admin 4 tháng trước

7 game như Evermerge hay nhất

7 trò chơi như Evermerge hay nhất, 7 game giống như Evermerge, sẽ tìm thấy game Evermerge khi tìm kiếm các trò chơi như Merge Dragons. 

Nó có cơ chế “hợp nhất các đối tượng” giống như Merge Dragons, nhưng có các thành phần khác trong trò chơi: trồng trọt, chế tạo thức ăn, hoàn thành đơn đặt hàng và thiết kế thế giới. Bạn yêu thích thể loại trò chơi hợp nhất mới này và trong nhiều năm (Evermerge được phát hành vào năm 2020), bạn đã tìm kiếm các trò chơi có lối chơi tương tự.


Advertisement

Có vẻ như thể loại hợp nhất / xây dựng thành phố cuối cùng đã bắt đầu thành công và giờ đây có một số trò chơi khác chơi tương tự như Evermerge!

1. Merge Fables

Merge Fables là một trò chơi hợp nhất / xây dựng thành phố quyến rũ với bối cảnh câu chuyện cổ tích. Bạn có thể nhận ra một số nhân vật: có một con bù nhìn, một Dorothy và một người bán bánh gừng. Mục tiêu của bạn là xây dựng các lâu đài xung quanh vùng đất và khôi phục một lâu đài đã bị phá hủy ở một vùng đất trông khá giống Oz.


Advertisement

Đồ họa và tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc và dễ thương, các sự kiện vui nhộn thường diễn ra và các cuộc thi tính giờ cung cấp cho bạn điều gì đó để làm mỗi khi bạn đăng nhập.

Game hơi giống bản sao của Evermerge, nhưng đó không phải là điều xấu – bạn cần một thứ khác để chơi trong khi bạn đang chờ năng lượng của mình trong Evermerge tái tạo, phải không?


Advertisement

2. Merge County

Merge County là sự kết hợp thực sự giữa trò chơi hợp nhất và xây dựng thành phố, bởi vì nhiệm vụ của bạn là tạo các tòa nhà cho một thị trấn: trường học, bưu điện, trạm cứu hỏa, bệnh viện…

Một lần nữa, có những điểm nổi bật của tất cả các trò chơi hợp nhất / xây dựng thế giới: kết hợp các đối tượng, trồng trọt, thực hiện đơn đặt hàng. Nhưng wowhay4u.com yêu trò chơi này nhờ sự tập trung thú vị của nó vào việc tạo ra một thị trấn, các sự kiện thường xuyên và đồ họa đẹp.

3. Beauty Empire

Beauty Empire lấy bối cảnh tại một thị trấn toàn thời trang và sắc đẹp. Việc hợp nhất các đối tượng và giúp các nhân vật xây dựng các cửa hàng quần áo, tiệm làm đẹp, quầy trang điểm và hơn thế nữa là tùy thuộc vào bạn!

Trò chơi này cũng tập trung vào việc tái chế thân thiện với môi trường (các hành động tìm nguồn gốc các vật thể mới để hợp nhất trong trò chơi được gọi là tái chế) và cốt truyện về bảo tồn thiên nhiên.

Các nhân vật và tác phẩm nghệ thuật rất tuyệt vời, và bối cảnh độc đáo khiến trò chơi này trở thành một mục thú vị trong thể loại game xây dựng / hợp nhất thành phố.

4. Tropical Merge

Giống như tiêu đề của nó, Tropical Merge sắp hợp nhất để tạo ra một thiên đường nhiệt đới xinh đẹp. Thu hoạch chuối, cam và thanh long, đồng thời hợp nhất các đối tượng để tạo ra các trang trại và các tòa nhà.

Tôi thích bối cảnh nhiệt đới trong trò chơi này – nó thay đổi mọi thứ từ thế giới tưởng tượng điển hình trong rất nhiều trò chơi hợp nhất / xây dựng thành phố này!

5. Alice’s Mergeland

Alice’s Mergeland đưa bạn vào thế giới Alice in Wonderland . Hoàn thành nhiệm vụ và hợp nhất các đối tượng cho các nhân vật quen thuộc như Alice, The Mad Hatter và Cheshire Cat. Hợp nhất các đối tượng để tạo ra những ngôi nhà trong truyện cổ tích và chơi xuyên suốt câu chuyện để khám phá bí ẩn!

Trò chơi này rất dễ thương. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Alice in Wonderland hoặc những câu chuyện giả tưởng, nói chung, bạn sẽ thích trò chơi này!

6. Mergeland- Animal Adventure

Mergeland- Animal Adventure là một trò chơi hợp nhất / xây dựng thành phố dễ thương khác! Lần này, bạn có thể hợp nhất các đối tượng để xây dựng một thị trấn nhỏ, trồng trọt và thu hoạch mùa màng cũng như hoàn thành đơn đặt hàng cho những sinh vật động vật cần bạn giúp đỡ.

Mặc dù cách chơi khá giống với tất cả những trò chơi khác trong danh sách, nhưng tôi rất thích trò chơi này vì năng lượng không mất quá nhiều thời gian để tái tạo và hoạt ảnh rất dễ thương.

Hiện tại, Mergeland- Animal Adventure chỉ có sẵn cho các thiết bị Android.

7. Merge Adventure

Merge Adventure có một chút khác biệt so với các trò chơi khác trong danh sách này. Mặc dù cơ chế trò chơi cốt lõi là giống nhau (trồng cây, phục vụ thức ăn, hợp nhất các vật thể, tạo ra các tòa nhà), nhưng cũng có rất nhiều thủ công trong trò chơi.

Bạn phải thu hoạch đá và gỗ để xây dựng và sửa chữa các tòa nhà, vì vậy có một lớp thu thập và chế tạo khác mà các trò chơi khác không có, wowhay4u.com chia sẻ.

69 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...