wowhay4u 4 năm trước

Top 10 sách về Hà Lan hay nhất nên đọc

Top 10 sách về Hà Lan hay nhất, wowhay4u.com giới thiệu sách về Hà Lan, sách về cuộc sống Hà Lan không thể bỏ qua.
Top 10 sách về Hà Lan hay nhất nên đọc

Nếu bạn vừa chuyển đến Hà Lan, có quá nhiều thứ để khám phá. Thơi điểm thu vị! Cho đến khi… thời tiết điển hình của Hà Lan ập đến. Vào một trong những ngày mưa này, sách là cơ hội hoàn hảo để khám phá Hà Lan từ sự thoải mái trên chiếc ghế sofa của bạn. Có điều gì tuyệt vời hơn việc cuộn mình trên chiếc ghế yêu thích của bạn và đắm mình trong một cuốn sách xuất sắc trong khi mưa gõ cửa sổ?

Một cách chính xác! Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một tuyển chọn gồm 10 cuốn sách hay nhất dành cho người quốc tế và người nước ngoài đến và sinh sống tại Hà Lan!


Advertisement

Lonely Planet Hà Lan

Hướng dẫn du lịch của tất cả các hướng dẫn du lịch! Nhà xuất bản Úc tuyên bố là nhà xuất bản sách hướng dẫn ngôn ngữ và du lịch độc lập quan trọng nhất thế giới. Hướng dẫn của họ được cập nhật thường xuyên và chứa các mẹo chuẩn bị cho chuyến đi, các điểm đến để khám phá, địa chỉ, thông tin thực tế và hơn thế nữa.

Hành tinh Cô đơn Hà Lan là hướng dẫn hoàn hảo để bạn có ý tưởng về những điều cần khám phá tiếp theo khi thời tiết xám xịt qua đi.


Advertisement

Why the Dutch are Different 

Why the Dutch are Different là câu chuyện về một người Anh (vô tình) đã đến Hà Lan. Cuốn sách là một tạp chí du lịch giải trí và cung cấp bối cảnh lịch sử về Hà Lan và chân dung cá nhân của gia đình Dutchies, cố gắng tìm ra lý do tại sao người Hà Lan là như thế nào.

Why the Dutch are Different là sự chuẩn bị hoàn hảo và dễ đọc nếu bạn sắp chuyển đến Hà Lan và đọc rất thú vị nếu bạn đã sống ở đây một thời gian, vì bạn có thể sẽ vấp phải một số đặc thù bạn có thể đã trải nghiệm.


Advertisement

Culture Smart Netherlands

Culture Smart Netherlands hướng dẫn nhiều hơn hướng dẫn du lịch ‘bình thường’. Họ cung cấp thông tin chi tiết ngắn gọn và hài hước cho những khách du lịch không chỉ muốn biết thông tin chi tiết về nơi ở, xem gì và cách đi du lịch. Các hướng dẫn viên giải quyết khía cạnh con người khi đi du lịch và cho bạn biết về niềm tin và thái độ của những người bạn sẽ gặp và về những tình huống bạn có thể gặp phải.

Culture Smart Netherlands hướng dẫn Hà Lan giúp bạn hiểu các lớp bản sắc phức tạp ở đất nước nhỏ bé, đông dân cư này đồng thời thông báo cho bạn cách tránh những hành vi giả mạo văn hóa.

Amsterdam Tales

Amsterdam Tales  là cuốn sách hoàn hảo để bạn đọc lại trong một ngày mưa nếu bạn thích đọc sách giải trí. Cuốn sách bao gồm một bộ sưu tập hấp dẫn của tiểu thuyết văn xuôi, hồi ký và giai thoại xoay quanh Amsterdam từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XXI. Amsterdam Tales cung cấp một cái nhìn sâu sắc hiếm có về lịch sử và văn hóa của Amsterdam và là cuốn sách hoàn hảo để tìm hiểu điều gì đó trong khi say mê những câu chuyện thú vị này.

The Black Tulip

Cuốn tiểu thuyết lịch sử The Black Tulip, được viết bởi Alexandre Dumas, sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn thích tiểu thuyết hơn. Tiểu thuyết của Alexandre Dumas đáng chú ý bởi sự hồi hộp và phấn khích, những hành động xấu xa, những cuộc trốn chạy trong đường tơ kẽ tóc và những chiến công hiển hách. Câu chuyện của  Hoa Tulip Đen lấy bối cảnh trong Cơn sốt Hoa Tulip ở Thời kỳ Hoàng kim Hà Lan và kể về câu chuyện hấp dẫn của Cornelius Van Baerle bị một số cuộc phản công, cố gắng trồng một bông hoa tulip đen để kiếm tiền và danh tiếng.

The Culture Map

Đây là một cuốn sách tuyệt vời nếu bạn đấu tranh với giao tiếp đa văn hóa tại nơi làm việc; Hoặc nếu bạn muốn chuẩn bị cho việc làm việc trong môi trường làm việc quốc tế khi sinh sống tại Hà Lan. 

Cuốn sách là một nguồn hỗ trợ tốt, vì Erin Meyer cung cấp nhiều điểm tham khảo để giải mã những khác biệt văn hóa và cách chúng tác động đến các mối quan hệ kinh doanh quốc tế. Nếu bạn thích thể loại phi hư cấu, Bản đồ Văn hóa là cuốn sách hoàn hảo, wowhay4u.com chia sẻ.

 

152 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn