wowhay4u 2 năm trước

14 game thám tử hay nhất cho Android/ iPhone

15 game thám tử cho Android/ iPhone, game thám tử phá án cho moblie, game thám tử kinh dị, game thám tử offline, wowhay4u.com chia sẻ.

Các trò chơi thuộc thể loại thám tử bí ẩn có một điều gì đó kỳ lạ trong cốt truyện của chúng. Cơn sốt cho những trò chơi như vậy đã bắt đầu tăng lên trong thập kỷ qua. Nhiều trò chơi bí ẩn đã được phát triển để mọi người giải trí với sự phiêu lưu và cảm giác mạnh. 


Quang cao

Điểm thú vị nhất của những trò chơi này thu hút nhiều người là trò chơi khá thành công trong việc xoáy khả năng trí tuệ của bạn đến giới hạn tối đa. Bạn đã hết thời gian tìm kiếm trò chơi có thể khiến bạn bị cuốn hút trong một thời gian dài mà không cảm thấy nhàm chán? Bạn đã đọc đúng nơi bây giờ; bài viết này sẽ cung cấp nhiều chi tiết thú vị về trò chơi bí ẩn. 

Bạn không cần phải đi dạo quanh phòng vào ban đêm để dành thời gian khi bạn không cảm thấy buồn ngủ và bạn không có việc gì phải làm. Bạn có thể phụ trách vụ án và điều tra các chi tiết của hiện trường vụ án và tìm ra kẻ có thể tàn bạo giết nạn nhân một cách dã man và bất thường như vậy.


Quang cao

Bây giờ, không cần chờ đợi gì nữa, hãy wowhay4u. com cùng xem danh sách 15 game bí ẩn hay nhất năm 2022.

Adventure Escape: Cult Mystery

Trò chơi thần bí hay nhất Android


Quang cao

Bạn đã sẵn sàng kiểm tra kỹ năng của mình để tìm câu trả lời cho một câu đố chưa được giải chưa? Bạn cần tải trò chơi Adventure Escape: Cult Mystery từ Cửa hàng Play của bất kỳ điện thoại Android nào. Trong game, bạn sẽ phải nhập vai vào một điều tra viên rất hiệu quả tên là Kate Grey. Bây giờ, người bạn thân nhất của bạn, Melissa đã phải biến mất sau khi cô ấy đến gặp một chàng trai để hẹn hò. Ai có thể chịu trách nhiệm cho sự mất tích bí ẩn của cô ấy? Bạn phải trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết các câu đố có thể cung cấp cho bạn một số gợi ý đằng sau tội ác.

 Game thám tử Criminal case: Mysteries of the past

 Best Mystery Games Android/ iPhone

Tội ác đã xảy ra vào thế kỷ 19. Bạn sẽ bị trục xuất trở lại để giải câu đố lâu đời này. Các câu đố sẽ không phải là một điều dễ dàng để bẻ khóa. Là một người chơi, bạn sẽ phải tìm một số đồ vật ẩn thú vị trong trò chơi. Một số manh mối đang nằm dưới lớp bụi. Nó có thể được xóa bởi một người thích đến thăm những nơi bí ẩn. Đây là một sáng kiến ​​tuyệt vời của người sáng tạo để thiết kế trò chơi Criminal case: Mysteries cho người dùng thiết bị Android và điện thoại Apple và iPad.

Mid Night Castle- Mystery game

Thế giới quá tăm tối và rùng rợn đối với bất kỳ cá nhân nào trong trò chơi Mid Night Castle- Mystery. Có một loạt các nhân vật trông không chỉ khó khăn mà còn hành động kỳ lạ. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu cuộc sống của họ để bạn có thể biết được mức độ nguy hiểm của họ. Khám phá bí ẩn đằng sau mọi đồ vật trong nhiệm vụ của bạn để làm sáng tỏ bí mật của trò chơi Mid Night Castle- Mystery. Trò chơi có sẵn độc quyền trong cửa hàng trò chơi cho tất cả người dùng iPhone và iPad. Hãy tự mình tham gia vào nhiệm vụ bị ám ảnh này để trải nghiệm cảm giác hưng phấn của sự bí ẩn. Bạn có thể đi qua một số vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, nhưng để làm được điều đó, bạn bắt buộc phải tiêu một phần tài sản của mình dưới dạng tiền vàng và kim cương.

 The secret society

Những người đang dành cả cuộc đời của họ bên trong hội kín đang háo hức chờ đợi bạn. Bạn là người có khả năng tìm ra câu trả lời cho tất cả 6500 câu đố về đồ vật ẩn của họ. Hãy đóng gói hành lý của bạn với tất cả các vật phẩm có thể giúp bạn trong chuyến phiêu lưu bí ẩn đến tất cả 85 khu vực khác nhau trên toàn cầu. Để giữ cho người chơi dán mắt vào trò chơi trong một thời gian dài, trò chơi đã được kết hợp với một số trò chơi nhỏ. Bằng cách chơi những câu đố trò chơi nhỏ này, người chơi sẽ có thể tiến thêm một bước tới mục tiêu cuối cùng của nhiệm vụ.

Mystery riddle

Rất nhiều người chơi trò chơi do 200 câu đố mà trò chơi có. Những câu đố này có xu hướng thổi bay tâm trí của người dùng với những nhiệm vụ gần như bất khả thi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử giải các câu đố khổng lồ có kích thước lưới 30 x 30. Những diễn biến bí ẩn đang diễn ra ở tất cả 10 địa điểm của trò chơi Mystery riddle trên iPhone. Các yếu tố được thêm vào trong nền của mỗi cảnh của trò chơi được xây dựng tốt đến mức chúng có vẻ giống với thế giới thực. Đi sâu vào bí ẩn của trò chơi Câu đố bí ẩn.

Game thám tử phá án Adventure Escape: Asylum

Bạn đã bao giờ nghĩ về một tình huống mà bạn đã mất tất cả những ký ức của cuộc đời mình? Chà, điều này sẽ xảy ra khi bạn chơi trò chơi bí ẩn Adventure Escape: Asylum. Theo cốt truyện của trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào một cá nhân bị mất trí nhớ và không thể nhớ lại được nữa. Đây sẽ là một nhiệm vụ rất khó khăn để thoát ra khỏi Asylum mà không có trí nhớ của bạn giúp đỡ. Bạn phải hoàn thành tất cả các chương của trò chơi. Tổng cộng, bạn sẽ nhận được một gói gồm 10 chương đầy thử thách. Mỗi cấp độ có tính chất độc đáo và câu đố của loại hình này. Sẽ là tốt nhất nếu bạn khám phá ra bí ẩn của tất cả các chương để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và thoát ra khỏi địa điểm kỳ lạ và khủng khiếp.

 Adventure escape Mysteries

Tất cả những gì bạn phải làm là xóa tan những nghi ngờ đằng sau những diễn biến bí ẩn xung quanh những nơi phiêu lưu mạo hiểm, và vì vậy bạn cần phải sử dụng các kỹ năng của mình để giải quyết tất cả các manh mối và câu đố của trò chơi. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh một vương miện của một công chúa có tên là Nimue. Một số linh hồn hoặc sức mạnh xấu xa đã nguyền rủa chiếc vương miện. Tất cả những gì bạn cần làm là cứu người dân của Vương quốc tưởng tượng khỏi tác động của những sức mạnh độc hại và độc ác này. Với tư cách là người chơi, bạn sẽ nhập vai vào một nàng công chúa rất tốt bụng đối với người dân của mình, và cô ấy có một số sức mạnh tiềm ẩn có thể cứu người dân và vương miện của mình.

Detective Grimoire

Bạn sẽ được chơi trò chơi như thám tử Grimoire. Bạn là người duy nhất mà người dân thị trấn có thể tin tưởng. Bây giờ đã có một vụ án mới để bạn điều tra và tìm ra bí ẩn đằng sau nó. Trò chơi dựa trên một hiện trường vụ án tại địa điểm rất nổi tiếng được nhiều khách du lịch ghé thăm. Một người là chủ của một công ty du lịch đã được tìm thấy trong tình trạng bị sát hại rất dã man. Ai có thể nhẫn tâm giết một người như thế này? Đừng quên về một sinh vật bí ẩn thường được nghe kể trong những câu chuyện của một số người dân địa phương, những người khẳng định đã chạm trán với sinh vật bí ẩn này. Bạn cần phải tìm hiểu những gì đang xảy ra ở địa điểm bí ẩn này.

Clue: The classic Mystery game

Best Mystery Games iPhone

The Clue: The classic Mystery game là một trò chơi bí ẩn cổ điển. Có một bí ẩn đằng sau một vụ giết người đã xảy ra trong gia đình Hasbro rất nổi tiếng và khá giàu có. Đi sâu vào cuộc sống của từng nhân vật và các thành viên trong gia đình để tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Ai đó ở ngoài kia đang che giấu một bí mật lớn hoặc có thể mọi người đều có bí mật nhỏ của họ. Khác và điều tra viên, bạn cần phải tìm ra vũ khí giết người có thể cung cấp cho bạn những manh mối rất lớn cho bí ẩn. Có 6 cá nhân có mặt tại thời điểm gây án.

Criminal Case

Trò chơi này được coi là một trong những trò chơi hay nhất và được chơi nhiều nhất trong thể loại game bí ẩn. Mỗi cảnh trong trò chơi này đều rất thú vị. Có một số địa điểm mà bạn cần phải lái xe qua và điều tra tội phạm. Chuẩn bị nhóm của bạn để tìm ra và thu thập bằng chứng tội phạm. Bạn cần phải thực hiện một thủ tục kỹ lưỡng và hỏi rất nhiều người có khả năng có thể có một số đóng góp vào vụ giết người. mọi người trong thị trấn đang chờ đợi bạn tham gia vụ án vì bạn là điều tra viên đáng tin cậy duy nhất có khả năng làm việc thực sự chăm chỉ cho công lý.

Adventure Escape: Time library

Tất cả mọi người đều biết rằng thư viện dành riêng để đọc sách nhưng phải nói rằng có điều gì đó rất sai trái với thư viện thời gian này trong trò chơi. Đó có thể là gì? Alice đang sống ở một thị trấn phủ đầy tuyết tên là Littleton. Cô đến thư viện để lấy một số thông tin có giá trị từ những cuốn sách. Tuy nhiên, bây giờ cô ấy đang bị mắc kẹt bên trong thư viện cùng với Hiro. Cả hai người họ sẽ phải vén màn bí ẩn đằng sau những diễn biến.

 Escape Room: Mystery Word

đã được tạo ra bởi nhóm Worzzel nổi tiếng. Trò chơi đã được thiết kế theo cách mà trẻ em, cũng như thanh thiếu niên, sẽ có một trải nghiệm phiêu lưu hoàn hảo với trò chơi. Người chơi sẽ được thử thách bằng cách bị nhốt trong các căn phòng để tìm ra manh mối và giải các câu đố. Đây là một trò chơi bí ẩn tuyệt vời để khoan não của bạn và khai thác tối đa khả năng của nó.

 Murder Mystery- Detective investigation story

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một thám tử thành công và tham gia vào các vụ án điều tra độc đáo khác nhau để giúp người dân của đất nước của bạn giành được công lý? Bằng cách chơi Bí ẩn vụ giết người- Câu chuyện điều tra thám tử, bạn sẽ có thể sống cuộc sống của một thám tử. Bạn được yêu cầu giải hơn 60 câu đố về những diễn biến bí ẩn và phân tích các vụ án rất sâu sắc. Mọi cấp độ của trò chơi này được thiết kế theo logic mà bạn bắt buộc phải giải mã.

 Adventure Escape: Murder Manor

Trò chơi thần bí hay nhất Android / iPhone

Đồ họa cũng như hiệu ứng hình ảnh của cuộc phiêu lưu Escape: Murder Manor Android / iPhone đều có chất lượng hàng đầu. Khi bạn điều chỉnh tiếng ồn xung quanh, bạn sẽ liên hệ nó với âm thanh của thế giới tự nhiên như tiếng cửa cót két, hộp mở, đồ vật rơi, tiếng bước chân và tương tự như vậy. Các hình ảnh và ký tự có chất lượng cao. Bạn sẽ có thể kết nối tất cả các manh mối có trong trò chơi để tìm ra thủ phạm thực sự đằng sau tội ác? Cốt truyện của trò chơi được thiết lập tại London và các địa điểm trên khắp đất nước, wowhay4u.com chia sẻ.

 

190 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn