admin 7 tháng trước

Cách để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn thêm lãng mạn

Cách để buổi hẹn hò đầu tiên của bạn thêm lãng mạn, rất nhiều điều có thể xảy ra trong buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng bất kể điều gì xảy ra, điều bắt buộc là nó phải thật lãng mạn.

Sự lãng mạn có thể mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để giúp người hẹn hò chọn bạn thay vì một chàng trai khác. Nói cách khác, bạn càng lãng mạn thì càng có nhiều khả năng bạn sẽ có cuộc hẹn thứ hai.


Advertisement

Bên cạnh tất cả sự phấn khích mà bạn sẽ có trong buổi hẹn hò đầu tiên, những cảm xúc khác như sợ hãi cũng sẽ đi kèm. Dưới đây là một số điều mà bạn có thể thực hiện và tăng cơ hội biến buổi hẹn hò của mình trở nên lãng mạn hơn.

1. Hãy là một người lắng nghe chăm chú

Nhiều người không giỏi chú ý. Đôi khi, chúng ta bị choáng ngợp bởi ý định gây ấn tượng với ai đó của chính mình đến nỗi chúng ta gần như nói rất nhiều mà không cho người khác cơ hội để nói. Đặt câu hỏi cho cô ấy và cho cô ấy thời gian để trả lời sẽ cho người hẹn hò thấy rằng bạn là một người lắng nghe chăm chú, điều này chắc chắn sẽ khiến cô ấy bị bạn thu hút.


Advertisement

2. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn mặc đẹp

Bạn phải chú ý đến cách bạn ăn mặc và đảm bảo rằng bạn trông thật hoàn hảo. Tuy nhiên, chỉ chú ý thôi thì chưa đủ vì bạn còn cần biết điều gì là tốt, và để làm được điều đó, điều rất quan trọng là phải xem xét địa điểm và thời gian mà bạn sẽ gặp. Hãy chắc chắn rằng bạn mặc thứ gì đó trông đẹp và đồng thời phù hợp với dịp này.

3. Đúng giờ

Một trong những quy tắc quan trọng nhất trong buổi hẹn hò đầu tiên là đảm bảo rằng bạn đến đúng giờ. Đến muộn chắc chắn sẽ tắt cuộc hẹn của bạn. Đừng bao giờ đến trễ hay để người khác chờ đợi, hãy luôn ghi nhớ rằng ấn tượng đầu tiên cũng sẽ là ấn tượng cuối cùng của bạn. Hơn nữa, hãy nhớ rằng nếu bạn để đối phương chờ đợi, bạn sẽ khiến cô ấy tức giận và có vẻ như bạn chỉ muốn lãng phí thời gian của cô ấy.


Advertisement

4. Chọn một địa điểm lãng mạn

Chọn một nơi mà bạn thấy mọi người đều muốn ghé thăm. Cố gắng chọn một nơi sẽ cảm thấy thân mật và độc đáo đối với họ. Bạn có thể làm cho điều này trở nên lãng mạn hơn chỉ là một bữa tối bình thường hoặc một bộ phim. Xin đừng hẹn hò ở quán cà phê vì ngày nay nó cảm thấy bình thường.

5. Cất điện thoại đi

Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn nhưng nó là một vấn đề lớn đối với hầu hết mọi người. Nếu bạn không thể tắt điện thoại, hãy đặt điện thoại ở chế độ im lặng và không kiểm tra điện thoại nhiều lần. Hãy dành toàn bộ sự chú ý cho buổi hẹn hò của bạn và họ có thể sẽ cảm thấy được kết nối nhiều hơn theo cách này. Hãy nhớ rằng, cách bạn cư xử trong buổi hẹn hò đầu tiên sẽ quyết định rất nhiều điều.

6. Thể hiện ngôn ngữ cơ thể cởi mở

Nếu thấy mình đang đối mặt với cuộc hẹn, bạn có thể dang rộng cánh tay và thả lỏng thay vì bắt chéo, điều này có thể tạo cảm giác phòng thủ. Nhiều người cũng cảm thấy dễ dàng hơn khi ngồi cạnh nhau thay vì ngồi đối diện nhau khi họ nói chuyện. Điều này có vẻ thân mật hơn vì bạn gần gũi với nhau hơn.

7. Hãy là chính mình, đừng giả tạo

Không có gì tốt đẹp hay lãng mạn khi giả vờ là một ai đó không phải là bạn. Hãy để cô ấy yêu bạn vì chính con người bạn chứ không phải ai khác. Để khiến bản thân cảm thấy thoải mái hơn trong buổi hẹn hò, hãy ăn mặc thoải mái, cư xử tự tin và có một khoảng thời gian vui vẻ. Sự thật là lãng mạn; dành một chút thời gian để nhắc nhở bản thân rằng người đó muốn đi chơi với bạn, vì vậy hãy thành thật.

8. Đưa ra những lời khen tốt đẹp và lịch sự

Nếu bạn bắt đầu bằng cách khen ngợi vẻ ngoài của cô ấy trong lần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn không đề cập bất cứ điều gì liên quan đến bộ phận sinh dục của cô ấy. Nếu bạn làm như vậy, họ sẽ bị đình chỉ ngay lập tức. Hãy đưa ra những lời khen trung lập hơn để khiến cô ấy cảm thấy vui vẻ và được đánh giá cao.

9. Tạo ra một số câu chuyện cười

Đùa giỡn với cuộc hẹn của bạn là một cách tuyệt vời để phá vỡ khoảng cách giữa hai người. Hầu hết các quý cô đều thích những anh chàng hài hước khiến họ luôn vui vẻ. Bạn có thể tán tỉnh cô ấy, nhưng đừng đi quá xa. Hãy nhớ rằng bạn đang hẹn hò và tỏ ra quá nghiêm túc (như đang phỏng vấn xin việc) là không tốt.

10. Tham gia với tư duy tích cực

Nếu bạn đến với mong đợi buổi hẹn hò sẽ nhàm chán và khó xử, thì nó sẽ như vậy. Bạn là một quý ông phải làm cho nó vui vẻ và sống động. Nếu bạn muốn lấy lòng cô ấy thì bạn phải có thái độ tích cực và cho cô ấy thấy bạn quan tâm đến cô ấy như thế nào.

Nếu bạn đang cảm thấy điều đó và cuộc hẹn của bạn đồng ý với điều đó, hãy nhẹ nhàng chạm vào tay cô ấy khi bạn nói chuyện và điều này sẽ đảm bảo rằng cuộc hẹn của bạn biết bạn quan tâm. Hãy nhớ đừng đi quá xa vì nó sẽ trở thành một bước ngoặt đối với cô ấy. Một cái chạm nhẹ và một nụ hôn lên tay cô ấy là cách tốt để cho cô ấy thấy bạn yêu cô ấy như thế nào, wowhay4u. com chia sẻ.

49 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây