Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới phải biết

Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới phải biết giới thiệu giống chó thân thiện, trung thành, dễ thương với con người.

Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới phải biết
Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới phải biết

Nhưng không phải tất cả các giống chó có thể thân thiện với tất cả các thành viên và vật nuôi khác trong gia đình bạn. Một số giống có thể khó đoán và hung dữ. Dưới đây là danh sách 10 giống chó thân thiện nhất.

1. Beagle

Bạn sẽ phải lòng giống chó này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là beagles dễ thương và đáng yêu. Một cái nhìn tốt không thể làm cho bất kỳ con chó nào trở thành bạn đồng hành tốt. 

Với việc xã hội hóa sớm, beagle có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời cho gia đình bạn. Chúng năng động, hiền lành và vui tươi. Beagles cũng có đặc tính tuyệt vời đó là tạo mối liên kết chặt chẽ với mọi thành viên trong gia đình.

2. Pug

Pug là một giống chó được lai tạo để trở thành một con chó đồng hành. Chúng có bản chất rất thân thiện, quyến rũ và yên tĩnh. 

Những tính khí tốt cùng với kích thước nhỏ bé của chúng làm cho chó pug trở thành một con chó nhà tốt vì thích được bao quanh bởi gia đình. 

Trong thực tế, đó là những gì pugs muốn nhất. Giống chó thân thiện này cũng có thể hòa hợp với trẻ em và các vật nuôi khác.

4. Ailen-setter

Ailen setter là một con chó lớn với bộ lông tuyệt đẹp. Ngoài vẻ ngoài, giống chó này được biết đến với tính khí tốt. 

Chúng tràn đầy năng lượng, sống động và vui tươi. Giống chó này trở nên gần gũi với gia đình và thích ở bên gia đình luôn và không bao giờ muốn bị bỏ lại một mình. Một người setter Ailen lớn lên thậm chí có thể thân thiện với những con chó và mèo khác trong gia đình.

5. Collie

Một con chó cực kỳ trung thành, năng động, hiền lành, thông minh và bảo vệ. Collie là những người học nhanh để có thể được đào tạo dễ dàng. 

Trong thời gian ngắn họ sẽ tạo mối liên kết chặt chẽ với cả gia đình. Collie rất quan tâm và cố gắng làm hài lòng gia đình bằng sự vui tươi. Một collie được đào tạo tốt có thể vẫn yên tĩnh trong nhà và cũng thích ở bên gia đình luôn. 

Collie cũng có thể rất thoải mái với trẻ em.

6. Poodle

Poodle là một giống chó dễ thương, tình cảm, thông minh, năng động và có khả năng huấn luyện cao. Đó là một con chó gia đình tuyệt vời với lòng trung thành đặc biệt. 

Poodles luôn sẵn sàng tham gia vào bất kỳ hoạt động hoặc trò chơi nào và  thích thu hút sự chú ý của bạn và khiến bạn mỉm cười với bản tính vui tươi. 

Poodles có thể giữ được bản chất thân thiện này không chỉ với người lớn mà còn với trẻ em trong gia đình.

7. Chó Cavalier

Cavalier nhỏ, đáng yêu là một con chó đồng hành thực sự và thích theo bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Không có vai trò nào khác phù hợp với giống chó này. 

Chúng có thể bình yên với mọi người trong gia đình – trẻ em, người lớn và người già. Con chó đáng yêu này thậm chí có thể thân thiện với những con chó hoặc mèo khác. 

Sự đồng hành của bạn là rất quan trọng đối với giống chó này. Sự xa cách lâu dài với gia đình có thể gây ra sự lo lắng về sự chia ly với chúng.

8. Newfoundland

“Người khổng lồ hiền lành”, đây có thể là tên phù hợp nhất cho giống chó Newfoundland. Bởi vì con chó lớn này có tính khí hấp dẫn. Họ bình tĩnh, ngọt ngào và đồng hành. 

Newfoundlands có thể thoải mái với mọi người trong gia đình, ngay cả với những đứa trẻ. Nhưng sự giám sát của bạn là cần thiết khi trẻ em ở xung quanh con chó.

Newfoundlands trở nên rất sung sức khi gia đình ở cùng họ. Vâng, sự đồng hành của bạn là rất quan trọng đối với họ.

9. Chó tha mồi Labrador

Không có giống nào khác phổ biến hơn chó tha mồi Labrador. Đó là vì một lý do vững chắc. Sự đóng góp của Labradors trong các lĩnh vực khác nhau chỉ là đặc biệt. 

Chúng có thể là một con chó dẫn đường, chó đánh hơi, chó đánh hơi, chó cho thấy và tất nhiên là một con chó gia đình tuyệt vời. Giống chó thân thiện tự nhiên này có thể thoải mái với cả gia đình.

Labradors sẽ tham gia cùng bạn cho bất kỳ hoạt động nào – đi bộ, chạy, bơi hoặc đi bộ đường dài. Chúng thích theo dõi bạn và làm cho bạn hạnh phúc. 

10. Golden Retriever

Sự thân thiện của con chó lông vàng là nổi tiếng như nó dễ thương và vui vẻ, tự tin và bình tĩnh. Chó tha mồi vàng giữ thái độ thân thiện với mọi người. Quan trọng hơn, chúng thậm chí còn trở nên thân thiện với người lạ.

Nhưng chó tha mồi vàng được dành cho gia đình và luôn thể hiện sự háo hức để làm hài lòng gia đình. Không nghi ngờ gì nữa, chúng là giống chó thân thiện với trẻ em. Nhưng sự giám sát của bạn là cần thiết khi trẻ em ở với con chó.

Một chú chó tha mồi vàng được huấn luyện tốt sẽ không thể hiện bất kỳ hành vi xấu nào như nhai đồ vật. Chúng rất năng động và thể hiện sự sẵn sàng xuất sắc trong việc chơi trò chơi và tham gia đi bộ, chạy và đi bộ đường dài.

111 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn