một trang web WordPress an toàn, đáp ứng và thân thiện với người dùng.   

Awebstar có một đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm đảm bảo chỉ sử dụng các tính năng quan trọng để mang lại sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ này đã thực hiện các dự án đa chức năng cho 45 công ty khác nhau. 

HireWPGeeks

Công ty đảm nhận các dự án phát triển trang web cùng với các nhiệm vụ tạo các chủ đề và plugin WordPress tùy chỉnh. Cơ quan này được biết đến là cung cấp các dịch vụ hiệu quả về chi phí và đã chuyển giao thành công hơn 5000 dự án cho những khách hàng hài lòng ở các ngành công nghiệp khác nhau. 

Công ty dành riêng cho việc di chuyển trang web nhằm chuyển đổi các trang web từ các nền tảng khác như HTML, PSD, Joomla và Drupal sang WordPress. 

Công ty sử dụng một quy trình làm việc hiệu quả, bắt đầu bằng việc hiểu các yêu cầu của khách hàng và kết thúc bằng việc phân phối sản phẩm cuối cùng sau khi thử nghiệm rộng rãi.

WordSuccor

WordSuccor là một công ty hàng đầu về WordPress được biết đến là cung cấp các giải pháp thân thiện với thiết bị di động, hiệu quả và an toàn cho trang web WordPress của bạn. 

Với kinh nghiệm hơn tám năm, WordSuccor cung cấp các trang web linh hoạt và mạnh mẽ để bạn có thể phục vụ khách hàng phù hợp. 

WordSuccor cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và hấp dẫn cao từ phát triển plugin, chuyển đổi PSD sang WordPress, Di chuyển WordPress và các dịch vụ phát triển chủ đề. Nắm giữ hơn 45 chuyên gia phát triển WordPress với 1000 dự án WordPress đã hoàn thành, WordSuccor đã phục vụ ở hơn 20 quốc gia.

Stellen infotech

Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Stellen Infotech đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các dịch vụ phát triển WordPress. Stellen có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo tất cả các loại trang web WordPress. Công ty đã chuyển giao thành công 1200 dự án cho các khách hàng trên toàn cầu. 

Nó có trụ sở ở Ấn Độ, Úc, Singapore và Hoa Kỳ. Công ty này đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng với mọi người dùng bằng những dịch vụ hàng đầu của mình. 

Stellen infotech cung cấp Phát triển ứng dụng web, Hệ thống quản lý nội dung (CMS), Phát triển web tùy chỉnh, Phát triển web tùy chỉnh và nhiều dịch vụ khác cho khách hàng của mình.

Dịch vụ Công nghệ IPIX

Đặt tại Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Ấn Độ, các giải pháp công nghệ IPIX cung cấp tiếp thị kỹ thuật số và thiết kế web. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, công ty cung cấp các dịch vụ phát triển Plugin WordPress, phát triển WordPress tùy chỉnh, thiết kế và phát triển WordPress và phát triển chủ đề WordPress. 

Nó cung cấp các dịch vụ mà người dùng có thể mong đợi từ một công ty để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh của mình. 

Nó phục vụ cho bạn thiết kế UI / UX, phát triển WordPress tùy chỉnh, Tùy chỉnh chủ đề WordPress, phát triển Plugin WordPress và dịch vụ chuyển đổi PSD sang WordPress. Tọa lạc tại Newyork, WordPrax có đội ngũ 300 chuyên gia có thể giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. 

BlueFountain Media

Đây là một công ty phát triển trang web WordPress có trụ sở tại NewYork và cung cấp các dịch vụ phát triển web WordPress. BlueFountain Media không chỉ cung cấp các trang web viết blog mà còn xây dựng tất cả các loại trang web WordPress. 

Sở hữu những chuyên gia có kiến ​​thức chuyên sâu về phát triển web WordPress, BlueFountain Media làm hài lòng khách hàng của mình, coi mọi dự án là một dự án đặc biệt. 

Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao lưu lượng truy cập Trang web, giữ chân khách hàng và dẫn đầu, thì BlueFountain Media là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. 

LoungeLizard

LoungeLizard được thành lập vào năm 1998 và kể từ đó, nó đang cung cấp các dịch vụ phát triển WordPress vượt trội cho khách hàng của mình. Tọa lạc tại Los Angeles và New York, nó được biết đến là nơi cung cấp một trang web chất lượng cao với thiết kế độc đáo. 

Nó đã xây dựng 5000 phát triển và thiết kế trang web thống trị với mức giá thân thiện với ngân sách. Họ cung cấp để triển khai và thiết kế thiết kế tùy chỉnh Giao diện người dùng (UI) và các chủ đề. 

Cofa Media Inc

Công ty phát triển trang web WordPress này cung cấp các dịch vụ đặc biệt và hướng đến khách hàng. Cofa Media Inc đã có kinh nghiệm gần 20 năm và hoàn toàn minh bạch với khách hàng về các dịch vụ mà công ty cung cấp để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. 

Hầu như có văn phòng trên toàn cầu, Cofa nâng cao hoạt động kinh doanh của bạn với Thiết kế trang web WordPress, Thiết kế trang web Drupal, Thiết kế trang web Drupal, Thiết kế ứng dụng di động và Dịch vụ đại lý kỹ thuật số 360 °.

UPQODE

UPQODE mang đến cho bạn các trang web WordPress sáng tạo và hấp dẫn để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Nó là một công ty SEO và phát triển web từng đoạt giải thưởng. Hãy xem xét UPQODE và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. 

Các dịch vụ chuyên biệt của nó là Thiết kế & Phát triển Thương mại Điện tử, Thiết kế Trải nghiệm Người dùng, Thiết kế Trang web WordPress và Tiếp thị Kỹ thuật số. Nó đang phục vụ các khách hàng ở Mỹ, Tennessee và Nashville.

SmartSites

SartSites được INC5000 xếp hạng là công ty đang phát triển nhanh chóng và hoàn toàn tham gia vào việc cung cấp Thiết kế Trang web WordPress, Thiết kế & Phát triển Thương mại Điện tử, Phát triển Trang web, Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm và Tiếp thị & SEO Thương mại Điện tử. 

TechBear

Tận tâm cung cấp các dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp, TechBear duy trì sự phát triển của công ty với các chức năng quan trọng của nó. 

Một công ty được biết đến là cung cấp trang web có chất lượng vượt trội với giá cả phải chăng. TechBear cung cấp dịch vụ Thiết kế Trang web WordPress, Phát triển Trang web, Thiết kế & Phát triển Thương mại Điện tử, Thiết kế Trang web và Dịch vụ Tiếp thị & SEO Thương mại Điện tử cho khách hàng của mình.

32 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...