wowhay4u 2 năm trước

Genshin Impact: Cách thay đổi kiểu dáng và độ cao của núi

Genshin Impact: Cách thay đổi kiểu dáng và độ cao của núi, wowhay4u.com chia sẻ cách thay đổi kiểu dáng và độ cao núi.

Ở gần phần cuối của nhiệm vụ Blazin’Trails trong Genshin Impact, bạn sẽ có thể thay đổi kiểu dáng và độ cao của ngọn núi. Đây là một thợ máy khá tiện lợi, vì về cơ bản nó cung cấp cho bạn một số địa điểm đã thay đổi để khám phá. Nó cũng hơi giống với những gì bạn đã làm ngày hôm trước với những tảng đá đặc biệt trong chậu cây cảnh. Đây là hướng dẫn Genshin Impact Blazin ‘Trails giúp bạn thay đổi kiểu núi và độ cao trong khu vực Broken Isle.


Advertisement

Hướng dẫn về Genshin Impact Blazin ‘Trails – Cách thay đổi độ cao và kiểu núi trong khu vực Broken Isle

Để thay đổi kiểu dáng và độ cao của ngọn núi trong Genshin Impact , bạn sẽ cần phải tiến bộ hơn nữa trong nhiệm vụ Blazin ‘Trails cho đến khi bạn gặp Frozen Soul. Điều này đòi hỏi các nhiệm vụ sau:

  • Bước vào miền ảo ảnh để gặp bông hoa khổng lồ được gọi là Blazing Heart.
  • Tìm hiểu về cơ chế của Melodic Harps và Melodic Pedals.
  • Loại bỏ các chướng ngại vật đối với dòng chảy của các mạch nước và có được Nước suối băng giá.
  • Một chút chia sẻ wowhay4u.com chia sẻ liên quan đến Xinyan và những ký ức về quá khứ của cô ấy.


Advertisement

Blazing Heart sau đó sẽ cho bạn biết về người bạn của nó, Frozen Soul, cho phép bạn truy cập vào các tầng trên của buồng trung tâm. Kích hoạt Melodic Harp, lướt theo luồng gió và đánh trống gần nhất ở tầng trên.

Đi theo cây cầu vừa hình thành để đến phòng Frozen Soul. Sau cuộc trò chuyện, hãy đến vị trí đã đánh dấu và sử dụng Frozen Soul’s Petal. Điều này sẽ làm cho độ cao của các ngọn núi thay đổi. Một lần nữa, bạn sẽ cần phải làm sạch dòng chảy của các mạch nước. Frozen Soul sẽ cảm ơn bạn vì đã hoàn thành nhiệm vụ này. Bạn cũng có thể tiếp tục trở đi để hoàn thành nhiệm vụ thích hợp.


Advertisement

Trong mọi trường hợp, thực hiện những điều trên cho phép bạn thay đổi chiều cao và kiểu núi của Broken Isle trong Genshin Impact. Điều này được thực hiện bằng cách tương tác với trống chính trên bãi biển phía bắc của Broken Isle (giống trống mà bạn đã sử dụng để vào miền ảo ảnh).

Có hai biến thể:

  • Biến thể số 1: Núi cao – Đây là phiên bản mặc định có một số ngọn núi cao chót vót.
  • Biến thể số 2: Núi nhỏ – Hai ngọn núi ở phía đông bắc và phía đông có độ cao trung bình. Trong khi đó, cái gần với vùng đất chính nhỏ hơn đáng kể, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

166 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn