wowhay4u 2 năm trước

10 game xây dựng đế chế hay nhất cho Android

10 game xây dựng đế chế hay nhất cho Android, trò chơi xây dựng vương quốc cho Android, trò chơi xây dựng thành phố, trò chơi xây dựng căn cứ cho Android, wowhay4u. com chia sẻ.

Game xây dựng đế chế là một trong những thể loại trò chơi Android phổ biến nhất hiện nay và những ai thuộc thể loại này đều biết cảm giác thú vị khi xây dựng vương quốc của riêng bạn và bảo vệ nó khỏi đối thủ. Trong vài năm qua, những trò chơi này đã trở nên tiên tiến hơn và giờ đây nó cho phép bạn chơi chúng cùng với bạn bè của mình, giờ đây chơi thú vị hơn.


Advertisement

Các game xây dựng đế chế trên điện thoại di động phổ biến nhất là gì?

Chắc hẳn bạn đang tự hỏi đâu là trò chơi xây dựng vương quốc hay nhất hiện nay cho người dùng Android? Dưới đây là 10 game xây dựng đế chế hay nhất mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ trên điện thoại thông minh Android của mình.


Advertisement

Clash of Clans là game xây dựng đế chế lớn nhất trên nền tảng di động

Clash of Clans có lẽ là game xây dựng đế chế lớn nhất trên nền tảng di động. Người dùng điện thoại thông minh Android đã chơi trò chơi này trong nhiều năm và họ sẽ tiếp tục chơi trò chơi này trong nhiều năm tới. Đây là một trong những trò chơi xây dựng thành phố và hoàng gia chiến đấu trực tuyến ly kỳ nhất hiện nay. 

Trò chơi là tất cả về xây dựng một ngôi làng, phát triển một gia tộc và chiến đấu giữa các gia tộc. Bạn cũng có được tính năng sắp xếp quân đội của mình với nhiều loại quân khác nhau. Điều tốt nhất về trò chơi này mà tôi thực sự thích, là nó tổ chức các sự kiện và chiến dịch thường xuyên cung cấp cho bạn phần thưởng trong trò chơi. Việc không có chế độ ngoại tuyến có thể khiến một số người không thể sử dụng nó, nhưng nó vẫn là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất hiện tại.


Advertisement

Stormfall: Rise of Balur có thể là một trong những game xây dựng đế chế hay nhất hiện tại

Với đánh giá 4,3, Stormfall: Rise of Balur có thể là một trong những game xây dựng đế chế hay nhất hiện tại. Cốt truyện chính của trò chơi là về đế chế Stormfall đã sụp đổ, và bạn phải phòng thủ và bảo vệ vùng đất của mình khỏi các lãnh chúa đối thủ. Khía cạnh nhập vai của trò chơi là điều nổi bật nhất. 

Một điều mà thực sự đánh giá cao về trò chơi này là nó cảm thấy mượt mà khi chơi nó trực tuyến với những người khác. Không giống như các trò chơi khác, không có nhiều sự cố xảy ra khi chơi trực tuyến. Trò chơi này cũng cho phép bạn thể hiện trí thông minh chiến lược của mình. Bạn có thể thưởng thức trò chơi này mà không phải trả một đồng nào, vì nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống từ cửa hàng chơi.

City Mania

City Mania là một trong những trò chơi xây dựng đế chế đẹp nhất mà bạn từng chơi. Đồ họa có vẻ rất đơn giản nhưng rất đẹp. Trò chơi cũng là một trò chơi thú vị cho phép người dùng dành thời gian rảnh rỗi của mình. Trong trò chơi xây dựng thị trấn này, người chơi phải xây dựng một thành phố, nhưng điều duy nhất ngăn cản anh ta làm một thành phố tốt lúc đầu là cơ sở hạ tầng kém. Đây là cách người chơi đạt đến các cấp độ mới và xây dựng một thành phố tuyệt vời. Tôi thích trò chơi này vì có rất nhiều nhân vật vui nhộn mà bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình. Mở khóa các cấp độ mới sẽ đưa thành phố của bạn theo những hướng mới. Quảng cáo trong trò chơi này sẽ làm phiền một số người nhưng ngoài ra, đây là một trò chơi miễn phí và thú vị dành cho trẻ em. 

Last Empire

Làm thế nào bạn có thể không mong đợi để tìm thấy một trò chơi xây dựng đế chế mà không có zombie trong đó? Trò chơi này là tất cả về zombie tấn công đế chế của bạn chứ không phải con người. Chiến đấu với bất kỳ nhân vật nào cũng rất thú vị, nhưng khi bạn chiến đấu với zombie, nó sẽ trở nên gay cấn hơn. 

Chiến lược xây dựng căn cứ cho đến nay là điều tốt nhất mà bạn có thể trải nghiệm về trò chơi này. Đây cũng là một trò chơi chiến lược ấn tượng vì tạo ra một hàng phòng thủ zombie có thể thực sự thú vị và trò chơi này cũng có thể cho phép bạn xây dựng đội quân zombie của mình. 

Điều duy nhất về trò chơi này ngăn nó trở thành một trong những trò chơi hay nhất, đó là không phải ai cũng thích những trò chơi liên quan đến thây ma. Nhưng những người làm sẽ có một thời gian tuyệt vời với trò chơi miễn phí này. 

Rise of Empires

Ai lại không thích một câu chuyện liên quan đến một kẻ kém cỏi? Trò chơi này là tất cả về điều đó, khi bạn vào vai một nhà lãnh đạo sẽ xây dựng đế chế của mình từ một thị trấn bị hủy hoại bởi cuộc xâm lược của Vương triều phương Đông. Trận chiến thời gian thực chống lại người chơi từ các khu vực khác nhau làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt hơn. 

Điều tuyệt vời nhất về trò chơi này là nó độc đáo và nó cho phép bạn trở thành một anh hùng mà hầu hết các trò chơi xây dựng đế chế khác sẽ không cho phép. Đồ họa thực tế của trò chơi chỉ là một quả anh đào khác ở trên cùng. Nhược điểm duy nhất của trò chơi này mà tôi đã trải nghiệm là trò chơi có thể cảm thấy mệt mỏi sau khi lên đến cấp độ hai mươi. Tuy nhiên, đó là một trò chơi xuất sắc đáng để thử.

Elvenar – Fantasy Kingdom

Trong khi nhiều trò chơi xây dựng đế chế có các tính năng tương tự theo cách này hay cách khác, không có nhiều trò chơi bao gồm các nhân vật như yêu tinh, người lùn, nàng tiên… Đây là tất cả những gì Elvenar hướng đến, khi bạn xây dựng thành phố của mình trong một thế giới được thiết kế để trông kỳ diệu. 

Một điều mà wowhay4u. com thích ở nó, là bạn có thể chọn giữa hai chủng tộc, yêu tinh và con người, và việc xây dựng thành phố dễ dàng như thế nào. Mặc dù đây là một trò chơi được thiết kế để trông giống như một trò chơi giả tưởng, nhưng nó tương đối dễ chơi hơn những trò khác. Nó miễn phí để tải xuống và cũng bao gồm một số tính năng trò chơi có thể mua được. 

March of Empires

Việc kết hợp thể loại xây dựng đế chế với thể loại game nhập vai có thể tạo nên một trò chơi khác biệt so với các ứng dụng xây dựng vương quốc khác. Mục tiêu chính rất đơn giản, giống như các trò chơi khác, đó là xây dựng đế chế của bạn và làm cho nó trở nên vững mạnh.

Nhưng điều làm cho trò chơi này trở nên đặc biệt, đó là một trò chơi RPG trực tuyến nhiều người chơi, nơi người chơi có thể chiến đấu với hàng trăm người chơi trực tuyến. Bạn có thể tấn công những người chơi trực tuyến đó và họ cũng có thể tấn công bạn.

Tính năng to lớn này nổi bật nhất đối với tôi, vì các trận chiến giữa gia tộc và gia tộc đủ hấp dẫn để người chơi dành nhiều thời gian hơn cho nó. mặc dù tải xuống miễn phí nhưng nó có các tính năng hạn chế và để mở khóa các tính năng ly kỳ hơn, người chơi phải trả từ $ 0,99 – $ 199,99 cho mỗi mặt hàng cho các giao dịch mua trong ứng dụng.

Megapolis là game xây dựng đế chế xoay quanh việc phát triển các cơ sở kinh doanh

Nếu bạn thích những thứ chủ yếu liên quan đến hoạt động kinh doanh, thì đây là trò chơi phù hợp với bạn. Megapolis là một trò chơi xây dựng đế chế xoay quanh việc phát triển các cơ sở kinh doanh. Trò chơi này áp dụng các quy tắc của thị trường, và theo các quy tắc đó, người chơi phải xây dựng các tòa nhà và cơ sở hạ tầng khác nhau.

Nói chung, người chơi phải thiết kế toàn bộ thành phố thông qua một chiến lược mạnh mẽ. Tính năng yêu thích tuyệt đối của tôi trong trò chơi này là các quyết định kinh doanh mà bạn phải đưa ra để phát triển toàn bộ thành phố. Đây là một trò chơi dành cho tất cả mọi người và nó cũng thử thách kỹ năng sáng tạo của người chơi. Ngoài một vài quảng cáo, trò chơi giả lập tuyệt vời này là một cách tuyệt vời để bạn dành thời gian.

Townsmen

Một trò chơi xây dựng thị trấn rất phổ biến khác dành cho các game thủ trẻ tuổi được biết đến với tên gọi Townsmen. Trò chơi được biết đến với việc cho phép người dùng xây dựng thành phố trong mơ của họ từ một vùng nước tù túng khiêm tốn trở thành một đô thị thời trung cổ. 

Đặc điểm chính của trò chơi này là phát triển một ngôi làng nhỏ bé, và với sự trợ giúp của nền kinh tế thịnh vượng và dân làng hạnh phúc, ngôi làng đi đến tận thành phố thời trung cổ. 

Trò chơi có một số tính năng thú vị khác giống như trò chơi nông nghiệp trên thiết bị di động và một số trong số đó bao gồm các nhiệm vụ như thu hoạch mùa màng, thu thuế dưới dạng tiền xu và chống lại bọn cướp. Tính năng quân sự tùy chọn với binh lính và kẻ cướp là điều thích nhất về trò chơi này. Trò chơi này miễn phí để tải xuống và rất đáng để thử.

Forge of Empires

Trò chơi này được phát hành vào năm 2012 và cho đến ngày nay nó vẫn được hàng trăm nghìn người yêu thích. Nó cũng là một trong những trò chơi chiến lược được khuyến khích nhất cho các game thủ điện thoại thông minh Android. 

Ý tưởng đằng sau trò chơi này là bạn xây dựng một đế chế sẽ trải qua các thời đại khác nhau khi bạn chuyển sang cấp độ cao hơn. Bạn sẽ bắt đầu từ nền văn minh cổ đại và có thể đi đến tương lai tiên tiến hơn. 

Ghép nối đồ họa chất lượng cao với các tính năng khác nhau, như chọn phong cách xây dựng của bạn, làm cho nó trở nên độc đáo hơn. Tính năng tốt nhất phải là các cấp độ khác nhau diễn ra trong một thời gian và độ tuổi hoàn toàn khác. Ngoài một số giao dịch mua trong ứng dụng, tải xuống hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù có nhiều trò chơi xây dựng đế chế khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng không có trò chơi nào giống nhau hoặc hơi chung chung. Mỗi trò chơi đều đặc biệt theo cách của nó và tất cả các trò chơi trong danh sách này đều đáng để bạn thử ít nhất một lần, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

187 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn