admin 1 năm trước

8 game hay nhất giúp giảm lo âu tốt nhất

8 game hay nhất giúp giảm lo âu, game thư giãn giúp giảm stress lo âu, game nhẹ nhàng thư giãn, wowhay4u.com giới thiệu trò chơi giảm stress.

Trò chơi là một cách tuyệt vời để đánh bại sự lo lắng vì một số trò chơi có cơ chế nhẹ nhàng, êm dịu và đây chỉ là một vài ví dụ tuyệt vời.


Quang cao

Trò chơi là một trong những cách tốt nhất để xoa dịu sự lo lắng nhờ có nhiều tùy chọn trò chơi vui nhộn và sáng tạo giúp người chơi có được tư duy vui vẻ và thư giãn. Tùy thuộc vào nhu cầu của game thủ, họ có thể chọn chơi các trò chơi giúp họ thư giãn, tập trung hoặc thử các trò chơi cạnh tranh tăng adrenalin. Từ những trò chơi giàu trí tưởng tượng lấy bối cảnh trên những hòn đảo bị bỏ hoang cho đến những trò chơi kỳ quặc, người chơi có thể thử tất cả các loại trò chơi với các hoạt động khác nhau để tăng độ dẻo dai thần kinh và tối ưu hóa mức dopamine của họ, wowhay4u. com chia sẻ.


Quang cao

1. Flower là một trong những trò chơi đơn giản nhưng hiệu quả nhất giúp giải tỏa lo lắng

Flower là một trong những trò chơi đơn giản nhưng hiệu quả nhất giúp giải tỏa lo lắng bằng cách thư giãn cho người chơi. Đó là một trò chơi thế giới mở trực quan tuyệt đẹp, trong đó người chơi sẽ phải điều khiển gió và bàn đạp hoa bay qua những đồng cỏ xinh đẹp và những cảnh quan tươi tốt khác theo bất kỳ tốc độ nào họ thích.

Đây là một trò chơi thân thiện với gia đình và có bầu không khí sâu sắc, sẽ dễ dàng thư giãn và làm dịu người chơi mới bắt đầu cũng như nâng cao ở mọi lứa tuổi. Trò chơi cảm xúc đáng ngạc nhiên này cho phép người chơi tương tác với môi trường luôn thay đổi và giúp họ tìm thấy sự cân bằng và hài hòa trong tất cả những thứ xung quanh họ.


Quang cao

2. Night in the Woods là một trong những trò chơi được yêu thích

Night in the Woods là một trong những trò chơi được yêu thích và hấp dẫn nhất có thể giúp người chơi đối phó với sự thay đổi, cảm giác trống rỗng và các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần khác. Mặc dù có chủ đề sâu sắc, đây là một trò chơi đầy hy vọng và giải trí với nhiều nhân vật kỳ quặc, một thế giới tươi đẹp và một bí ẩn hấp dẫn.

Người chơi sẽ điều khiển Mae, một sinh viên bỏ học đại học, người chuyển về nhà để kết nối lại với những người bạn cũ và quay trở lại cuộc sống cũ của mình. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra rằng mọi thứ đã thay đổi, và những điều kỳ lạ đang xảy ra sau khi trời tối trong khu rừng gần đó. Người chơi sẽ phải tương tác với các nhân vật vui nhộn, khám phá bí ẩn và tìm hiểu những sự thật thú vị về Mae khi lạc vào thế giới sôi động của trò chơi đầy cảm hứng này.

3. Gris là một trong những trò chơi giàu trí tưởng tượng

Gris là một trong những trò chơi giàu trí tưởng tượng và không khí giải quyết các vấn đề tâm lý theo cách sáng tạo và đầy hy vọng. Thông qua cốt truyện, phát triển nhân vật, chuyển động và âm thanh, Gris giúp người chơi học cách đối mặt với những trải nghiệm đau đớn của chính họ trong cuộc sống thực.

Trò chơi giải đố vẽ tay tuyệt đẹp này đưa người chơi vào một thế giới tưởng tượng, trong đó họ sẽ phải giúp một cô gái trẻ, Gris, vượt qua sự lo lắng và trầm cảm và mang lại màu sắc cho cuộc sống của cô ấy. Trò chơi có các câu đố nhẹ vui hơn khó, nhưng trò chơi mang đến trải nghiệm giải trí đặc biệt và êm dịu cho người chơi ở mọi cấp độ.

4. Carve Snowboarding

Carve Snowboarding là một trong những trò chơi thể thao thú vị và hấp dẫn về mặt hình ảnh sẽ giúp người chơi thư giãn và rèn luyện sức khỏe mà không cần ra khỏi nhà. Đây là một trong những trò chơi VR cường độ cao nhất, vừa thử thách vừa thư giãn.

Trò chơi trực quan đẹp mắt này đưa người chơi vào một ngọn đồi núi thực tế, nơi họ sẽ phải học tất cả những điều cần biết về trượt tuyết trong khi tận hưởng môi trường ngoạn mục. Nhờ vào thế giới chi tiết của trò chơi và các chế độ sáng tạo, người chơi sẽ phải hoàn toàn tập trung vào việc học điều gì đó mới một cách thú vị và thư giãn đáng ngạc nhiên đồng thời tận hưởng một chút tập luyện.

5. FlOw là một trong những trò chơi thư giãn nhất mà cũng miễn phí để chơi

FlOw là một trong những trò chơi thư giãn nhất mà cũng miễn phí để chơi. Nhờ khả năng điều chỉnh độ khó động của trò chơi giải đố thiền định này, tất cả người chơi có thể tận hưởng và khám phá môi trường hấp dẫn của trò chơi theo tốc độ của riêng họ bất kể trình độ kỹ năng chơi trò chơi của họ là bao nhiêu, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

FlOw cũng là một trong những trò chơi đơn giản nhưng hiệu quả nhất giúp giải tỏa lo lắng. Người chơi có thể chọn điều khiển 5 sinh vật, mỗi sinh vật có môi trường riêng biệt. Sau đó, game thủ sẽ phải khám phá vũ trụ thôi miên này và thực hiện một cuộc hành trình đầy cảm xúc giúp họ giảm căng thẳng và thư giãn trong khi giúp sinh vật của họ bơi, tiến hóa và tồn tại trong vực thẳm sâu này.

6. Smile For Me

Smile For Me là trò chơi giải đố vui nhất và kỳ lạ nhất giúp người chơi học cách đối phó và dỡ bỏ hành trang cảm xúc của họ trong khi luôn lạc quan trong thời gian khó khăn. Trò chơi có cốt truyện phong phú và kỳ lạ tuyệt vời này có các nhân vật được xây dựng khéo léo, dễ hiểu và hay nói chuyện cần được cổ vũ.

Người chơi sẽ phải điều khiển một nhân vật có nhiệm vụ giúp đỡ những cư dân của thế giới siêu thực này vượt qua sự lo lắng và trầm cảm của họ trong khi khám phá ra một bí ẩn đen tối và tiết lộ Doctor Habit. Mặc dù trò chơi đề cập đến các chủ đề sâu sắc như đạo đức, nhưng ý nghĩa thực sự của tình bạn và bản sắc, nó vẫn luôn tích cực và đầy cảm hứng.

7. Portal 2 là một trò chơi hành động khoa học viễn tưởng trong không khí với những câu đố tuyệt vời

Portal 2 là một trò chơi hành động khoa học viễn tưởng trong không khí với những câu đố tuyệt vời và các nhân vật vui nhộn. Đây cũng là một trong những trò chơi giải trí dạy khoa học máy tính theo cách dễ tiếp cận cho cả người mới bắt đầu và người chơi nâng cao.

Người chơi có thể chọn chơi một mình hoặc với bạn bè vì Portal 2 cũng có chế độ co-op thực sự thú vị. Hai phần của trò chơi rất khác nhau và người chơi có thể trải nghiệm những câu chuyện khác nhau và đối mặt với những thử thách độc đáo trong cuộc phiêu lưu của họ. Mặc dù trò chơi có những thử thách nhưng nó không bao giờ trở nên quá khó và nó có thể giúp cải thiện tâm trạng của người chơi, cải thiện sự tập trung và trí nhớ cũng như giúp họ học cách hợp tác để đạt được mục tiêu.

8. Spiritfarer là một trong những trò chơi lành mạnh nhất với một câu chuyện giàu trí tưởng tượng

Spiritfarer là một trong những trò chơi lành mạnh nhất với một câu chuyện giàu trí tưởng tượng và giàu cảm xúc, đặt trong một thế giới giả tưởng được vẽ tay tuyệt đẹp. Người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật tên Stella, một người lái phà trẻ tuổi và phải giúp các linh hồn sang thế giới bên kia. Người chơi sẽ phải xây dựng, quản lý và tùy chỉnh con thuyền, nhân vật và thậm chí cả con mèo của cô ấy.

Đó là một trò chơi tuyệt vời và kích thích tư duy khác có thể chơi solo hoặc với bạn bè trong chế độ co-op. Người chơi có thể thư giãn, quản lý và khám phá thế giới giàu trí tưởng tượng này trong khi trò chuyện với những linh hồn mà họ vận chuyển. Trong khi Spiritfarer đối mặt với cái chết, mất mát và đau buồn thì đó là một trò chơi nâng cao tinh thần và kỳ lạ sẽ giúp người chơi học cách nói lời tạm biệt với những người thân yêu và cách đối mặt với nỗi đau khi họ ra đi, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

101 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây